สาวก K-POP เตรียมพบเซอร์ไพรส์ พร้อม กรี๊ดสุดเสียง! ใน “The 28th Dream Concert Thailand” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 12 June 2022

สาวก K-POP เตรียมพบเซอร์ไพรส์ พร้อม กรี๊ดสุดเสียง! ใน “The 28th Dream Concert Thailand”สาวก K-POP เตรียมพบเซอร์ไพรส์ พร้อม
กรี๊ดสุดเสียง! ใน 
“The 28th Dream Concert Thailand” มหกรรมดนตรีรวมทัพ
ไอดอล K-POP ถ่ายทอดสดจากเกาหลี
 18 มิถุนายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต K-POP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ฉลองครบรอบ 28 ปี รวมทัพไอดอลกรุ๊ป นำทีมโดย Red Velvet, NCT Dream, Victon, Oh My Girl และเหล่าไอดอลแนวหน้าระดับโลกพร้อมรุกกี้น้องใหม่ไฟแรงกว่า 25 วง! สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษใน Virtual Concert สุดอลัง ที่ถึงแม้ปี 2022 ประเทศไทยจะจัดในรูปแบบออนไลน์ แต่รับประกันได้เลยว่าจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียงและโชว์สุดพิเศษเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนคลับชาวไทยทุกคนอย่างแน่นอน ที่สำคัญ! นี่คือปรากฏการณ์ครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้รับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตร่วมกันในโรงภาพยนตร์ มีทั้งกิจกรรมสุดพิเศษ และร้านค้าจากแฟนคลับ หากใครต้องการสนับสนุนศิลปินที่รักและพบปะกลุ่มเพื่อนด้อมเดียวกัน งานนี้ห้ามพลาด!

DREAM CONCERT 2022 มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี

DREAM CONCERT จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1995 โดยมีศิลปิน K-POP แนวหน้าเคยขึ้นแสดงแล้วกว่า 559 วง และได้จัดมาอย่างต่อเนื่องจนถูกบันทึกว่าเป็นมหกรรมดนตรีที่มีมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 1,600,000 คน แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ Dream Concert ต้องปรับมาจัดในรูปแบบออนไลน์แล้วกว่า 2 ปี และปีนี้เพื่อเป็นการสานต่อความปังระดับตำนาน Dream Concert 2022 ได้กลับมาจัดแบบ Face To Face ที่ Olympic Stadium Seoul วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เพื่อให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง โดยจะมี Line Up ศิลปิน ดังนี้ Red Velvet, Victon, NCT Dream, Oh My Girl, CIX, Laboum, AB6IX, STAYC, Golden Child, WEi, IVE, Lee Mu Jin, Alice, Dreamcatcher, NMIXX, Kep1er, Pentagon, Cravity, EPEX, Kingdom, Lightsum, Drippin, Weeekly, Trendz และ Younite

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ชาวไทยไม่ต้องน้อยใจไป ถึงไม่ได้ชม Onsite แต่ก็ยังมี Online ให้รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ โดยบริษัท ชินเอ เซอร์วิส จำกัด และ บริษัท มิลเลนเนี่ยม บราเธอร์ส จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างถูกต้องเพียงเจ้าเดียวในไทย ที่ได้รับอนุญาตให้ออกอากาศแบบ Virtual Concert บนแพลตฟอร์มเว็บไซต์โดยเฉพาะ ให้ภาพและเสียงระดับคุณภาพ สัญญาณที่คมชัดส่งตรงจากเกาหลีแบบ Real Time โดยแฟน ๆ สามารถตีตั๋วเข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. (ตามเวลาไทย) เป็นต้นไป และมีตารางเวลางานดังนี้ เวลา 14.00-15.00 น. พบกับ Red Carpet เวลา 15.00-16.00 น. พบกับ Break เวลา 16.00-19.00 น. พบกับ Main Event และพิเศษไปกว่านั้น ขอแอบกระซิบว่าช่วงพรมแดงเปิดให้เข้าชมฟรี! แต่ถ้าอยากเข้าชมช่วงคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟสดก่อนใครให้เตรียมกดจองบัตรรอไว้ได้เลย ! (*ขอสงวนสิทธิ์การรับชมช่วง Main Stage เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรเท่านั้น*)

เพิ่มสีสันความสนุกสดใสด้วย SPECIAL MC “โดยอง NCT” และ “อันยูจิน” IVE

การเจอกันครั้งแรกของ 2 ไอดอลสาย MC “โดยอง NCT” และ “อันยูจิน IVE” ซึ่งทั้งสองเป็นที่รู้จักกันดีของแฟน ๆ ว่าเป็นไอดอลที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงทางด้านการเป็นพิธีกร โดยทั้งสองไอดอลจะมาเพิ่มสีสันสุดปังในงานนี้ รับประกันได้เลยว่าอรรถรสมาเต็มอย่างแน่นอน

Exclusive สุด! ซื้อบัตรกับ Official ไทยได้มากกว่าการดูคอนเสิร์ต

นอกจากได้สนับสนุนแบบถูกลิขสิทธิ์แล้ว official ไทยยังเอาใจแฟน ๆ โดยการมีซับภาษาไทย ประกอบตลอดการดูคอนเสิร์ต เพื่ออรรถรสที่เพิ่มมากขึ้น ภาพ เสียง สัญญาณคมชัดแบบไม่มีสะดุด ความ Special ไม่ได้จบลงแค่นี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร เตรียมพบเซอร์ไพรส์กับกิจกรรมพร้อมของรางวัลสุด Exclusive ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก จะเป็นกิจกรรมและของรางวัลอะไรต้องรอติดตาม

สุดท้ายนี้ ผู้ชมทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตออนไลน์อย่างเต็มที่และสนุกกับโชว์ เตรียมปลดล็อกสกินหูตาทองคำ ดื่มด่ำกับบรรยากาศคอนเสิร์ตและโชว์จากศิลปินจัดเต็ม พร้อมเขย่าเวที #DreamConcert2022TH ให้ลุกเป็นไฟ

เปิดขายบัตรตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป!

ความพิเศษของ The 28th Dream Concert Thailand นอกจากกิจกรรมและของรางวัลสุด Exclusive ยังเปิดขายบัตรยาว ๆ ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2565 จนถึงวันงาน บัตรดูคอนเสิร์ตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น พิเศษ! สำหรับผู้ที่สนใจบัตรแข็ง เพิ่มเงินเพียง 100 บาท (รวมค่าส่ง) รับบัตรแข็งไปเป็นที่ระลึกแบบส่งตรงถึงบ้าน และ Special Event Ticket สำหรับใครที่อยากรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตกับกลุ่มเพื่อน ราคาเพียง 1,200 บาท โดยจัดให้ดูถ่ายทอดสดพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์ Siam Pavalai และ Siam Paragon (รับบัตรแข็งและของแถมฟรี ) งานนี้มีทั้งกิจกรรมสุดพิเศษและร้านค้าจากแฟนคลับ โดย แฟน ๆ ชาวไทยสามารถจองบัตรได้ที่ https://www.allticket.com/event/DREAMCONCERT และเคานเตอร์เซอร์วิสทุกสาขาใกล้บ้าน

ข้อมูลงาน The 28th Dream Concert Thailandวันที่จัดคอนเสิร์ต: วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น.วันที่จำหน่ายบัตร: 1 มิถุนายน 2565 เวลา 00 น. ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 19.00 น
ช่องทางจำหน่ายบัตร: เว็บไซต์ https://www.allticket.com/event/DREAMCONCERT และเคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาใกล้บ้านราคาบัตรบัตรชมคอนเสิร์ตออนไลน์ทางเว็บไซต์ ราคา 299 บาท ได้รับบัตรในรูปแบบ Online Ticket
บัตรชมคอนเสิร์ตออนไลน์ทางเว็บไซต์ ราคา 399 บาท ได้รับบัตรในรูปแบบบัตรแข็ง
บัตร Special Event Ticket ราคา 1,200 บาท ได้รับบัตรในรูปแบบบัตรแข็ง พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตที่โรงภาพยนตร์ Siam Pavalai ชั้น 6 Siam Paragon ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน พบกับร้านค้าจากเหล่าแฟนคลับ และรับของสมนาคุณพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารคอนเสิร์ตออนไลน์ The 28th Dream Concert Thailand ได้ทางWebsite: https://dreamconth.com/
Facebook page: Dream Concert Thailand
Twitter: @dreamconth
Instagram: Dreamcon.TH

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE OFFICIAL : @dreamconth แล้วเจอกัน 18 มิถุนายนนี้!

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์