เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) (FPIT) ตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาโรงงาน-คลังสินค้าชั้นนำ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, 3 July 2022

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) (FPIT) ตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาโรงงาน-คลังสินค้าชั้นนำเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาโรงงาน-คลังสินค้าชั้นนำ

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “FPIT” ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมสมัยใหม่ของอาเซียน ภายใต้เครือบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” ประกาศความสำเร็จล่าสุดในการคว้ารางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมในประเทศไทย ประจำปี 2022 หรือ The Industrial Development of the Year – Thailand Award 2022 จาก Real Estate Asia Award ซึ่งเป็นรางวัลระดับสากลที่มอบให้แก่ผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม ที่ได้มอบให้แก่ FPIT สำหรับการพัฒนาโครงการศูนย์กระจายสินค้า Omnichannel ของเซ็นทรัล รีเทล ที่ตั้งอยู่ในโครงการเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางพลี 6 ซึ่งเป็นโครงการ Built-to-Suit ขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่อาคารมากถึง 76,314 ตารางเมตร และเป็น “ Omnichannel โลจิสติกส์แคมปัส” แห่งแรกในประเทศไทย

รางวัลนี้สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญ และความโดดเด่นของบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) ในด้านนวัตกรรมการออกแบบอาคารที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมโดยโครงการศูนย์กระจายสินค้า Omnichannel แห่งอนาคตที่พัฒนาให้แก่ เซ็นทรัล รีเทล นับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่ช่วยยกระดับมาตรฐานอสังหาฯเพื่ออุตสาหกรรมในประเทศไทย สู่ความเป็นสากลอย่างแท้จริง

เซ็นทรัล รีเทล มีวัตถุประสงค์ในการใช้ศูนย์กระจายสินค้า Omnichannel เพื่อเป็นศูนย์กลางการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ และกระจายสินค้าหลากหลายประเภท พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานสูงสุด เพื่อรองรับเทรนด์การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เติบโตขึ้นมากอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์การดำเนินงานด้านความยั่งยืนของเซ็นทรัล รีเทล ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบศูนย์กระจายสินค้าที่ให้ความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ปฏิบัติหน้าที่ภายในอาคาร รวมถึงสิ่งแวดล้อมโดยรอบ จึงเป็นโครงการที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ พื้นที่สำนักงานสมัยใหม่ ลู่วิ่งออกกำลังในโครงการ และพื้นที่เอนกประสงค์ในอาคารที่สามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อใช้หลากหลายวัตถุประสงค์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงาน นอกจากนี้ ยังเป็นโครงการที่พัฒนาตามมาตรฐานอาคารสีเขียว หรือ LEED อีกด้วย

นายโสภณ ราชรักษา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “FPIT รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมในประเทศไทย ประจำปี 2022 จาก Real Estate Asia Award และภาคภูมิใจที่โครงการศูนย์กระจายสินค้า Omnichannel ที่ได้พัฒนาให้แก่เซ็นทรัล รีเทล ได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์กระจายสินค้า ระดับเวิลด์คลาสของประเทศไทย FPIT จะยังคงเดินหน้านำประสบการณ์และความชำนาญของบริษัทฯ และทีมงานมืออาชีพมาสรรสร้างพื้นที่คลังสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียม ที่มีความเป็นต้นแบบด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยี รวมถึงรองรับต่อการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนในทุกๆโครงการของบริษัทฯ”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์