เซร่าฟิม ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ 72 เมกะวัตต์ให้ซิตี้คอร์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 8 April 2022

เซร่าฟิม ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ 72 เมกะวัตต์ให้ซิตี้คอร์


Xinhua Silk Road: เซร่าฟิม ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ 72 เมกะวัตต์ให้ซิตี้คอร์

 

ปักกิ่ง--31 มีนาคม 2565-

 

บริษัท เซร่าฟิม เอ็นเนอร์จี กรุ๊ป จำกัด (Seraphim Energy Group Co., Ltd.) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ 72 เมกะวัตต์ให้บริษัท ซิตี้คอร์ พาวเวอร์ (Citicore Power Inc.) เป็นที่เรียบร้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยซิตี้คอร์เป็นบริษัทพลังงานหมุนเวียนระดับชุมชนที่มีชื่อเสียงในประเทศฟิลิปปินส์

 

เซร่าฟิมระบุว่า ซิตี้คอร์สั่งซื้อโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์แบบหน้าเดียวซึ่งมีกำลังการผลิตไฟฟ้าสูงสุด 540/545 วัตต์ รวมทั้งสิ้น 72 เมกะวัตต์ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2564

 

โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ดังกล่าวมีกำหนดส่งมอบในช่วงเดือนตุลาคม 2564 ถึงเดือนมกราคม 2565 ขณะที่กำหนดการใช้งานอย่างเป็นทางการคาดว่าจะเป็นเดือนตุลาคม 2565

 

คุณโพลาริส หลี่ ประธานของเซร่าฟิม กล่าวว่า “การทำข้อตกลงจัดซื้อครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเติบโตแบบเท่าทวีคูณของเซร่าฟิมในตลาดฟิลิปปินส์”

 

“ฟิลิปปินส์มีความพร้อมด้านพลังงานแสงอาทิตย์ในแง่ของภูมิศาสตร์เพราะมีแสงอาทิตย์เหลือเฟือ และการจับมือกับพันธมิตรในท้องถิ่นที่เชื่อถือได้รายหลายช่วยให้เราสามารถส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ไปแล้วกว่า 200 เมกะวัตต์ในช่วง ปีที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าการร่วมมือกับซิตี้คอร์จะช่วยให้เรามีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในตลาดฟิลิปปินส์และตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยรวม” คุณหลี่กล่าวเสริม

 

เซร่าฟิมมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย พัฒนา ผลิต สร้างสรรค์ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2554 ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ของเซร่าฟิมมากกว่า 14 กิกะวัตต์ ได้ถูกนำไปติดตั้งในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

 

ซิตี้คอร์เป็นผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ของฟิลิปปินส์ โดยมีกำลังการผลิตไฟฟ้าติดตั้งรวม 170 เมกะวัตต์

 

ซิตี้คอร์ผลิตพลังงานหมุนเวียนที่สะอาดและบริสุทธิ์จากโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ตั้งอยู่ทั่วฟิลิปปินส์โดยตรง ผ่านทางบริษัท ซิตี้คอร์ รีนิวเอเบิล เอ็นเนอร์จี คอร์ปอเรชัน (Citicore Renewable Energy Corporation หรือ CREC)

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1777458/image_1.jpg 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์