แสนสิริโชว์ความสำเร็จแบรนด์ “สราญสิริ” โกยยอดขาย 3 โครงการใหม่กว่า 750 ล้านบาท Sold Out! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 16 July 2022

แสนสิริโชว์ความสำเร็จแบรนด์ “สราญสิริ” โกยยอดขาย 3 โครงการใหม่กว่า 750 ล้านบาท Sold Out!แสนสิริโชว์ความสำเร็จแบรนด์ “สราญสิริ” โกยยอดขาย 3 โครงการใหม่กว่า 750 ล้านบาท Sold Out! เฟสแรกทุกโครงการในช่วงพรีเซลล์ ดันยอดขายรวมแบรนด์สราญสิริ 1,600 ลบ.

แสนสิริโชว์ความสำเร็จแบรนด์ “สราญสิริ” โกยยอดขาย 3 โครงการใหม่กว่า 750 ล้านบาท Sold Out! เฟสแรกทุกโครงการในช่วงพรีเซลล์ ดันยอดขายรวมแบรนด์สราญสิริ 1,600 ลบ. ต่อยอดเปิดเฟสใหม่ทันที พร้อมจ่อคิวพรีเซลล์อีก 2 โครงการใหม่ ปลายไตรมาส 3 นี้

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริประสบความสำเร็จจากการรุกบ้านเดี่ยวแบรนด์ “สราญสิริ” บ้านเดี่ยวหลังแรกของครอบครัว กับภาพลักษณ์ใหม่ “WHERE THE LOVE EXPANDS” ดีไซน์ใหม่ในซีรีส์ Modern Farmhouse แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวรุ่นใหม่ ที่โหยหาการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและนำธรรมชาติมาอยู่รอบๆ ตัว ให้ครอบครัวได้มีพื้นที่ในการใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น ทั้งในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ พร้อมยังคงมีพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคน มาพร้อมฟังก์ชันที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มลูกค้า จากการพรีเซลล์ 3 โครงการใหม่ ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ได้แก่ โครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ 90, โครงการสราญสิริ พระราม 2 และ โครงการสราญสิริ บางนา ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ส่งผลให้ปิดการขายในเฟสแรกของทุกโครงการทันทีในช่วงพรีเซลล์ จำนวนรวมกว่า 100 ยูนิต ราคาขาย 6 – 15 ล้านบาท* สร้างยอดขายไปกว่า 750 ล้านบาท รวมทั้งส่งผลให้สร้างยอดขายรวมของแบรนด์ “สราญสิริ” ล่าสุด ทะลุไปถึง 1,600 ล้านบาท

“ในปีนี้แสนสิริมีแผนรุกแบรนด์บ้านเดี่ยว สราญสิริ ซึ่งจะเปิดตัวรวม 5 โครงการใหม่ 5 ทำเลครอบคลุม มูลค่ารวม 7,600 ล้านบาท ได้แก่ โครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ 90, โครงการสราญสิริ พระราม 2, โครงการสราญสิริ บางนา, โครงการสราญสิริ เทียนทะเล 30 และโครงการสราญสิริ รามคำแหง ซึ่งจากการเปิดตัวไปแล้ว 3 โครงการแรกในช่วงที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า จากความชื่นชอบในดีไซน์และฟังก์ชันของบ้านเดี่ยวสราญสิริ เป็นผลจากการพัฒนาโปรดักส์ภายใต้แนวคิด YOU-Centric ที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ที่เป็นแนวคิดหลักในการพัฒนาโครงการแนวราบของแสนสิริในปีนี้ ส่งผลให้ลูกค้าตอบรับอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้เพื่อต่อยอดความสำเร็จ และตอบรับดีมานต์ที่ยังมีความต้องการบ้านเดี่ยวแบรนด์สราญสิริสูงในทุกทำเล แสนสิริจึงได้เดินหน้าเปิดการขายเฟสใหม่ทันที ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน” นายอาณัติ กล่าว

สำหรับความโดดเด่นของบ้านเดี่ยวแบรนด์สราญสิริ ที่มีการพลิกโฉมดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ในทุกโครงการ ประกอบด้วย โครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ 90 บ้านอารมณ์ Homey Cottage อบอุ่น เรียบง่าย ท่ามกลางกลิ่นอายแบบ Modern Farmhouse ที่จะพาคุณกลับสู่ธรรมชาติในแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร บนทำเลที่เชื่อมสู่กลางเมือง สาทร พระราม 3 ได้สะดวกและรวดเร็ว ใกล้ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ ถนนวงแหวนอุตสาหกรรมและสะพานภูมิพล ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ด้วย Gable Roof หลังคาทรงจั่วที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พื้นที่ภายในชั้น 1 ออกแบบเป็น Family Connecting Area เชื่อมพื้นที่พักผ่อน และส่วนรับประทานอาหาร ที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดรับวิวสวนธรรมชาติด้านหลังบ้าน ด้วยบานกระจกขนาดใหญ่ ห้องนอน Master Bedroom ฝ้าเพดานสูงกว่า 4.5 เมตร พร้อม Bay Window ช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ อีก 1 จุดเด่นคือ Enclosed Balcony ที่เปลี่ยนพื้นที่ระเบียงห้องนอน ที่หลายคนไม่ได้ใช้งานมา เป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างเต็มที่ของคุณและครอบครัว พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อม LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 402 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท ราคา 6 – 8 ล้านบาท*

โครงการสราญสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Farmhouse จำนวน 135 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,255 ล้านบาท โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ Façade Design โดดเด่นด้วย Gable Roof หลังคาทรงจั่ว ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพิ่มช่องแสงธรรมชาติด้วย Frame Pattern Long Window ชั้น 1 ออกแบบเป็น Family Connecting Area เชื่อมพื้นที่พักผ่อน และส่วนรับประทานอาหาร ที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดรับวิวสวนธรรมชาติด้านหลังบ้านด้วยบานกระจกขนาดใหญ่ ห้องนอน Master Bedroom ฝ้าเพดานสูงกว่า 4.5 เมตร พร้อม Bay Window และEnclosed Balcony พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับครอบครัว อาทิ คลับเฮาส์ในบรรยากาศแบบ Modern Farmhouse พร้อม Co working space, Lobby เปิดโล่งรับลมธรรมชาติ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก – ผู้ใหญ่, ฟิตเนสและสวนส่วนกลางพร้อม สนามเด็กเล่นและ Sansiri Backyard อุ่นใจด้วยการดูแลจาก LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ โครงการยังตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ที่เข้าสู่ย่าน CBD อย่างสาทร สีลม พระราม 3 ได้อย่างง่ายดาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2, โรงเรียนรุ่งอรุณ และโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ เนชั่นแนล ราคา 8 – 12 ล้านบาท*

โครงการ สราญสิริ บางนา บ้านเดี่ยวสไตล์ Urban Farmhouse แรงบันดาลใจการออกแบบจากสถาปัตยกรรมยุโรป Cape Dutch Architecture ประเทศเนเธอร์แลนด์ รายล้อมด้วยธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนและใช้ชีวิตสบายๆ ในบรรยากาศริม​ทะเลสาบกว่า 3 ไร่ ออกแบบดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ทั้งหมด ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว Family Connecting Area เชื่อมต่อห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหารและห้องครัว เพื่อเพิ่มพื้นที่ความสุขและช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัว Extraordinary Landing Space กว้าง มี Giant Stored ขนาดใหญ่ทุกแบบบ้าน เพิ่มมุมผ่อนคลายอย่าง Bay Window ที่ช่วยให้บรรยายากาศของบ้านยิ่งดูโล่ง โปร่ง สบาย และยังมีบ้านที่ติดตั้ง EV Charger รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า รวมทั้งมีคลับเฮาส์ ดีไซน์จากสถาปัตยกรรมแบบ Cape Dutch ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในอาคารย้อนยุคท่ามกลางสวนสวยหรือไร่ในยุโรป ประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อม ฟิตเนสและ Co-Working Space ทำเลศักยภาพบนถนนบางนา-ตราด ใกล้ทางพิเศษบูรพาวิถี สถานศึกษาและห้างสรรพสินค้า อาทิ เมกาบางนา, Market Village จำนวน 246 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ราคา 6 – 15 ล้านบาท*

สราญสิริ ซีรีส์ใหม่ ยังมาพร้อมไฮไลท์ฟังก์ชันใหม่ที่ลูกค้าชื่นชอบ ประกอบด้วย ชั้นหนึ่ง Entrance Foyer โถงทางเดินเข้าสู่ตัวบ้าน ที่มีพื้นที่ให้สามารถตกแต่งเป็นชั้นวางของ หรือที่เก็บรองเท้า เป็นพื้นที่เตรียมความพร้อมก่อน เข้า – ออกจากบ้าน ฟังก์ชัน Family Connecting Area หรือ พื้นที่ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร แบบ Open Plan ไม่มีผนังกั้น ทำให้บ้านกว้างและโปร่งโล่ง พร้อมเปิดรับวิวสวนหลังบ้านผ่านประตูกระจกบานใหญ่ ทำให้สมาชิกในครอบครัว สามารถพักผ่อนร่วมกันแบบเป็นส่วนตัว ฟังก์ชัน Multi-Purpose Room หรือ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ตกแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งเป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง หรือเป็นห้องนอนก็ยังได้ ฟังก์ชัน Giant Storage ห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้เพียงพอต่อการใช้งาน และ Extraordinary Landing Space เพิ่มพื้นที่ชานพักบันไดเป็นมุมพักผ่อน ชมวิวสวนธรรมชาติ ขณะที่พื้นที่ชั้น 2 ของตัวบ้าน ประกอบด้วยฟังก์ชันเด่น Together Space ที่เป็นพื้นที่สำหรับสมาชิกในครอบครัวในชั้น 2 มีความเป็นส่วนตัว แยกจากพื้นที่ชั้นล่าง ให้สามารถเลือกใช้งาน หรือพักผ่อนร่วมกันบนชั้น 2 ได้ ห้อง Master Bedroom หรือห้องนอนใหญ่พิเศษที่มีความกว้างและโปร่งโล่ง ด้วย Extra High Ceiling ความสูงถึง 4.5 เมตร พร้อม Bay Window ขนาดใหญ่ พร้อม Enclosed Balcony หรือ Terrace ที่เพิ่มพื้นที่ภายในห้องนอนใหญ่ให้เป็นพื้นที่โปรด เปลี่ยนพื้นที่ระเบียงให้ใช้งานได้จริงแบบ Semi Outdoor และสามารถเปิดหน้าต่าง รับอากาศบริสุทธิ์ภายนอกบ้านได้

“ล่าสุด แสนสิริยังได้เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวแบรนด์สราญสิริ อีก 2 โครงการใหม่ในช่วงปลายไตรมาส 3 นี้ ได้แก่ โครงการ สราญสิริ รามคำแหง ทำเลศักยภาพรถไฟฟ้าสายสีส้ม จำนวน 116 ยูนิต มูลค่าโครงการ 960 ล้านบาท และสราญสิริ เทียนทะเล 30 บ้านเดี่ยว 100 ตารางวา ​ทำเลพระราม 2 – บางขุนเทียน​ ราคา 9 – 15 ล้านบาท* จำนวน 87 ยูนิต มูลค่าโครงการ 950 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับ 3 โครงการที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ทั้งนี้จากความสำเร็จของการรุกแบรนด์สราญสิริในครึ่งปีแรก และการเปิดตัวโครงการใหม่ที่ตอบรับทุกความต้องการรวมถึงกลยุทธ์ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มเรียลดีมานต์ ครอบคลุมทุกระดับราคาในหลากหลายทำเล (Home for Everyone) ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของการพัฒนาโครงการแนวราบในปีนี้ รวมถึง แนวโน้มความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบในช่วงครึ่งปีหลัง ที่ยังเติบโตดีในทุก segment ระดับราคา ทำให้เชื่อมั่นว่า แสนสิริ จะสามารถสร้างยอดขายและยอดอนโครงการแนวราบได้ 24,000 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอาณัติ กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์