“เซกเวย์-ไนน์บอท” สยายปีกทั่วอาเซียน ส่งมอบสกูตเตอร์ไฟฟ้าล็อตแรกจากโรงงานในเวียดนาม - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 27 June 2022

“เซกเวย์-ไนน์บอท” สยายปีกทั่วอาเซียน ส่งมอบสกูตเตอร์ไฟฟ้าล็อตแรกจากโรงงานในเวียดนาม


“เซกเวย์-ไนน์บอท” สยายปีกทั่วอาเซียน ส่งมอบสกูตเตอร์ไฟฟ้าล็อตแรกจากโรงงานในเวียดนาม

ปักกิ่งเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา เซกเวย์-ไนน์บอท (Segway-Ninebot) ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการเดินทางระยะสั้นและหุ่นยนต์ ได้เสร็จสิ้นภารกิจส่งมอบสินค้าล็อตแรกจากโรงงานในเวียดนามเป็นที่เรียบร้อย โดยห่วงโซ่อุปทานใหม่ล่าสุดในเวียดนามสามารถตอบสนองความต้องการด้านการผลิตคุณภาพสูงในระดับโลก หลังผ่านการทดสอบและการรับรองโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
นอกจากนี้ โรงงานในเวียดนามยังเข้าเกณฑ์ได้รับสิทธิพิเศษทางภาษีเมื่อส่งออกสินค้าไปยังประเทศส่วนใหญ่ในอาเซียน ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าทางการค้าได้อย่างมีนัยสำคัญ

หลังจากที่ก่อตั้งฐานการผลิตหลายแห่งในประเทศจีน เซกเวย์-ไนน์บอท ได้ตัดสินใจขยายห่วงโซ่อุปทานไปยังเวียดนามในปีนี้ ทำให้สามารถรองรับตลาดโลกได้สะดวกมากยิ่งขึ้น กลยุทธ์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มสูงขึ้นในส่วนของการเดินทางระยะสั้นและหุ่นยนต์บริการอัจฉริยะ

อุตสาหกรรมการเดินทางระยะสั้นกลับมาเติบโตอีกครั้งหลังสถานการณ์โรคระบาด ขณะที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสำคัญกับการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่เคย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สัญจรในเขตเมืองเป็นประจำทุกวัน ซึ่งระยะทางในการเดินทางไม่ไกลพอที่จะขับรถหรือใช้ระบบขนส่งสาธารณะ แต่ก็ไม่ใกล้พอที่จะเดิน สกูตเตอร์ไฟฟ้าจึงตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว ปัจจุบัน สกูตเตอร์ไฟฟ้าเป็นรูปแบบการเดินทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากตามพื้นที่ใจกลางเมืองใหญ่ทั่วยุโรปและสหรัฐอเมริกา และกำลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในกลุ่มประเทศอาเซียน

คำสั่งซื้อแรกที่โรงงานในเวียดนามได้รับก็คือ สกูตเตอร์ไฟฟ้าอี-คิกสกูตเตอร์ เอฟ ซีรีส์ (E-KickScooter F Series) ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมและครอบคลุมเหมาะสมกับการเดินทางระยะสั้น โดยเฉพาะสำหรับพนักงานออฟฟิศ ด้วยระยะวิ่งพื้นฐาน 20-40 กิโลเมตร ความเร็วสูงสุด 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (ปลอดภัยและถูกกฎจราจร)

สกูตเตอร์ไฟฟ้าสุดล้ำนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดและดีที่สุดของเซกเวย์-ไนน์บอท โดยมาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมาย ทั้งแบตเตอรี่ มอเตอร์ และโมดูลควบคุมคุณภาพสูง บอดี้เหล็กกล้าคาร์บอน ระบบเบรกตอบสนองดีเยี่ยม และไฟหน้าแอลอีดีในตัว ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเซกเวย์-ไนน์บอทผ่านบลูทูธ ผู้ขับขี่ยังสามารถตรวจสอบสถานะและข้อมูลการขับขี่ได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงล็อกสกูตเตอร์และอัปเกรดเฟิร์มแวร์ได้ด้วย

ในอนาคต เซกเวย์-ไนน์บอท จะพัฒนาสายการผลิตเพิ่มเติมในโรงงานเวียดนามด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า และด้วยทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก เซกเวย์-ไนน์บอท มุ่งมั่นที่จะนำพาผู้ใช้งานและอุตสาหกรรมทั้งหมดไปสู่อนาคตด้วยกัน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1843065/1.jpg
คำบรรยายภาพ – เซกเวย์-ไนน์บอท เอฟ ซีรีส์

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1843063/2.jpg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์