ซิกน่าประกันภัย จับมือ 'iSTRONG' ชูบริการปรึกษาสุขภาพจิต สนับสนุนผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตหรือเครียดสะสม - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 9 August 2022

ซิกน่าประกันภัย จับมือ 'iSTRONG' ชูบริการปรึกษาสุขภาพจิต สนับสนุนผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตหรือเครียดสะสมซิกน่าประกันภัย จับมือ 'iSTRONG' ชูบริการปรึกษาสุขภาพจิต
สนับสนุนผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตหรือเครียดสะสม

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 8 สิงหาคม 2565 - ซิกน่าประกันภัย ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลก ประกาศจับมือ 'iSTRONG' บริการที่จะเชื่อมลูกค้าซิกน่ากับนักจิตวิทยามืออาชีพสำหรับผู้ที่ต้องการคำปรึกษาด้านสุขภาพจิต โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการดูแลสุขภาพให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ลดความตึงเครียดที่ซี่งเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดโรคอื่นๆตามมาได้ และเพื่อแนะนำบริการใหม่บนแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ให้กับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ทั้งแบบกลุ่มและแบบเดี่ยว ลูกค้าซิกน่าสามารถเข้าใช้บริการ iSTRONG ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บริการให้คำปรึกษาสุขภาพจิต เป็นบริการใหม่ที่ทางซิกน่าประกันภัยจัดทำขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพให้ครบวงจรมากขึ้น โดยเพิ่มการดูแลลูกค้าทางด้านจิตใจในภาวะสถานการณ์ที่ตึงเครียด สำหรับลูกค้าผู้ที่ถือกรมธรรม์ซิกน่าที่ครอบคลุมบริการ สามารถใช้สิทธิ์การรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอกและสิทธิบริการเสริมพิเศษ และในส่วนของลูกค้าผู้ที่ถือกรมธรรม์ที่ไม่ครอบคลุมบริการ สามารถเข้าใช้บริการ iSTRONG ในราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าซิกน่าเท่านั้น

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ซิกน่าเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพจิต จากปัญหาสุขภาพจิตที่พบได้บ่อยครั้งและเริ่มมีให้เห็นกันมากขึ้น เช่น ภาวะซึมเศร้า ภาวะวิตกกังวล ภาวะไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ไปจนถึงปัญหาส่วนตัวต่างๆทั้งปัญหาครอบครัว การงาน หรือการเงิน ที่ก่อให้เกิดความเครียดสะสม เราจึงแนะนำ iSTRONG เพื่อเป็นตัวช่วยลูกค้าซิกน่าในการบรรเทาปัญหาด้านสุขภาพจิตโดยมีนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาพร้อมการให้คำแนะนำที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง อีกทั้งบริการ iSTRONG ยังตอบโจทย์เรื่องความสะดวก มอบประสบการณ์นัดปรึกษานักจิตวิทยาแบบออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere เพื่อสอดคล้องกับยุค New Normal"

ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการ iSTRONG ง่ายๆ ตามขั้นตอนด้านล่างบริการ iSTRONG ใช้ได้กับแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก (OPD) และ สิทธิบริการเสริมพิเศษ เช่น แผนประกันสุขภาพแบบกลุ่มของซิกน่า (เฉพาะกรมธรรม์ที่มีแผนครอบคลุมบริการปรึกษาสุขภาพจิตเท่านั้น) และ แผนประกันสุขภาพแบบบุคคล (เฉพาะกรมธรรม์ที่มีบริการเสริมพิเศษสำหรับบริการรับคำปรึกษาสุขภาพจิตเท่านั้น) ซึ่งให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 22.00 น. ทั้งนี้สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า 1758

เงื่อนไขการใช้บริการรับคำปรึกษาสุขภาพจิตโดยใช้สิทธิ์ประกันซิกน่า

การใช้บริการด้วยสิทธิ์ประกัน จะถูกใช้บนผลประโยชน์ชดเชยสำหรับผู้ป่วยนอก หรือ บริการเสริมพิเศษ โดยจะหักสิทธิ์ 1 ครั้งต่อการเข้าใช้บริการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผนประกันของลูกค้า

หากลูกค้าใช้สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ และมีค่าบริการส่วนเกิน ลูกค้าจะต้องชำระค่าส่วนเกินเอง ตามช่องทางการชำระเงินที่ผู้ให้บริการกำหนด

การใช้สิทธิ์การรักษาแบบผู้ป่วยนอก(OPD) จะสามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อวันเท่านั้น

ในส่วนของบริการ iSTRONG การใช้บริการ 1 ครั้ง จะเท่ากับ ระยะเวลา 1 ชม.เท่านั้น หากมีการใช้บริการเกินกว่า 1 ชม. ทางลูกค้าจะต้องชำระในส่วนชั่วโมงต่อไปด้วยตนเอง

สำหรับกรณีการใช้บริการ Emergency Call หรือ สายด่วนฉุกเฉิน ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ชำระค่าบริการด้วยตนเองและไม่สามารถนำมาเบิกเคลมกับทางซิกน่าได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

สำหรับผู้ทีมี่ปัญหาสุขภาพจิตหรือเครียดสะสม ซิกน่าขอแนะนำให้ปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาโดยเร็วเพื่อวิเคราะห์สาเหตุและหาวิธีบรรเทาก่อนอาการร้ายแรง บริการ iSTRONG คือคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญตามวันและเวลาที่กำหนดเองเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าซิกน่า เพราะเราเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสุขภาพ ลูกค้าซิกน่าสามารถทำการนัดหมายปรึกษาแพทย์ผ่านบริการ iSTRONG บน แอปฯ Cigna Anywhere ได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 180 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.Cigna.co.th

เกี่ยวกับไอ แอม สตรอง (iSTRONG)

iSTRONG เป็นหน่วยงานเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คน ครอบครัว และคนในองค์กรกลับมามีความสุขในชีวิตได้อีกครั้งและมีสุขภาพจิตที่แข็งแรง ภารกิจสำคัญของเราคือการสร้าง Solutions ด้านสุขภาพจิต และการพัฒนานักให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตมืออาชีพ เพราะเราเชื่อว่า "สุขภาพจิตที่ดีคือเบื้องหลังความสำเร็จในชีวิตของทุกคน" ปัจจุบัน iSTRONG เป็นแหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตในการมาถ่ายทอดความเชี่ยวชาญของพวกเขา เพื่อสร้างประโยชน์มหาศาลแก่ผู้คน โดยให้บริการทั้งระดับองค์กร ครอบครัว และบุคคลทั่วไป รวมทั้งออกแบบเครื่องมือช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตที่ทันสมัย ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนยุคใหม่ เพื่อให้มั่นใจว่า solutions เหล่านั้นสามารถช่วยเหลือผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุด สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iSTRONG ได้ที่ https://www.istrong.co/

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์