หนังโฆษณาชุด 'Introvert: Based on true feelings' จาก heygoody โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ภายใต้แบรนด์เงินติดล้อ ได้รับเลือกเป็นโฆษณาที่ดีที่สุดจาก Best Ads on TV - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 27 February 2024

หนังโฆษณาชุด 'Introvert: Based on true feelings' จาก heygoody โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ภายใต้แบรนด์เงินติดล้อ ได้รับเลือกเป็นโฆษณาที่ดีที่สุดจาก Best Ads on TVหนังโฆษณาชุด 'Introvert: Based on true 
feelings' จาก heygoody โบรกเกอร์ประกัน
ออนไลน์ภายใต้แบรนด์เงินติดล้อ ได้รับเลือกเป็น
โฆษณาที่ดีที่สุดจาก Best Ads on TV

หลังจาก heygoody โบรกเกอร์ประกันออนไลน์น้องใหม่ภายใต้แบรนด์เงินติดล้อ ปล่อยแคมเปญหนังโฆษณาชุด Introvert: Based on true feelings ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดคณะกรรมการในวงการโฆษณาจาก Best Ads on TV เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานโฆษณาที่โดดเด่นจากทั่วโลก โดยจะมีการคัดเลือกและจัดอันดับผลงานโฆษณาในทุกสัปดาห์ ซึ่งโฆษณาชุด Introvert: Based on true feelings ได้รับพิจารณาคัดเลือกติดอันดับ 1 ใน 6 ของหนังโฆษณาที่ดีที่สุดจากหนังโฆษณาทั่วโลก โดยหนังโฆษณาดังกล่าว ได้ถูกสร้างขึ้นจากความเข้าใจลูกค้าและมีแนวคิดที่จะสื่อสารกับกลุ่ม introvert ที่ชอบใช้ดิจิทัล โดยมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์การซื้อประกันภัยแบบไม่ต้องรับสายโทรศัพท์ ซึ่งหนังโฆษณาชุดนี้จัดทำโดยทีมทำงานเบื้องหลังที่เป็นกลุ่มคน introvert เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวไปยังกลุ่มคน introvert ที่มีพฤติกรรมและความต้องการเปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันด้วยตัวเอง ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อปฏิวัติรูปแบบธุรกิจ สร้างประสบการณ์โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการที่มีมาตรฐาน พร้อมทางเลือกที่หลากหลาย ทั้งประกันรถยนต์ ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ โดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัว ผู้สนใจสามารถรับชมหนังโฆษณาได้ที่ www.heygoody.com/th/heyintrovert หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @heygoody, Facebook fanpage heygoody หรือซื้อประกันเองเลยที่ https://www.heygoody.com/ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

heygoody เป็นแบรนด์น้องใหม่ บริหารโดย บมจ.เงินติดล้อ และเป็นแพลตฟอร์มนายหน้าประกันภัยออนไลน์ชั้นนำที่สร้างขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือไม่ชอบการรับสายขายประกัน เราเชี่ยวชาญในการให้บริการประกันรถยนต์ การเดินทาง สุขภาพ อุบัติเหตุ และอีกมากมาย โดยมุ่งเน้นที่ความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และนวัตกรรมที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์