SK-II พลิกโฉมตำนานผ่านการสร้างสรรค์ Concept Store รูปแบบใหม่ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 24 June 2024

SK-II พลิกโฉมตำนานผ่านการสร้างสรรค์ Concept Store รูปแบบใหม่


SK-II พลิกโฉมตำนานผ่านการสร้างสรรค์ 
Concept Store รูปแบบใหม่

[24 มิถุนายน 2567] SK-II แบรนด์สกินแคร์พรีเมียมชั้นนำระดับโลก เฉลิมฉลองตำนานบทใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์การใช้ส่วนผสมมหัศจรรย์ PITERA™ อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวและประวัติศาสตร์ของแบรนด์ในรูปแบบร้าน Concept Store แบบใหม่ ซึ่งถูกเนรมิตขึ้นเป็นครั้งแรก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

SK-II ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ในร้าน Concept Store เริ่มต้นด้วยการปิดสวิตช์จากโลกภายนอก เพื่อเข้าสู่โลกมหัศจรรย์แห่ง PITERA™ พร้อมพบกับเรื่องราวเบื้องหลังของ SK-II ที่เป็นจุดเริ่มต้นตำนานของแบรนด์ ไปจนถึงศาสตร์ความชำนาญ การค้นพบวิทยาศาสตร์ความงามผิว และนวัตกรรมสกินแคร์ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษบริเวณพื้นที่ "Product Discovery" จะเน้นการเฉลิมฉลองสิ่งที่อยู่เบื้องหลังส่วนผสมมหัศจรรย์ PITERA™ โดยฐานของโต๊ะผลิตภัณฑ์จะถูกตกแต่งและรองรับด้วยลูกบอลที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Sugidama1 ที่มักจะถูกแขวนอยู่บนชายคาของโรงหมักบ่ม เพื่อสื่อถึงความสำคัญของเวลาที่ถูกใช้ในการรังสรรค์ PITERA™ นอกจากนี้ ลวดลายผิวสัมผัสของลูกบอล ยังได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบการเรียงตัวของข้าวโดยผู้เชี่ยวชาญ Toji Master อีกทั้งตรงใจกลางแต่ละคอลเลกชันของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ยังถูกตกแต่งด้วยผลงานศิลปะชิ้นพิเศษโดยศิลปินเซรามิกจากเมืองชิกะ ซึ่งเป็นเมืองที่ PITERA™ ถือกำเนิดขึ้น ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความมหัศจรรย์ และสื่อถึงคุณประโยชน์จากทุกไลน์อัพผลิตภัณฑ์ SK-II

ตั้งแต่ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้ Hinoki2 หรือต้นไซเปรสญี่ปุ่นที่อบอวนด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าองค์ประกอบหลักของ SK-II Concept Store นั้นคือไม้ Hinoki และไม้จันทน์หอม Sandalwood นอกจากนี้ ความใส่ใจในทุกรายละเอียดก็เป็นอีกส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศอันแสนสงบที่ทุกคนรู้สึกได้ขณะเพลิดเพลินกับสกินแคร์ที่หลากหลาย

SK-II ยกระดับบริการให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณผ่านจิตวิญญาณการให้บริการแบบ Omotenashi หรือ การบริการด้วยใจโดยไม่หวังผลตอบแทน เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับแขกทุกท่าน SK-II Skin Ceremony ประกอบด้วยพิธีการดูแลผิวที่อาศัยศิลปะความชำนาญในทุกขั้นตอน และสะท้อนการบริการสไตล์ Omotenashi ของ SK-II แบบที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำและมีความหมายให้แก่ทุกคน

โดย ร้าน Concept Store ของ SK-II นี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มิถุนายน 2567 พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ SK-II อย่าง MINA แห่งวง TWICE และบรรดาศิลปินดาราตัวแทนแห่งความงามจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกหลายท่านที่ได้มาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่นี้ ร่วมด้วยเบลล์ เขมิศรา พลเดช พาย รินรดา แก้วบัวสาย และ โจวปลื้ม ณัฐรดา ธรรมปัญญา ตัวแทนจากประเทศไทย

พบกับร้าน SK-II Concept Store ได้แล้ววันนี้ที่ G-095, ห้างสรรพสินค้า Mid Valley Megamall ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์