"Fun Cup 2024 ศึกแชมป์ชนแชมป์" ยกระดับนักฟุตบอลไทยกับทัวร์นาเม้นต์รายการบอลเดินสายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 21 February 2024

"Fun Cup 2024 ศึกแชมป์ชนแชมป์" ยกระดับนักฟุตบอลไทยกับทัวร์นาเม้นต์รายการบอลเดินสายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ"Fun Cup 2024 ศึกแชมป์ชนแชมป์"
 ยกระดับนักฟุตบอลไทยกับทัวร์นาเม้นต์
รายการบอลเดินสายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

วงการฟุตบอลเดินสายประเทศไทยในปัจจุบันเป็นที่นิยมสูงมากขึ้นอย่างมีระดับ มีการจัดแข่งขันหลายรายการ และมีเงินรางวัลตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้าน ดึงดูดให้ผู้คนอยากเข้าร่วมอย่างมากขึ้น เริ่มมีการลงทุนสร้างทีม เซ็นสัญญากันอย่างจริงจัง นักเตะก็ได้ค่าตัว มีเงินใช้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ สามารถเล่นเป็นอาชีพได้สบาย ๆ จึงเป็นเส้นทางที่นักเตะระดับอดีตทีมชาติหรืออดีตนักเตะสโมสรต่าง ๆ ตบเท้าเข้ามาร่วมการแข่งขันบอลเดินสายกันอย่างคับคั่ง

ด้วยเจตนาที่ต้องการส่งเสริมกีฬาฟุตบอลระดับท้องถิ่นให้มีคุณภาพไปสู่ระดับสากล เปิดโอกาสให้นักกีฬาสามารถพัฒนาศักยภาพตนเองเพื่อมุ่งไปสู่การเป็นนักกีฬาระดับอาชีพ FUN88 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการจัดการแข่งขัน “THAI FUN CUP 2024 ศึกแชมป์ชนแชมป์” ทัวร์นาเม้นต์รายการบอลเดินสายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำหน้าที่เฟ้นหาทีมฟุตบอลเดินสาย 7 คน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยการคัดเลือกทั้งหมด 64 ทีมที่ดีที่สุดจากทั้ง 4 ภาคในประเทศ เพื่อเฟ้นหา 12 ทีมเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 บาท และรางวัลพิเศษสำหรับทีมชนะเลิศ คือได้บินไปเทรนนิ่งพร้อมชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกถึงประเทศอังกฤษในนามแขก VIP ของสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ซึ่งทาง FUN88 เองถือเป็นพันธมิตรกับสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ดและสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์มาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดหนึ่งในอดีตนักเตะทีมชาติไทย ศราวุฒิ มาสุข หรือ พูลศักดิ์ มาสุข ที่โลดแล่นในวงการฟุตบอลอาชีพอยู่พักใหญ่ กับสโมสรชั้นนำ อาทิ เมืองทอง ยูไนเต็ด, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, นครราชสีมา เอฟซี และ พีทีที ระยอง ที่ปัจจุบันได้เข้ามาสู่วงการฟุตบอลเดินสาย เพิ่งช่วยให้ทีม "ห้างทองเยาวราชบ้านเขว้า x น้องเชลซี" คว้าแชมป์บอลเดินสายรายการใหญ่อย่างรายการ แชมป์ชนแชมป์ FUN Cup 2024 รอบคัดเลือก ภาคกลาง ที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งทำให้ได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงแชมป์ประเทศต่อไป
ร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับของรางวัลฟรี ได้ที่ https://register.funcupthai.com/index.php และสามารถติดตามความคลื่อนไหวของรายการแข่งขัน “THAI FUN CUP 2024 ศึกแชมป์ชนแชมป์”ทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/THAIFUNCUP และ www.funcupthai.com รวมถึงรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง GoalDaddy https://www.goaldaddyth.com และช่องทางเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/THAIFUNCUP

#FUN88 #FunSportsThailand #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #FUN88UltimateFootballExperience #UltimateFootballExperience #FUN88Asia #Fun88newsThai #FUNCup2024Thailand #แชมป์ชนแชมป์ #บอลเดินสาย #Liveyourdream #Dreamcup #FUNCup2024 #Funcup #Thaifuncup #LiveyourdreamDaretodream #Daretodream

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์