นันยาง โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ฉีกกรอบการ ตลาดยุคใหม่ ล่าสุดคว้ารางวัล CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2022 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 29 June 2022

นันยาง โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ฉีกกรอบการ ตลาดยุคใหม่ ล่าสุดคว้ารางวัล CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2022


นันยาง โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ฉีกกรอบการ
ตลาดยุคใหม่
ล่าสุดคว้ารางวัล CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2022

ดร.จักรพล จันทวิมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด พร้อมดรีมทีมการตลาดคลื่นลูกใหม่ของแบรนด์ ‘นันยาง’ โชว์พลังครีเอทีฟเพื่อต่อยอดการรับรู้และการเติบโตให้แก่แบรนด์อย่างไม่หยุดยั้งผ่านผลงานไอเดียการตลาดที่สร้าง organic viral มากมายตลอดปี 2021-2022 จนล่าสุดสามารถคว้ารางวัล CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS ประจำปี 2022 ที่ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการส่งเสริมผู้ประกอบการ ให้ดำเนินธุรกิจอย่างสร้างสรรค์โดยใช้นวัตกรรมเป็นส่วนประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน 

โดยนันยางได้แสดงให้เห็นถึง Creativity ด้านความคิดสร้างสรรค์ มีการใช้ไอเดียใหม่ๆ ในการต่อยอดธุรกิจ ทั้งยังวางกลยุทธ์ Communication & Marketing ด้านการสื่อสารและการทำการตลาด ได้อย่างมีประสิทธิผลจนสามารถสร้างให้แบรนด์และแคมเปญต่างๆ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมถึงการยึดถือนโยบาย Business Sustainability การเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างให้ธุรกิจเติบโตคู่กับสังคมอย่างยั่งยืน และสุดท้ายกับการสร้างPeople & Social Impact ด้านการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้สังคมและผู้คนในวงกว้าง สมกับการได้รับยกย่องให้เป็น The Most Creative Business of the Year โดยได้รับเกียรติจากนายเลอชาติ ธรรมธีรเสถียร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาองค์ความรู้เศรษฐกิจสร้างสรรค์เป็นผู้มอบรางวัลเกียรติยศแก่นันยางในครั้งนี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์