ธนาคารยูโอบีเปิดสาขาหลักแห่งใหม่ สำนัก ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ มอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้า - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 12 August 2022

ธนาคารยูโอบีเปิดสาขาหลักแห่งใหม่ สำนัก ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ มอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้าธนาคารยูโอบีเปิดสาขาหลักแห่งใหม่ 
สำนัก ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ
มอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้า

กรุงเทพฯ, 11 สิงหาคม 2565 - ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เปิดตัวสาขาสำนัก ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ สาขาหลักแห่งใหม่ของธนาคาร ที่เปลี่ยนโฉมสาขาธนาคารแบบเดิม ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งประสบการณ์เฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้าผ่านการให้คำปรึกษาทางการเงินที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า การทรานส์ฟอร์มสาขาเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ออมนิ แชนแนล (Omni-Channel) ของธนาคารที่มุ่งผสานช่องทางการให้บริการที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งรูปแบบการให้บริการผ่านสาขาและแบบดิจิทัล

นาย วี อี เชียง ประธานกรรมการ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย และรองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธนาคารยูโอบี กล่าวว่า "โลกอาจเปลี่ยนแปลงไปในหลายๆ ด้าน แต่ยูโอบียังคงรักษาคำมั่นต่อประเทศไทยมานานกว่าสองทศวรรษท่ามกลางการแข่งขันที่สูง สาขาหลักแห่งใหม่ของเราซึ่งสร้างเสร็จในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ระยะยาวที่เราให้การสนับสนุนลูกค้าในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอโซลูชันเฉพาะบุคคลและล้ำหน้าผ่านช่องทางที่หลากหลายแก่ลูกค้า สนับสนุนการทำธุรกิจข้ามพรมแดนให้ราบรื่นผ่านเครือข่ายระดับภูมิภาคที่แข็งแกร่งของเรา ซึ่งเป็นวิธีที่เรายืนหยัดเคียงข้างลูกค้าเสมอมา"

ปัจจุบันยูโอบี เป็นหนึ่งในธนาคารต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นธนาคารเดียวจากสิงคโปร์ที่มีการดำเนินธุรกิจด้านการธนาคารอย่างเต็มรูปแบบในประเทศ สาขาหลักแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่อาคารด้านหน้าของยูโอบี พลาซา กรุงเทพ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของธนาคารที่เพิ่งสร้างเสร็จ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสุขุมวิท โดยพื้นที่ร้อยละ 70 ของสาขา ถูกจัดสรรไว้สำหรับการจัดกิจกรรมร่วมกับลูกค้า พื้นที่นี้สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 50 ท่าน ในการจัดสัมมนาด้านการเงิน ไลฟ์สไตล์เวิร์กชอป และกิจกรรมเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ เช่น วันแม่ วันขึ้นปีใหม่ ส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 30 ถูกจัดให้เป็นพื้นที่ให้คำปรึกษาทางการเงิน ซึ่งลูกค้าสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาทางการเงินแบบตัวต่อตัวเกี่ยวกับโซลูชันทางการเงินที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

ในระหว่างลูกค้ารอคิวในการเข้ารับบริการ ระบบ Smart Queue จะส่ง SMS แจ้งเตือนเมื่อถึงหมายเลขคิว ลูกค้ายังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และดิจิทัลโซลูชันล่าสุดของทางธนาคารได้ที่ Digital Bar พร้อมขอคำแนะนำผลิตภัณฑ์จากที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ นอกจากนี้ภายในสาขาสำนัก ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ ยังมีร้านกาแฟพรีเมียมระดับโลกจาก %Arabica ที่เปิดให้บริการลูกค้าธนาคารและประชาชนทั่วไปบริเวณชั้น 2 เป็นพื้นที่รับรองสำหรับลูกค้า Privilege Reserve Private Banking และ Wealth Banking ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา แต่มีความผ่อนคลายและสื่อถึงแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ลูกค้าสามารถใช้เวลายามบ่ายมาพักผ่อนที่สาขา เพลิดเพลินกับชาระหว่างพูดคุยกับที่ปรึกษาทางการเงินของพวกเขา ลูกค้ายังสามารถใช้พื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมกลุ่มย่อย หรือสัมมนาได้ด้วย

นายตัน ชุน ฮิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า "แม้ว่ายุคดิจิทัลที่ธนาคารอยู่ใกล้ตัวลูกค้าแค่เพียงคลิก แต่ยังคงมีหลายสิ่งที่ต้องทำผ่านการพบหน้ากันเท่านั้น ดังนั้นสาขาของเราจึงต้องพัฒนาต่อไป ให้สาขาของธนาคารเป็นพื้นที่ที่จะกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แน่นแฟ้นและยาวนานยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีแบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งด้านการเงินและไลฟ์สไตล์ ด้วยความคิดด้านการออกแบบพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร"

สาขาหลักแห่งใหม่เปิดให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30-15.30 น. และวันเสาร์ 10.00-17.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

เกี่ยวกับธนาคารยูโอบี ประเทศไทย

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มีเครือข่ายทั่วประเทศ 149 สาขาและเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติ 352 เครื่อง (ข้อมูลถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564) ยูโอบี เป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย มีเครือข่ายระดับโลกที่ประกอบด้วยสำนักงานประมาณ 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ กลุ่มธนาคารยูโอบี มีสินค้าและบริการด้านการเงิน โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจในการให้บริการ

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในลำดับ AAA (tha) โดยฟิทช์ เรทติ้งส์

พนักงานของธนาคารยูโอบีมีจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่มุ่งสร้างคุณค่าให้แก่ธุรกิจในระยะยาว และมุ่งมั่นในการทำสิ่งที่ถูกต้องแก่ลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน เราเชื่อมั่นในการเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีความรับผิดชอบ และต้องการสร้างความแตกต่างให้แก่ชีวิตของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและสังคมที่เราดำเนินงานอยู่ เราทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเราในการบริหารจัดการการเงินอย่างชาญฉลาดและเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโต นอกจากนี้แล้ว ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเฉพาะด้านศิลปะ เยาวชนและการศึกษา


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์