KASHJOY เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พาย รินรดา แก้วบัวสาย ชวนคนรุ่นใหม่ใช้บัตรกดเงินสดบริหารการเงิน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 1 June 2022

KASHJOY เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พาย รินรดา แก้วบัวสาย ชวนคนรุ่นใหม่ใช้บัตรกดเงินสดบริหารการเงิน
KASHJOY เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด 
พาย รินรดา แก้วบัวสาย
ชวนคนรุ่นใหม่ใช้บัตรกดเงินสดบริหารการเงิน

เพิ่มอำนาจการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเงินKashjoy นำเสนอบริการบัตรกดเงินสด เทรนด์ใหม่ของการบริหารค่าใช้จ่ายที่ใคร ๆ ก็ต้องมีในยุค Smart Life ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน สะดวก ทันใจ ง่ายต่อการทำธุรกรรม

เทรนด์บริการทางการเงินแบบ Non-Bank มาแรง คาดการณ์ปีนี้โตมากกว่า 25% (สะท้อนจากยอดทำธุรกรรมมูลค่าพุ่งสูงกว่ากว่า 450,000 ล้านบาท) จากความได้เปรียบในการตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้รวดเร็วกว่าบริการธนาคาร

ตั้งเป้าผลประกอบการ Kashjoy ปีนี้โต 100%

เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘พาย รินรดา แก้วบัวสาย’ นางเอกดาวรุ่งช่อง3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่พกบัตรกดเงินสด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเงิน ลบภาพลูกหนี้นอกระบบ สู่ผู้บริโภคฉลาดเลือกยกระดับบริการบัตรกดเงินสดเป็นทางเลือกเพิ่มอำนาจการใช้จ่าย ทุกคนใช้ได้โดยไม่ต้องเดือดร้อนทางการเงินกรุงเทพฯ 23 พฤษภาคม 2565 - บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KB J Capital Co.,Ltd.) ชูผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ “บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Card)” ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์การเงิน พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘พาย รินรดา แก้วบัวสาย’ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจถึงประโยชน์ของบัตรกดเงินสด ฉีกภาพลักษณ์คนถือบัตรกดเงินสดต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน สู่แนวทางการบริหารค่าใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดให้ตอบโจทย์ Smart Life ได้อย่างคุ้มค่าและรวดเร็ว เผยปีที่ผ่านมา Kashjoy กวาดยอดโตกว่า 25% ตั้งเป้ายอดสินเชื่อโต 100% ภายในปี 2565 พร้อมก้าวสู่หนึ่งในผู้นำตลาด Non-Bank ไทยใน 5 ปี

นายวอนซอค จ็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่เปี่ยมประสิทธิภาพบนระบบ New Credit Scoring System หรือระบบไอทีระดับสูงสำหรับสถาบันการเงิน จากเกาหลีสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย โดยโปรดักต์ไฮไลต์ของเราในปีนี้ยังคงเป็น บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ มุ่งเจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่เปิดรับบริการบัตรกดเงินสดเป็นทางเลือกในการบริหารเงิน ซึ่งเราได้กระแสตอบรับที่ดีมากตลอดปีที่ผ่านมาด้วยยอดสินเชื่อกว่า 450,000 ล้านบาท เติบโตขึ้นกว่า 25% จากปีก่อน โดยความท้าทายในขั้นต่อไป เราต้องการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้แก่บริการบัตรกดเงินสด ว่าไม่ใช่ทางออกสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือคนมีปัญหาทางการเงินเท่านั้น แต่คนทำงานทั่วไปก็ใช้ได้ เพื่อเป็นตัวช่วยเพิ่มอำนาจการใช้จ่าย ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้อย่างดีเยี่ยม”

“ในโอกาสนี้ เราได้เปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘พาย รินรดา แก้วบัวสาย’ ชีวิตดีขึ้น ด้วยภาพลักษณ์สมาร์ท สดใสของ ‘พาย รินรดา’ จะช่วยตอกย้ำฐานะทางการตลาดใหม่ให้กับบริการบัตรกดเงินสด Kashjoy สู่การเป็นทางเลือกใหม่ที่จะช่วยให้คุณบริหารเงินและค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และรวดเร็วกว่าบริการธนาคารแบบเดิม ๆ”

บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียน มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ต้องการวงเงินพร้อมใช้ยามฉุกเฉินโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มอบวงเงินถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดดเด่นด้วยบริการสินเชื่อที่สะดวกสบาย สมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อได้รับอนุมัติ สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ทั่วประเทศได้ทันที

ปัจจุบัน บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด มีบริการ 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ สินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลเอนกประสงค์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนตร์ และสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า ทางบริษัทจะมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้น้อยให้ครอบคลุมมากขึ้น และขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้ารายได้ปานกลางและรายได้สูงที่มีความต้องการสินเชื่อเช่นกัน

เบื้องหลังความสำเร็จของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินสู่ตลาดของ เคบี เจ แคปปิตอล คือการสร้างสรรค์วัฒนธรรมองค์กรที่แตกต่าง โดยมุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาสู่ที่ดีกว่าอยู่เสมอ ทีมงานยังประกอบด้วยหนุ่มสาวจากหลายเชื้อชาติ รวมถึงชาวเกาหลีใต้ ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอยู่ร่วมกัน ช่วยสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ มุมมองหรือแนวคิดใหม่ ซึ่งส่งผลถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น จากความเชื่อมั่นในพลังของคนรุ่นใหม่ ทำให้บริษัทฯ มั่นใจว่าการใช้พรีเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นคนหนุ่มสาวย่อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลให้เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นได้

“เคบี เจ แคปปิตอล วางเป้าหมายในระยะยาวให้บริษัทติด Top 10 ตลาดธุรกิจ Non-Bank ในประเทศไทยภายในระยะเวลา 5 ปี และตั้งเป้าหมายติด Top 5 ให้ได้ภายในปี พ.ศ. 2573 เพราะไทยถือเป็นตลาด Non-bank ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและมีอัตราเติบโตที่มั่นคง ทำให้เรามั่นใจว่า Kashjoy มีศักยภาพสูงมากในการเติบโตในตลาดนี้และสามารถขยายการดำเนินงานให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคได้ในอนาคต”
นายวอนซอค จ็อง กล่าว

สัมผัสบริการทางการเงินและโซลูชั่นทางการเงินที่น่าสนใจอีกมากมายจาก เคบี เจ แคปปิตอล ผ่านทางเว็บไซต์ www.kbjcapital.co.th หรือเฟซบุ๊ก Kashjoy

ลูกค้าที่สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Kashjoy
Website: www.kbjcapital.co.th
โทร: 1258
Instagram: @kashjoyofficial
Line@: @kashjoyofficial (https://lin.ee/lOTysmh)

YouTube: ช่อง KB J Capital Official

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์