รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮา "THE ZONE: SURVIVAL MISSION" เตรียมสตรีมพร้อมกันวัน Disney+ Hotstar Day - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday, 10 August 2022

รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮา "THE ZONE: SURVIVAL MISSION" เตรียมสตรีมพร้อมกันวัน Disney+ Hotstar Dayรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮา 
"THE ZONE: SURVIVAL MISSION"
เตรียมสตรีมพร้อมกันวัน Disney+ Hotstar Day

นำทีมโดย ยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ที่จะมาร่วม
สร้างเสียงหัวเราะจนท้องแข็งในรายการใหม่ล่าสุด
ทีมผู้สร้างเดียวกับรายการวาไรตี้สุดฮิต Running Man

วันที่ 8 กันยายนนี้ เตรียมทิ้งตัวและปล่อยใจเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด ฉลองวัน Disney+ Hotstar Day โดยแฟน ๆ ทั่วโลกจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงสุดพิเศษและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่จะเริ่มสตรีมพร้อมกันวัน Disney+ Hotstar Day ซึ่งหนึ่งในคอนเทนต์ล่าสุด คือ รายการวาไรตี้เกาหลี THE ZONE: Survival Mission นำทีมโดย ยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ


เอาใจช่วยสามพิธีกรผู้ต้องมารับบทเป็นตัวแทนของมนุษยชาติที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด ในรายการ THE ZONE: Survival Mission จำนวน 8 ตอน จาก 8 สถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องสู้กับซอมบี้ เอาตัวรอดจากบ่อที่เต็มไปด้วยกาวเหนียวหนึบ แก้เกมปริศนา และอีกมากมาย โดยทั้งสามคนต้องยืนหยัดเอาชีวิตรอดให้ได้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง จึงจะถือว่าภารกิจสำเร็จ ซึ่งรับรองว่าผู้ชมจะได้ฮากระจายแบบไม่หยุดพัก เมื่อยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ต้องร่วมแรงร่วมใจเพื่อฝ่าด่านสุดหินแบบทุลักทุเล THE ZONE: Survival Mission สร้างสรรค์โดย Studio Gaon กำกับโดย โชฮโยจินและคิมดงจิน รายการวาไรตี้เกาหลีใหม่ล่าสุดที่ให้พิธีกรในรายการรวมพลังและช่วยเหลือกันเอง โดยไม่มีความช่วยเหลือจากทีมงานภายนอกแม้แต่นิดเดียว นำทีมโดยเหล่าพิธีกรชื่อดังระดับโลกและเสริมทัพด้วยทีมผู้สร้างจากรายการระดับตำนานอย่าง Running Man ดังนั้น THE ZONE: Survival Mission จึงเป็นอีกหนึ่งรายการที่ไม่ควรพลาดบน Disney+ Hotstar

THE ZONE: Survival Mission เริ่มสตรีมวัน Disney+ Hotstar Day 8 กันยายนนี้ บน Disney+ Hotstar ที่เดียวเท่านั้น

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH
Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
TikTok: @DisneyPlusTH
Hashtag: #TheZone

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์