ทาโก้ เบลล์ ส่งโปรโมชั่น "มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้" จบทุกเบื่อที่ทาโก้ เบลล์ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี เริ่ม 15-30 มิถุนายน 2565 - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday, 15 June 2022

ทาโก้ เบลล์ ส่งโปรโมชั่น "มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้" จบทุกเบื่อที่ทาโก้ เบลล์ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี เริ่ม 15-30 มิถุนายน 2565ทาโก้ เบลล์ ส่งโปรโมชั่น 
"มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้"
จบทุกเบื่อที่ทาโก้ เบลล์ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี เริ่ม 15-30 มิถุนายน 2565

กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2565 – ทาโก้ เบลล์ ชวนลูกค้าเปลี่ยนมื้ออาหารกลางวันที่จำเจและน่าเบื่อในแบบเดิมๆ มาเป็นมื้อที่สนุกแปลกใหม่ที่ร้านทาโก้ เบลล์ ซึ่งลูกค้าจะตื่นเต้นไปกับเมนูทาโก้ที่มีหลากหลายมาก สามารถเลือกประเภทเนื้อสัตว์ และเครื่องปรุงต่างๆ ใส่มากน้อย เติมแต่งได้ตามใจชอบ

ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ปลุกความสนุกมื้อกลางวันด้วยการเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ "มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้ – Lunchtime Therapy (Taco Swap)" ระหว่างเวลา 11.00-14.00 น. ของทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 ซึ่งแฟนทาโก้และลูกค้าใหม่ทุกคน ซื้อ 1 แถมอีก 1 กับเมนูที่มีราคาเท่ากันหรือราคาต่ำกว่า เฉพาะรับประทานที่ร้านทาโก้ เบลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ) หรือซื้อกลับบ้านเท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า "สำหรับแคมเปญ 'เยียวยาด้วยทาโก้' เป็นแบรนด์แคมเปญระดับโลกของทาโก้ เบลล์ ที่จัดขึ้นในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก โดยในประเทศไทย เราพร้อมที่จะสนับสนุนแคมเปญนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้บริโภคชาวไทยได้ลองเปลี่ยนมื้ออาหารธรรมดาสุดเซ็งมาเป็นทาโก้สุดอร่อยและเมนูรสจัดจ้านอื่นๆ ของทางร้านทาโก้ เบลล์"

"ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย วางแผนจัดกิจกรรมทางการตลาดภายใต้แคมเปญ "เยียวยาด้วยทาโก้" เกือบทุกเดือนตลอดทั้งปี 2565 และประเดิมด้วยโปรโมชั่นแรก 'มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้ - Lunchtime Therapy (Taco Swap)' ลืมอาหารมื้อกลางวันที่น่าเบื่อ เปลี่ยนมาลิ้มลองทาโก้รสชาติจัดจ้านที่ร้านทาโก้ เบลล์ เราหวังอย่างยิ่งว่าแบรนด์ทาโก้ เบลล์ จะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคในประเทศไทยนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ ในอนาคตอันใกล้นี้" นายเฉลิมชัย กล่าวเสริม

พบกับโปรโมชั่น "มื้อเที่ยงเยียวยาด้วยทาโก้ - Lunchtime Therapy (Taco Swap)" ช่วงเวลา 11.00-14.00 น. ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15-30 มิถุนายน 2565 เฉพาะรับประทานที่ร้านทาโก้ เบลล์ ทั้ง 11 สาขา (ไม่รวมสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ) หรือซื้อกลับบ้านเท่านั้น ค้นหาสาขาทาโก้ เบลล์ ใกล้ท่านได้ที่ www.tacobell.co.th สำหรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากทาโก้ เบลล์ สามารถติดตามได้ผ่านทาง Facebook และ Instagram

เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภททาโก้ เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่ มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และ มีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์