TORY BURCH เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ T MONOGRAM ใจกลางไอคอนสยาม - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 3 July 2022

TORY BURCH เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ T MONOGRAM ใจกลางไอคอนสยามTORY BURCH เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่
ภายใต้คอนเซปต์ T MONOGRAM ใจกลางไอคอนสยาม

Tory Burch (ทอรี เบิร์ช) เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางไอคอนสยาม (ICONSIAM) ซึ่งตระการตาไปด้วยการตกแต่งฟิกซ์เจอร์ลายดับเบิ้ลที ที่นำตัวอักษรทีคู่มาต่อกันเป็นภาพสะท้อน อันเป็นสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของสถาปัตยกรรมโมร็อกโก พร้อมฟีเจอร์อินเทอแรคทีฟสนุกๆ มากมายเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้ง Virtual Store, T Monogram Game และ T Monogram Wallpaper พร้อมให้ดาวน์โหลด โดยมีเหล่าดาราสาวชั้นนำ 5 ท่านต่างสไตล์ ที่แสดงถึงคำนิยามของ “สาวทอรี่ เบิร์ช” ได้อย่างสมบูรณ์แบบมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณเบลล่า ราณี, คุณแพทริเซีย กู๊ด, คุณเดียร์น่า ฟลีโป, คุณใบเตย สุวพิชญ์ และคุณหลิน มชณต ต่างมาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์นี้ ซึ่งจะเปิดให้เข้าชม ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ณ Thara Hall ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ภายในป๊อปอัพมีการตกแต่งลวดลาย T Monogram สีครีม อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีครีมของหินอ่อนที่ประดับพระราชวังแวรซายส์ ซึ่งตัดกันกับอินทีเรียสีเขียวอ่อนอันได้รับแรงบันดาลใจจากกระถางต้นไม้รอบบริเวณพระราชวัง จัดเรียงกันในลักษณะคล้ายเขาวงกต เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสโลโก้ดับเบิ้ลทีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยฟิกซ์เจอร์เหล่านี้ยังใช้เป็นชั้นจัดแสดงสินค้ารุ่น T Monogram, Eleanor, และ Lee Radziwill รุ่นยอดนิยม ซึ่งตอบโจทย์สาวๆ ในทุกสไตล์

พร้อมเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่นพิเศษ กระเป๋าลาย T Monogram Color-block ซึ่งจัดจำหน่ายที่ไอคอนสยาม สำหรับประเทศไทยเท่านั้น โดยมีกระเป๋าทั้งหมด 2 รุ่นในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงบัคเก็ตไซส์มินิ ที่ถูกออกแบบด้วยการแต่งแต้มสีสันหลากหลาย อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแห่งมหานครกรุงเทพลงบนกระเป๋าผ้าแจ็คการ์ดอย่างลงตัว

นอกเหนือจากนี้ Tory Burch ยังร่วมเปิดประสบการณ์ดิจิตอลใหม่ ผ่าน Virtual Store ถือเป็นครั้งแรกและแห่งแรกในเอเชีย ที่ให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าร้านชมสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ และช้อปได้จากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีเกม T Monogram Catch และ T Monogram Wallpaper ให้ดาวน์โหลดได้ภายใน Virtual Store อีกด้วย เรียกได้ว่าป๊อปอัพสโตร์นี้มีความพิเศษด้วยความสวยงามของลวดลาย T Monogram และยังมีกิจกรรมอินเทอแรคทีฟสนุกๆ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินอย่างสนุกสนาน#TMonogram #ToryBurchThailand #ToryBurchICONSIAM

ชมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดได้ที่ Tory Burch บูทีค ทุกสาขา และ Line Official Account:@toryburchthailand

- ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6422

- ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-610-7734

- ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 02-655-7916

- ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02-541-1021

- Pop-up ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-004-0420

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์