7 ตุลาฯ นี้ ฟังอัลบั้มใหม่ “CHARLIE” ของ “ชาร์ลี พุธ” Charlie Puth และ 3 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม อุ่นเครื่องกันได้แล้ววันนี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday, 23 July 2022

7 ตุลาฯ นี้ ฟังอัลบั้มใหม่ “CHARLIE” ของ “ชาร์ลี พุธ” Charlie Puth และ 3 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม อุ่นเครื่องกันได้แล้ววันนี้7 ตุลาฯ นี้ ฟังอัลบั้มใหม่ “CHARLIE” ของ “ชาร์ลี พุธ” Charlie Puth และ 3 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม อุ่นเครื่องกันได้แล้ววันนี้

ศิลปินหนุ่มเสียงดี ความสามารถรอบตัว Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) ปล่อย “Light Switch” เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ ‘CHARLIE’ มาตั้งแต่เดือนมกราคม และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี นักวิจารณ์ชอบ แฟนเพลงรัก จนเพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตApple iTunes รวมถึงได้รับยอดสตรีมทั่วโลกกว่า 449 ล้านครั้ง และมียอดวิวบนยูทูบ 91 ล้านครั้ง

ซิงเกิลที่สอง “That’s Hilarious” ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน และทำยอดสตรีมไปกว่า 128 ล้านครั้งทั่วโลก

และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั้น Charlie Puth ได้ปล่อยซิงเกิลที่สามจากอัลบั้ม ‘Charlie’ เพลง “Left And Right (Feat. Jung Kook Of BTS)” ออกมาให้ฟัง และทำสถิติเป็นเพลงของศิลปินหนุ่มคนนี้ที่ออกตัวแรงที่สุดบนชาร์ต Billborad Hot 100 โดยเปิดตัวด้วยอันดับที่ 22 และทำยอดสตรีมมากกว่า 88 ล้านครั้งทั่วโลก มีผู้ชมวิดีโอมากกว่า 85 ล้านครั้ง

เห็นได้ชัดว่าแฟนเพลงรัก และชื่นชอบสามซิงเกิลจากอัลบั้ม ‘CHARLIE’ ขนาดไหน และการที่ Charlie Puth เผยความคืบหน้าในการทำงานออกมาเรื่อย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน TikTok ที่มีผู้ติดตามถึง 18 ล้านคน ก็ทำให้แฟน ๆ รอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่า เมื่อไหร่ที่อัลบั้ม ‘CHARLIE’ จะเสร็จสิ้น และได้ปล่อยให้ทุกคนได้รับฟัง

หลังที่อุบเงียบมานาน ในที่สุด Charlie Puth ก็ออกมาเผยแล้วว่า อัลบั้ม ‘CHARLIE’ จะปล่อยให้ฟังในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ โดยสามารถ pre-save กันได้แล้ววันนี้ที่ iTunes Store ซึ่งแฟน ๆ ที่สั่งจองจะได้รับฟังทั้งสามซิงเกิลจากอัลบั้มนี้ทันที

สำหรับ ‘CHARLIE’ เป็นอัลบั้มชุดที่สามของ Charlie Puth แล้ว โดยอัลบั้มชุดก่อนหน้า ‘Voicenotes’ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานประสบความสำเร็จผลงายหนึ่งของนักร้องหนุ่มคนนี้ เมื่อได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี และมีเพลงฮิตมากมาย

ที่น่าสนใจก็คืออัลบั้ม ‘CHARLIE’ จะเป็นงานที่นำเสนอตัวตนของ Charlie Puth มากที่สุด โดยบทเพลงทั้งหมด 12 เพลงภายในอัลบั้มนั้น จะเผยแง่มุมต่าง ๆ ของตัวเขาเอง ซึ่งจะจัดเต็ม และเปิดเผยออกมามากน้อยแค่ไหน 7 ตุลาฯ นี้รู้กันแน่นอน

และวันนี้ ทุกคนสามารถรับฟังสามซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม “Light Switch”, “That’s Hilarious” และ “Left And Right (Feat. Jung Kook Of BTS)” อุ่นเครื่องกันไปก่อนจากบริการสตรีมิงทั่วไทย รวมถึงชมมิวสิกวิดีโอของทั้งสามเพลงที่ทำออกมาได้อย่างน่าชม ถึงอารมณ์ กันได้ที่ Youtube: Charlie Puth

แล้วถ้าต้องการสั่งจองอัลบั้ม ‘Charlie’ และฟังสามซิงเกิลแรกจากงานชุดนี้ในทันที ก็ดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์