เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ASPIRE รัชโยธิน ชูจุดขายคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 16 June 2022

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ASPIRE รัชโยธิน ชูจุดขายคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุดเอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่
ASPIRE รัชโยธิน ชูจุดขายคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่กับคอนเซ็ปต์ Energetic as You Aspire ชูจุดขายคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด บนทำเลที่ดีที่สุดตอบทุกอิสระการเดินทาง มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท จำนวน 633 ยูนิต โดยพร้อมเปิดจองรอบพิเศษ (VIP DAY) ในวันที่ 25 26 มิถุนายนนี้

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า บริษัทฯ เดินหน้าพุ่งทะยานไปต่อตามแผน โดยสำหรับโปรเจคไฮไลต์ในเดือนมิถุนายน เอพีเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ ASPIRE รัชโยธิน มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท จำนวน 633 ยูนิต รับดีมานด์ตลาดคอนโดมิเนียมที่เริ่มฟื้นตัวดีต่อเนื่อง สะท้อนจากยอดขายสินค้าแนวสูง ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สามารถสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 3,450 ล้านบาท เติบโตแบบก้าวกระโดดจากช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 140% ทั้งนี้ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเอพีได้เปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ ASPIRE ไปแล้วคือ ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ บนทำเลสุดยอดที่ดินหายาก ใกล้รพ. ศิริราช ที่สร้างยอดขายแล้วกว่า 50% โดย ASPIRE รัชโยธิน จะเป็นการต่อยอดความสำเร็จไปอีกขั้น ย้ำตำแหน่งคอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด ภายใต้จุดยืนของแบรนด์ Live As You ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต ทั้งการใช้ชีวิต การทำงานและการพักผ่อน เพื่อมุ่งส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ให้กับลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดใหม่ในทำเลติดรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน โดยพร้อมเปิดจองรอบพิเศษ (VIP DAY) ในวันที่ 25 – 26 มิถุนายนนี้ สตูดิโอเริ่ม 1.99 ล้านบาท และห้องชุด 1 ห้องนอนเริ่ม 2.39 ล้านบาท

ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่กับคอนเซ็ปต์ Energetic as You Aspire เพียง 350 เมตรจาก BTS รัชโยธิน พร้อมนำเสนอการใช้ชีวิตบริบทใหม่ในคอนโด ที่พร้อมเติมเต็ม ‘พลัง’ ให้ทุกช่วงเวลาของการพักอาศัยเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะการนำเสนอพื้นที่ส่วนกลางและผังห้องชุดรูปแบบพิเศษทั้งหมด ด้วยวิธีคิดในการออกแบบให้การอยู่อาศัย การทำงาน และการผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ลงตัว ที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้โครงการ ASPIRE รัชโยธิน แตกต่างและโดดเด่นจากแมสคอนโดที่มีอยู่ในตลาด ผ่านการผสาน 3 จุดขายไฮไลต์ ได้แก่

Creative as you aspire อิสระความสร้างสรรค์ที่คุณตามหา ด้วยพื้นที่ส่วนกลางสไตล์ Modern Retreat ใจกลางเมือง ลงลึกทุกรายละเอียดตั้งแต่การวางมาสเตอร์แปลนและการบริหารสเปซฟังก์ชัน ที่คิดต่อยอดจากอินไซต์ตอบการใช้งานจริงของลูกค้าในย่าน เริ่มตั้งแต่ชั้นแรก Foyer Lobby โถงต้อนรับแบบ Semi – Outdoor ด้านหน้า ก่อนเชื่อมสู่คอร์ทพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ใจกลางโครงการ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นพื้นที่ตอบทุกอิสระของคนเมืองรุ่นใหม่ รองรับทั้งการพักผ่อน การทำงาน และการผ่อนคลาย ครบครันทั้ง The Aqua สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมระบบ Jacuzzi ยาวกว่า 35 เมตร เชื่อมต่อสู่พื้นที่ส่วนกลางชั้น 2 ครบครันทั้ง The Aspire Common พื้นที่รองรับงานอดิเรกพร้อมส่งเสริมจิตนาการอย่างไร้ขอบเขต
The Co-Op Society พื้นที่รับรองที่ให้ความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนรวม ช่วยต่อยอดความสร้างสรรค์ในการทำงาน หรือประชุมออนไลน์ได้อย่างไม่จำกัด และ The Gym ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
FLEXIBLE AS YOU ASPIRE อิสระในการปรับเปลี่ยนไร้ขีดจำกัด ด้วยผังห้องชุดแบบ Modular Layout ที่ดีไซน์พิเศษเฉพาะโครงการ Aspire รัชโยธิน พื้นที่ต่อยอดพลัง ตอบโจทย์ความสุขที่เลือกเองได้ในการปรับเปลี่ยนและการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มทุกรูปแบบทุกไลฟ์สไตล์ ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ย่านรัชโยธินเป็นสำคัญ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลาย เพิ่มความคล่องตัวให้มีอิสระในการอยู่อาศัยในแบบฉบับของตนเองได้มากที่สุด ส่วนพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร เริ่มตั้งแต่ชั้น 2 – 8 พร้อมรูปแบบห้องชุดที่หลากหลาย อาทิ สตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร, ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตารางเมตร และห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 35 ตารางเมตร
ACCESS AS YOU ASPIRE อิสระการเดินทางได้ดั่งใจ ที่ ASPIRE รัชโยธิน โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่เพียง 350 เมตรจาก BTS รัชโยธิน ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 35 ทางลัดออกถนนวิภาวดี – รังสิต เป็นทำเลที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความหลากหลาย รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สถานที่ทำงานขนาดใหญ่และมหาวิทยาลัยชั้นนำ พร้อมเชื่อมต่อการเดินทางสู่ CBD ได้อย่างรวดเร็ว


“สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมครึ่งปีหลัง มองเห็นสัญญาณบวกที่ชัดเจนและกำลังซื้อยังมีอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคอนโดแมสเซกเมนต์ ซึ่งมั่นใจว่าด้วยโพซิชั่นนิ่งใหม่ของแบรนด์ ASPIRE ที่สะท้อนถึงความเป็นที่สุด ตอบทุกอิสระการใช้ชีวิตได้ในทุกมิติที่ลูกค้ามองหา ทั้งการนำเสนอโปรดักต์ที่แตกต่าง การดีไซน์ผังห้องชุดและพื้นที่ส่วนกลางเป็นพิเศษ ตอบอินไซต์การใช้งานจริงของลูกค้าในแต่ละโลเคชั่น ควบคู่กับการเลือกสรรแปลงที่ดินที่ดีที่สุด และการบริหารแพ็คเกจราคาขายที่จับต้องได้จริง จะทำให้แผนการเปิดขาย ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดที่เตรียมเปิดขายครั้งแรกในเดือนมิถุนายนนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน” นางสาวกมลทิพย์ กล่าวสรุป

ASPIRE รัชโยธิน คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5-0-35.7 ไร่ สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 633 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ออฟฟิตและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพียง 350 เมตร จาก BTS รัชโยธิน ประกอบด้วยห้องชุดแบบสตูดิโอ 25 ตารางเมตร เริ่ม 1.99 ล้านบาท, ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตารางเมตร เริ่ม 2.39 ล้านบาท และห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 35 ตารางเมตร

เตรียมเปิดจองรอบพิเศษในวันที่ 25-26 มิถุนายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการตรงข้ามอาคารยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ MRT สถานีพระราม 9 ทางออก 3 หรือนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเยี่ยมชมโครงการแบบส่วนตัวได้ผ่าน LINE Official Account คลิก https://lin.ee/GNFmjSY

“เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์