แรบบิท ประกันชีวิต กระโดดส่งต่อความคุ้มครอง-คุ้มค่ารับกลางปี 2567 กับผลิตภัณฑ์ ที่คัดสรร พร้อมโปรโมชันและสิทธิประโยชน์จัดเต็ม ร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 20 June 2024

แรบบิท ประกันชีวิต กระโดดส่งต่อความคุ้มครอง-คุ้มค่ารับกลางปี 2567 กับผลิตภัณฑ์ ที่คัดสรร พร้อมโปรโมชันและสิทธิประโยชน์จัดเต็ม ร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28แรบบิท ประกันชีวิต กระโดดส่งต่อความคุ้มครอง-
คุ้มค่ารับกลางปี 2567 กับผลิตภัณฑ์
ที่คัดสรร พร้อมโปรโมชันและสิทธิประโยชน์
จัดเต็ม ร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28

กรุงเทพฯ 20 มิถุนายน 2567- บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ แรบบิท ไลฟ์ เดินหน้าส่งต่อความคุ้มครอง พร้อมความคุ้มค่า เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชันเด็ดและสิทธิประโยชน์จัดเต็มมากมาย ให้แก่ลูกค้ารับกลางปี 2567 พิเศษเฉพาะลูกค้าที่มาร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2567 ได้ที่ บูธ E210 ฮอลล์ 98-100 ณ ไบเทค บางนา โดยในปีนี้ แรบบิท ประกันชีวิต ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์เข้าร่วมถึง12 รายการ อาทิ แรบบิท ไลฟ์ เฮลท์ สมายล์ (Rabbit Life Health Smile) ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานออฟฟิศและคนรักสุขภาพ สามารถใช้ร่วมกับสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่ได้ พร้อมช่วยลดค่าเบี้ยให้น้อยลง แต่ยังได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมสุดคุ้ม แรบบิท ไลฟ์ ฮีโร่ 10/5 (Rabbit Life Hero 10/5) ประกันลดหย่อนภาษีฮีโร่ตัวจริง จ่ายเบี้ยเพียง 5 ปี รับเงินคืนสูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ปีที่ 6-9 แถมคุ้มครองยาวถึง 10 ปี เป็นต้น พร้อมสิทธิประโยชน์ลดหย่อนภาษีได้ แรบบิท ไลฟ์ บำนาญ มั่งมี 8555พลัส (Bumnarn Mungmee 8555+) ประกันบำนาญ ที่ช่วยให้คุณเกษียณอย่างมั่งคั่ง รับเงินบำนาญปีละ 15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมสิทธิลดหย่อนภาษีได้ มาพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้มถึง 3 ต่อ คุ้มที่ 1 รับกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิสุดเก๋ เมื่อซื้อแบบประกันตามที่กำหนด คุ้มที่ 2 รับเพิ่มของสมนาคุณ อาทิ iPhone 15 Plus, AirPod Gen3, Apple Watch SE, ไดร์เป่าผม Dyson และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อซื้อประกันเบี้ยเริ่มต้น 50,000 บาทขึ้นไป และคุ้มที่ 3 โปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

พบกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชันสุดคุ้มจากแรบบิท ประกันชีวิต ได้ที่บูธ E210 ฮอลล์ 98-100 ณ ไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2567 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และอัปเดตข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชันต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ Rabbit Life หรือ https://www.rabbitlife.co.th

เงื่อนไข : ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง

เกี่ยวกับบริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life

บริษัทประกันชีวิตภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือของ บีทีเอส กรุ๊ป ที่วางวิสัยทัศน์การเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ "คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย" โดยมีเป้าหมายการเป็นผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตแถวหน้าของประเทศไทย ที่เข้าใจทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยมุ่งพัฒนาให้เป็นบริษัทประกันชีวิตที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และลูกค้าสามารถเข้าถึงประกันชีวิตได้ง่ายขึ้น ยึดมั่นหลักในการทำงานโดยใช้วิธีคิดให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของรูปแบบการซื้อประกัน และพร้อมเดินเคียงข้าง "ให้คุณกล้ากระโดดออกไป ใช้ชีวิตดีแบบก้าวกระโดด"

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์