“HONOR” กลับมา! โหมโรงด้วยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น สเปคแรง ในราคาต่ำหมื่น พร้อมโปรโมชันจัดเต็ม! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 12 July 2022

“HONOR” กลับมา! โหมโรงด้วยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น สเปคแรง ในราคาต่ำหมื่น พร้อมโปรโมชันจัดเต็ม!


“HONOR” กลับมา! โหมโรงด้วยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น สเปคแรง ในราคาต่ำหมื่น พร้อมโปรโมชันจัดเต็ม!

วิลเลียม หวัง (Mr. William Wang), HONOR South East Asia Region Sales Head เปิดเผยถึงการกลับมาในประเทศไทยของแบรนด์ HONOR (ออเนอร์) กับคอนเซปท์ “GO BEYOND” ในครั้งนี้ว่า “เรากลับมาพร้อมความเชื่อมั่น ที่จะไปได้ไกลกว่าเดิม และนำนวัตกรรมที่เหนือกว่ามาให้ผู้บริโภคประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟน HONOR X Series 3 รุ่น ทั้ง HONOR X9, X8 และ X7 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมชิปเซ็ต หน้าจอ รวมถึงแบตเตอรี่ ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มที่ในราคาคุ้มค่าประกอบกับความร่วมมือกับพันธมิตรมืออาชีพอย่าง SYNNEX ที่ดูแลเรื่องการบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบครัน เรามั่นใจว่า HONOR จะส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับคนไทยได้อย่างยอดเยี่ยม”

ด้าน นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ (SYNEX) เปิดเผยว่า “HONOR เป็นแบรนด์ที่มีศักยภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นและคุณภาพที่มั่นใจได้ โดย SYNNEX ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นตัวแทนแบรนด์ HONOR เพื่อดูแลการขายใน ทุกช่องทางและการบริการแบบครบวงจรภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synnex พร้อมให้บริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการ 11 แห่งทั่วประเทศไทย บริการสายด่วน รวมถึงบริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าประตูด้วย”

HONOR ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ติดตั้ง GMS (Google Mobile Service) ไว้ล่วงหน้า อย่าง HONOR X Series จำนวน 3 รุ่น คือ HONOR X9, HONOR X8 และ HONOR X7 ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำ ทุกรุ่นมีชิปเซ็ต Snapdragon 680 เทคโนโลยีชิปเซ็ตขนาด 6 นาโนเมตร ที่เร็ว แรง และประหยัดพลังงาน พร้อมทำงานร่วมกับเทคโนโลยี HONOR RAM Turbo นวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพของ RAM เสมือนมีพื้นที่เพิ่มอีก 2GB ทำให้สมาร์ทโฟน HONOR X Series ทรงพลังและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทุกรุ่น อย่างไรก็ดี แต่ละรุ่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันอาทิเช่น

HONOR X9 นวัตกรรมแห่งความลงตัว

เพียบพร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตั้งแต่หน้าจอขนาด 6.81 นิ้ว ความละเอียดแบบ FHD+ พร้อมรองรับอัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz ที่ทำให้ภาพสวยและลื่นไหลได้อรรถรส และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% ช่วยขยายทุกมุมมองการใช้งานได้กว้างมากขึ้น

ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องหน้าและหลัง ด้วยกล้องหลัง 4 ตัว แบบ Quad Camera ให้ความละเอียดสูงถึง 64MP ที่ทำให้การถ่ายภาพในช่วงเวลาที่สดใส กับอัลกอริธึมการถ่ายภาพที่ปรับให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ พร้อมกับ การเก็บรายละเอียดที่กว้างออกไปด้วยกล้อง Ultra-Wide Angle ที่มีความละเอียดถึง 8MP และละเอียดยิ่งกว่ากับ การถ่ายภาพระยะใกล้ที่เห็นแม้แต่เกสรดอกไม้ด้วยกล้องมาโครเลนส์ ทั้งยังมีกล้องหน้าเซลฟี่สนุก คมชัด 16MP

HONOR X9 ยังมาพร้อมกับ HONOR SuperCharge 66W เทคโนโลยีชาร์จไวที่ทำให้ทุกความยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ลดความกังวลใจในการใช้ชิวิต HONOR SuperCharge ช่วยให้คุณเติมความจุของแบตเตอรี่ได้ถึง 50% ภายใน 15 นาที และ 81% ภายใน 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนใช้งานสมาร์ทโฟนหนักๆ ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4800mAh อีกด้วย

HONOR X8 นวัตกรรมที่มาพร้อมดีไซน์

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู บางเฉียบ เพียง 7.45 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 177 กรัม ตัวเครื่องโค้งมน ผลิตจากโลหะผสมอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงสูง มาพร้อมกับหน้าจอ 6.7 นิ้ว คมชัด FHD+ แบบ HONOR FullView Display เต็มตาและลื่นไม่มีสะดุดที่อัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz

ถ่ายภาพได้มากกว่า ในทุกสถานการณ์ ด้วยกล้อง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64MP ทำให้ภาพมีความคมชัดมาก แม้จะซูมหลายครั้งก็ยังชัดเจนด้วยกล้องหลัก 64MP พร้อมขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณด้วยกล้องมุมกว้าง 5MP และกล้องเซลฟี่ที่สวยใสคมชัด 16MP

HONOR X7 นวัตกรรมความแรงที่ต้องลอง

หน้าจอ HONOR FullView Display ขนาด 6.74″ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์เสมือนอยู่ในมือคุณ และยังลื่นไหลกว่าด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 90Hz ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon® 680 6nm เทคโนโลยีชิปเซ็ตขนาด 6 นาโนเมตร เร็วแรงและเพลิดเพลินกับเทคโนโลยี HONOR RAM Turbo ด้วยการเลือกเฟ้นเทคโนโลยีความแรงทั้งหมด ทำให้ HONOR X7 ทรงพลัง เร็วและประหยัดพลังงาน

แม้สายเกมส์ราคาประหยัดไม่ควรพลาด แต่สายกล้องก็ยังได้เฮ ด้วยนวัตกรรม 4 กล้อง ความละเอียดสูงสุด 48MP ที่มีกล้องเลนส์กว้างพิเศษ 5MP กล้องมาโคร 2MP และกล้องโบเก้ 2MP เรียกได้ว่าครบสูตรทุกกิจกรรม แต่ต่อให้เพลิดเพลินจนเกินเวลาแค่ไหนก็อุ่นใจ เพราะ HONOR X7 มาพร้อม แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh ให้คุณเล่นวิดีโอออนไลน์ถึง 20 ชั่วโมง และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HONOR SuperCharge 22.5W

รายละเอียดสินค้าและโปรโมชันของ HONOR X Series ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย
HONOR X9 (8+128GB) เปิดจำหน่าย 2 สี คือ สี Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 9,299
HONOR X8 (6+128GB) เปิดจำหน่าย 3 สี คือ สี Ocean Blue, Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 7,999
HONOR X7 (4+128GB) เปิดจำหน่าย 3 สี คือ สี Ocean Blue, Midnight Black และ Titanium Silver ในราคา 6,299
เริ่มจำหน่าย HONOR X Series วันแรก ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565

โปรโมชันสุดพิเศษ เมื่อจอง HONOR X9, HONOR X8 และ HONOR X7 ล่วงหน้า ผ่านตัวแทนจำหน่ายทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม ถึง 26 กรกฎาคม 2565 พร้อมรับสิทธิประโยชน์ มูลค่ารวมสูงสุด 5,499 บาทเมื่อจอง HONOR X9 รับฟรี สายเชื่อมต่อ S-GEAR HDMI+PD+VGA+USB Converter มูลค่า 899 บาท
เมื่อจอง HONOR X8 หรือ HONOR X7 รับฟรี สายชาร์จ S-GEAR Cable 3-in-1 มูลค่า 359 บาท

โดยไม่ว่าจะจอง HONOR X Series รุ่นใด ก็มั่นใจได้กับคุณภาพเต็มเปี่ยมกับ HONOR X Privilege Card ด้วยสิทธิประโยชน์มูลค่า 4,600 บาท ซึ่งประกอบด้วยประกันหน้าจอแตกคุ้มครอง 90 วัน และ สิทธิรับการซ่อมบำรุง โดยไม่เสียค่าบริการเป็นเวลา 2 ปี และสามารถรับเครื่อง HONOR X Series ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: HONORThailand, IG: HONORThailand, Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์