ญาญ่า ควง มาริโอ้ เปิดตัว คอลเลคชัน 24SS UV Protection จากยูนิโคล่ ให้ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ พร้อมป้องกันรังสียูวีได้ใน 1 วิ ทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90% - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 16 March 2024

ญาญ่า ควง มาริโอ้ เปิดตัว คอลเลคชัน 24SS UV Protection จากยูนิโคล่ ให้ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ พร้อมป้องกันรังสียูวีได้ใน 1 วิ ทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90%



ญาญ่า ควง มาริโอ้ เปิดตัว 
คอลเลคชัน 24SS UV Protection จากยูนิโคล่
 ให้ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ พร้อมป้องกันรังสียูวี
ได้ใน 1 วิ ทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90%

15 มีนาคม 2567, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก มุ่งพัฒนานวัตกรรมป้องกันแสงแดดและรังสียูสีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทันรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นๆ ในทุกๆ ปี โดยในปี 2567 นี้ ยูนิโคล่นำเสนอ ไลน์อัพ UV Protection ไอเทมกันแดดจากยูนิโคล่ที่ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ที่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ใน 1 วินาที* หรือทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90% พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านความสบายและระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าทั้ง AIRism (แอริซึ่ม) และ DRY-EX (ดรายเอ็กซ์) เพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน มอบทั้งการป้องกันรังสียูวีและสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ให้ได้ลุยทุกกิจกรรมท้าแดดได้อย่างไม่มีสะดุด และไลน์อัพที่เหมาะสำหรับทุกคน ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก พร้อมฉลองคอลเลคชันใหม่ร่วมกับญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ เปิดตัว มาริโอ้ เมาเร่อ ในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์ผู้ชายคนแรกของยูนิโคล่ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

ช่วงหน้าร้อนปี 2567 ที่ประเทศไทยน่าจะร้อนกว่าทุกๆ ปี ยูนิโคล่ ได้เตรียมไอเทม UV Protection คอลเลคชัน Spring/Summer 2024 ที่ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ป้องกันรังสียูวีได้ใน 1 วิ ทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90% พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านความสบายและระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าทั้ง AIRism (แอริซึ่ม) และ DRY-EX (ดรายเอ็กซ์) เพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันยิ่งขึ้นกว่าเดิม ให้ทุกคนพร้อมรับมือกับรังสียูวีอย่างสบายตัวไปในทุกการเคลื่อนไหว ประกอบไปด้วย



สำหรับผู้หญิง

ซีซันส์นี้ ยูนิโคล่คำนึงถึงความสบายในทุกการสวมใส่ เพราะการใส่เสื้อทับกันหลายตัวในช่วงหน้าร้อน จะยิ่งทำให้ร่างกายร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก ดังนั้นเนื้อผ้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

AIRism UV Protection Mesh Hoodie

เสื้อฮู้ดกันยูวี ผ้าแอริซึ่มตาข่าย ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศเมืองไทยในช่วงหน้าร้อน ผสานคุณสมบัติคูลทัช (Cool Touch) จาก AIRism ที่ทำให้เปลี่ยนความคิดไปเลยว่าการใส่เสื้อคลุมทับอีกชั้นจะทำให้รู้สึกร้อนขึ้น ด้วยฟังก์ชันนี้จะทำให้รู้สึกถึงความสบายทันทีที่สวมใส่ และมอบคุณสมบัติลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี UV Protection ที่มีค่า UPF 50+ ที่ตอบโจทย์ทั้งสไตล์สปอร์ต และแคชชวล

Pocketable UV Protection Parka

เสื้อฮู้ดพาร์กาพับเก็บได้และมีน้ำหนักเบา ช่วยปกป้องคุณจากรังสียูวีและฝนปรอย มาพร้อม UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุด ของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า

UV Protection Crew Neck Cardigan

คาร์ดิแกนทรงสวย เนื้อผ้าคอตตอนผสมเรยอน ให้สัมผัสนุ่มลื่นไปกับผิว สวมใส่สบายพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด มาพร้อม UPF 25 ตอบโจทย์การป้องกันรังสียูวีของสาวออฟฟิศที่อยากได้ไอเทมป้องกันยูวีที่ดูเป็นทางการ และไม่ชอบการใส่เสื้อมีฮู้ด



สำหรับผู้ชาย

หนุ่มๆ หลายคนไม่ชอบทาครีมกันแดดหรือไม่เคยทาครีมกันแดดเลย และชอบท้าแดดอย่างไม่สะทกสะท้าน ในปีนี้อาจต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นเพราะผลในระยะสั้นและระยะยาวของรังสียูวีนั้นใกล้ตัวและรุนแรงกว่าที่คิด ยูนิโคล่ได้พัฒนาไอเทม UV Protection สำหรับผู้ชาย อาทิ

Ultra Stretch UV Protection DRY-EX Hoodie

ผสานคุณสมบัติดรายเอ็กซ์ (DRY-EX) ที่ดูดซับและระบายเหงื่อได้รวดเร็ว เคลื่อนไหวคล่องตัวและให้สัมผัสแห้งสบายผิวพร้อมคุณสมบัติ UV Protection UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุดของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า พร้อมช่องสอดนิ้วหัวแม่มือ ปกปิดหลังมือเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดเหมาะกับกิจกรรมแอคทีฟของหนุ่มๆ พร้อมฟังก์ชันครบครันที่ทำให้ใช้ชีวิตกลางแจ้งได้อย่างไม่มีสะดุด

Pocketable UV Protection Parka

เสื้อฮู้ดพาร์กาพับเก็บได้และมีน้ำหนักเบา ช่วยปกป้องคุณจากรังสียูวีและฝนปรอย มาพร้อม UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุด ของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า พกไปไหนก็สะดวก มีติดกระเป๋าไว้ได้หยิบขึ้นมาใช้แน่นอน

นอกจากนี้ ไอเทม UV Protection จากยูนิโคล่ ยังออกแบบมาอย่างครอบคลุมสำหรับทุกคน รวมไปถึงเด็กโต และเด็กเล็กด้วย ให้คุณพ่อ คุณแม่เลือกปกป้องผิวน้องๆ จากรังสียูวีกันได้หายห่วงกันทั้งครอบครัว เพราะเพียงแค่สวมใส่ ก็สามารถป้องกันรังสียูวีได้ทันที มากกว่า 90% และนอกจากนี้ ยังมีเอสเซสเซอรี่เสริมกันยูวีทั้งปลอกแขน หมวก แว่นตา และร่ม พร้อมป้องกันแดดและรังสียูวีจะกี่องศาก็ไม่หวั่น

รับมือกับหน้าร้อนอย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย กับคอลเลคชัน UV Protection Spring/Summer 2024 ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือออนไลน์สโตร์ https://www.uniqlo.com/th/th/special-feature/uv-protection/women และแอปยูนิโคล่ได้ตลอด 24 ชม.



เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam, J Brand และ Helmut Lang บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.77 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2023 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2023 (ประมาณ 18.92 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 146.2 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2023) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,400 ทั่วโลก ทั้งในประเทศญี่ปุ่น ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป และทวีปอเมริกาเหนือ โดยจำนวนรวมของร้านสาขาในกลุ่มฟาสต์ รีเทลลิ่งอยู่ที่ราว 3,600 ร้านทั่วโลก

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์