กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ กลับมาอีกครั้ง พร้อมแจกฟรีห้องพัก - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 16 June 2022

กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ กลับมาอีกครั้ง พร้อมแจกฟรีห้องพัก


กิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า
จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ กลับมาอีกครั้ง
พร้อมแจกฟรีห้องพัก

พบกับรางวัลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ และผู้สมัครสมาชิกใหม่

สิงคโปร์--16 มิ.ย.--เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ (Frasers Hospitality) ในเครือเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Frasers Property Group) กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า (Holiday Extravaganza) ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ (Fraser World) และสมาชิกใหม่ที่สมัครเข้าร่วมโครงการลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัท

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กรกฎาคม 2565 สมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ ที่กรอกโค้ด "PHEXFW" ในการจองห้องพักจะได้รับแต้มเป็น 2 เท่าจากมูลค่าการใช้จ่ายในการเข้าพักแต่ละครั้ง นอกจากนี้ ผู้สมัครสมาชิกเฟรเซอร์ เวิลด์ ในช่วงการจองนี้จะได้รับแต้มเฟรเซอร์ เวิลด์ 500 แต้ม เป็นรางวัลต้อนรับสมาชิกใหม่

ยังมีรางวัลใหญ่กว่านี้รอแขกผู้เข้าพักที่บอกเล่าช่วงเวลาที่เฟรเซอร์ ด้วยแฮชแท็ก #FraserMoments ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 กันยายน 2565 โดยจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพักฟรี 3 คืนในที่พักแห่งใดก็ได้ของเฟรเซอร์ เวิลด์ เมื่ออวดช่วงเวลาพักร้อนที่ดีที่สุด รางวัลเข้าพักฟรีนี้มีทั้งหมด 10 รางวัล

วิธีการเข้าร่วมชิงรางวัล

1. แขกผู้เข้าพักควรถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอตัวเองระหว่างที่กำลังสำรวจหรือสนุกกับการใช้บริการเฟรเซอร์ เวิลด์ ในระหว่างการเข้าพัก

2. อัปโหลดคอนเทนต์ภาพหรือวิดีโอในอินสตาแกรม โดยบรรยายเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนของตัวเองในแคปชัน และแท็ก @frasershospitality, @capribyfraser หรือ @modenabyfraser อย่างใดอย่างหนึ่ง ขึ้นอยู่กับว่าเข้าพักที่ใด และ/หรือติดแฮชแท็ก #FraserMoments โดยตั้งค่าโปรไฟล์เป็นสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ติดอยู่ทั่วบริเวณที่พักโดยมีคิวอาร์โค้ดให้แขกผู้เข้าพักสแกนเพื่ออัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอได้ หรือส่งเข้ามาได้ทางลิงก์นี้

3. คณะกรรมการจากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ จะเลือกรูปภาพหรือคลิปวิดีโอที่ดีที่สุด จะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565*

แม้ในขณะที่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวกำลังกลับสู่ภาวะปกติ เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ก็พร้อมที่จะรับมือกับทุกความไม่แน่นอน แม้จะมีการผ่อนปรนมาตรการโควิด-19 ที่พักของเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ยังคงดำเนินการตามมาตรการด้านความสะอาดและสุขอนามัยที่เข้มงวดที่สุด และเพื่อความสบายใจขึ้นไปอีกขั้น แพ็คเกจการเข้าพักมีนโยบายการจองและยกเลิกที่ยืดหยุ่นในทุกกรณีที่เป็นไปได้

ผู้เข้าพักจะพบกับอะพาร์ตเมนต์และที่พักอาศัยตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และเหนือสิ่งอื่นใด บริการที่ดีที่สุด เมื่อเลือกเข้าพักกับเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ด้วยอะพาร์ตเมนต์พร้อมบริการและโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางในทั่วโลก แขกผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและอาหารชั้นเยี่ยม ตลอดจนตัวเลือกการช้อปและพักผ่อนหย่อนใจของแต่ละเมืองได้อย่างใกล้ชิดถึงหน้าประตู

หน้าร้อนนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านกลับมาท่องโลกของคุณอีกครั้งกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมฮอลิเดย์ เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า จากเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ประจำปี 2565 ได้ที่ www.frasershospitality.com/en/fraser-world/holiday-extravaganza/

*การจองขึ้นอยู่กับการมีห้องพักว่างพร้อมบริการ และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการแข่งขันชิงรางวัล

เชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดียของเราได้ในช่องทางต่อไปนี้ Facebook I Instagram I Twitter I LinkedIn

เกี่ยวกับเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด (Frasers Property Limited) ("เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้" (Frasers Property) และรวมกับบริษัทในเครือเป็น "เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป" (Frasers Property Group) หรือ "เครือบริษัท" (Group)) เป็นบริษัทข้ามชาติซึ่งเป็นผู้พัฒนา-เจ้าของ-ผู้ดำเนินการผลิตภัณฑ์และบริการอสังหาริมทรัพย์ในตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่าอสังหาริมทรัพย์ เครือบริษัทอยู่ในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ("SGX-ST") และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ โดยมีสินทรัพย์รวมราว 40,700 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565

ธุรกิจข้ามชาติของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ดำเนินการในกลุ่มห้าประเภทสินทรัพย์ ได้แก่ ที่พักอาศัย ห้างค้าปลีก นิคมพาณิชย์และธุรกิจ อุตสาหกรรมและโลจิกติกส์ และบริการต้อนรับ เครือบริษัทมีธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน และธุรกิจบริการต้อนรับที่มั่นคงของเครือเป็นเจ้าของและ/หรือดำเนินการอะพาร์ตเมนต์พร้อมบริการและโรงแรมในกว่า 20 ประเทศและ 70 เมืองในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) สองกองและกองทรัสต์สเตเปิ้ล (Stapled Trust) อีกจำนวน 1 กองซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศสิงคโปร์ กองทรัสต์เฟรเซอร์ส เซ็นเตอร์พอยต์ (Frasers Centrepoint Trust) มุ่งเน้นการค้าปลีก และกองทรัสต์เฟรเซอร์สเพื่อการลงทุนด้านโลจิสติกส์และพาณิชย์ (Frasers Logistics & Commercial Trust) มุ่งเน้นอสังหาริมทรัพย์อุตสาหกรรมและพาณิชย์ ขณะที่กองทรัสต์เฟรเซอร์สเพื่อการลงทุนด้านบริการต้อนรับ (Frasers Hospitality Trust) ซึ่งประกอบด้วยกองทรัสต์เฟรเซอร์สเพื่อการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์บริการต้อนรับ (Frasers Hospitality Real Estate Investment Trust) และกองทรัสต์เฟรเซอร์สเพื่อการลงทุนด้านธุรกิจบริการต้อนรับ (Frasers Hospitality Business Trust) เป็นกองทรัพสต์สเตเปิ้ลที่มุ่งเน้นอสังหาริมทรัพย์บริการต้อนรับ นอกจากนี้เครือบริษัทยังมีกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สองกองในตลาดหลักทรัพย์ประเทศไทย โดยเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นผู้สนับสนุนกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทซื้อขาดและเช่าซื้อ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย (Frasers Property Thailand Industrial Freehold & Leasehold REIT) ซึ่งมุ่งเน้นอสังหาริมทรัพย์อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ในประเทศไทย และกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทเช่าซื้อ โกลเด้น เวนเจอร์ส (Golden Ventures Leasehold Real Estate Investment Trust) ซึ่งมุ่งเน้นอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

เครือบริษัทมีพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดประสบการณ์และสร้างสถานที่เพื่อประโยชน์สำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเครือ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ดำเนินการอย่างก้าวหน้า ผลิตและบริโภคอย่างมีความรับผิดชอบ และให้ความสำคัญกับผู้คนของบริษัท โดยมุ่งหวังที่จะยกระดับเป้าหมายอันเป็นอุดมคติด้านความยั่งยืนตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่าของบริษัท และสร้างธุรกิจที่มีความมั่นคงยืดหยุ่นมากขึ้น บริษัทมุ่งที่จะเป็นองค์กรบริษัทที่มีการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593 ทั้งนี้ เครือบริษัทเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป สานต่อมรดกของเครือและใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้และความสามารถที่มี เพื่อสร้างคุณค่าร่วมกันที่ยืนยาวสำหรับผู้คน ธุรกิจ และชุมชนที่เครือให้บริการ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อในความหลากหลายของผู้คนของบริษัทและลงทุนในการส่งเสริมวัฒนธรรมที่ก้าวหน้า มีการทำงานร่วมกัน และมีความเคารพระหว่างกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ได้ที่ https://www.frasersproperty.com หรือติดตามเราทางลิงด์อิน

เกี่ยวกับเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้

เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ (Frasers Hospitality) ในเครือเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ฉลอง 24 ปีแห่งการให้บริการประสบการณ์อันน่าจดจำแก่แขกผู้เข้าพักด้วยบริการ โรงแรม และไลฟ์สไตล์หรูแบบบูติคระดับมาตรฐานทองคำ (Gold-Standard) ในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ เติบโตจากอสังหาริมทรัพย์สองแห่งในสิงคโปร์ จนขยายเป็นกว่า 120 แห่งในกว่า 70 เมือง ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการที่พักอาศัยพร้อมบริการและโรงแรมรายใหญ่และมีการเติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ผู้ดำเนินการบริการต้อนรับระดับโลกรายนี้ก่อตั้งขึ้นโดยยึดความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของธุรกิจที่มีสายตาแหลมคมและนักเดินทางท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในปัจจุบันเป็นสำคัญ โดยมีบริการที่พักอาศัยพร้อมบริการระดับมาตรฐานทองคำสามแห่ง ประกอบด้วย เฟรเซอร์ สวีท (Fraser Suites), เฟรเซอร์ เพลส (Fraser Place) และเฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ (Fraser Residence) แบรนด์ไลฟ์สไตล์รักษ์โลกสมัยใหม่ โมดีน่า บาย เฟรเซอร์ (Modena by Fraser) และแบรนด์โรงแรมที่มุ่งเน้นดีไซน์เป็นหลัก คาปรี บาย เฟรเซอร์ (Capri by Fraser) นอกจากนี้ บริษัทยังดำเนินการสองแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์หรูในเมืองสำคัญในสหราชอาณาจักร ได้แก่ มาลเมซง (Malmaison) และโฮเต็ล ดู แว็ง (Hotel du Vin)

ด้วยรายการการเชิดชูและรางวัลอันน่าทึ่งซึ่งเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จของบริษัท เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ยังคงยึดมั่นในการคาดการณ์และทำเกินกว่าความต้องการที่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอของนักเดินทางระดับผู้บริหาร ด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและบริการที่ตอบสนองเป็นอย่างดี เพื่อสร้างบ้านหลังที่สองให้กับแขกผู้เข้าพักในที่ซึ่งพนักงานรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวและผู้พักอาศัยรู้สึกเหมือนเป็นชุมชน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้ ได้ที่ frasershospitality.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์