ยูโอบี ชวนคนรักงานศิลปะ ค้นหาแรงบันดาลใจ ในกิจกรรม "Spin around without boundaries…เมื่อศิลปะไร้ขอบเขต ศิลปินก็ต้องไร้ขีดจำกัด" - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 15 June 2022

ยูโอบี ชวนคนรักงานศิลปะ ค้นหาแรงบันดาลใจ ในกิจกรรม "Spin around without boundaries…เมื่อศิลปะไร้ขอบเขต ศิลปินก็ต้องไร้ขีดจำกัด"ยูโอบี ชวนคนรักงานศิลปะ ค้นหาแรงบันดาลใจ 
ในกิจกรรม
"Spin around without boundaries…เมื่อศิลปะไร้ขอบเขต ศิลปินก็ต้องไร้ขีดจำกัด"

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ชวนนักเรียน นักศึกษา ศิลปินและบุคคลทั่วไปที่รักงานศิลปะ มาหาแรงบันดาลใจ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านศิลปะในกิจกรรมโรดโชว์เสวนาศิลปะผ่านออนไลน์ หัวข้อ "Spin around without boundaries…เมื่อศิลปะไร้ขอบเขต ศิลปินก็ต้องไร้ขีดจำกัด" กับศิลปินที่ประสบความสำเร็จในการเพิ่มมูลค่างานศิลปะจากผืนผ้าใบสู่โลกดิจิทัล และศิลปินที่สร้างสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ จนสามารถต่อยอดทางการตลาดผ่านการร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย โดยกิจกรรมโรดโชว์จะจัดขึ้นผ่าน Live Streaming เพียง 4 รอบเท่านั้น ในวันที่ 22, 30 มิถุนายน และ 7, 14 กรกฎาคม 2565

กิจกรรมครั้งนี้จะเป็นช่องทางในการเรียนรู้แลกเปลี่ยน เตรียมความพร้อมให้ผู้ที่สนใจสามารถต่อยอดงานจิตรกรรมเพื่อก้าวสู่โลกศิลปะและโอกาสทางการตลาดในยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ พร้อมโอกาสมากมายจากเวทีการประกวดจิตรกรรมยูโอบีคุณเกียรติอนันต์ เอี่ยมจันทร์ และ ผศ. เกรียงไกร กงกะนันทน์ สองศิลปินที่เติบโตจาก Fine Arts สู่การต่อยอดในโลก NFT
คุณภาวิษา มีศรีนนท์ และคุณปัณฑิตา มีบุญสบาย สองศิลปินรุ่นใหม่ที่ต่อยอดผลงานจิตกรรม สู่ความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ
คุณปานพรรณ ยอดมณี คุณสุวรรณี สารคณา คุณอภิวัฒน์ บรรลือ และคุณจงจิตร มูลมาตย์ ศิลปิน ผู้ชนะเลิศจากเวทีประกวดจิตรกรรมยูโอบี ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและโอกาสที่ได้รับจากจากเวทีการประกวดทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค พร้อมมุมมองช่องทางด้านการตลาดและดิจิทัล เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชมในวงกว้างมากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://www.poyroadshowregister.com/ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th/poy

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์