ซงคังโฮ นักแสดงมากฝีมือจากภาพยนตร์ Parasite เตรียมรับบทนำใน ซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik บน Disney+ Hotstar - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 12 January 2024

ซงคังโฮ นักแสดงมากฝีมือจากภาพยนตร์ Parasite เตรียมรับบทนำใน ซีรีส์ดราม่าย้อนยุค Uncle Samsik บน Disney+ Hotstarซงคังโฮ นักแสดงมากฝีมือจากภาพยนตร์ 
Parasite เตรียมรับบทนำใน ซีรีส์ดราม่าย้อนยุค 
Uncle Samsik บน Disney+ Hotstar

ซีรีส์ความยาว 16 ตอนที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีช่วง 1960 นำแสดงโดย ซงคังโฮและบยอนโยฮัน เตรียมสตรีมในปี 2024 เฉพาะบน Disney+ Hotstar

ช่วงที่ประเทศเกาหลีเกิดความวุ่นวายและไม่สงบสุข ในขณะนั้นมีชายหนึ่งคนที่กำลังปฏิบัติการอยู่ในเงามืด บงการระบบและเหล่าผู้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศ เตรียมสตรีมซีรีส์ดราม่า Uncle Samsik ได้ในปี 2024 นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

Uncle Samsik เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 ของประเทศเกาหลี โดยคิมซาน นักอุดมการณ์ผู้ทะเยอทะยานซึ่งถูกผลักดันให้พลิกโชคชะตาของประเทศ ในฐานะผู้ได้รับทุน Albright ซานไม่ได้หวังอะไรมากมายไปกว่าการเปลี่ยนแปลงประเทศของเขาให้เข้าสู่ประเทศอุตสาหกรรมและนำความมั่งคั่งของระดับอเมริกันสู่ชาวเกาหลี และด้วยความมั่งมุ่นที่จะทำให้สำเร็จ

ซานได้เชิญชวน พัคดูชิล หรือ คุณลุงซัมชิก ชายหนุ่มที่ปรับตัวเองให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์และทำได้ทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เขาทำตามความประสงค์ของเจ้านายได้สำเร็จ พวกเขาจึงต้องทำงานด้วยกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร่วมเดินทางสู่เป้าหมายที่พวกเขามีร่วมกัน ผ่านระบบที่ซับซ้อน แต่ก็เพื่ออนาคตที่สำเร็จ

Uncle Samsik นำแสดงโดย ซงคังโฮ (Parasite, Snowpiercer) รับบท พัคดูชิล หรือ คุณลุงซัมชิก นักแก้ปัญหาและคนที่สามารถปรับตัวเองได้กับทุกสถานการณ์เพื่อความก้าวหน้าในงานของเจ้านายของเขา และ บยอนโยฮัน (Mr. Sunshine, Six Flying Dragons) กับบท คิมซาน ผู้ที่มีอุดมการณ์ที่จะผลักดันให้นำความมั่งคั่งของชาวอเมริกันสู่ชาวเกาหลี ซีรีส์

Uncle Samsik เขียนบทและกำกับโดย ชินยอนชิก (Cobweb, Cassiopeia)

เตรียมสตรีม Uncle Samsik ในปี 2024 เฉพาะบน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:
X: @DisneyPlusTH
Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
TikTok: @DisneyPlusTH

เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar
Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการจากทั้งดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส,เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, เดอะ ซิมป์สัน และอื่น ๆ อีกมากมาย และบางตลาดในต่างประเทศ ยังมีคอนเทนต์จากความบันเทิงทั่วไปของแบรนด์อย่าง สตาร์ โดย Disney+ Hotstar สตรีมมิ่งเซอร์วิสที่ให้บริการโดยตรงกับผู้บริโภคจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ได้มอบคลังเอ็กซ์คลูซีฟออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ สารคดี ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชันซีรีส์ และรายการขนาดสั้นอีกมากมาย รวมถึงคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของดิสนีย์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ Disney+ Hotstar ยังเป็นแหล่งสตรีมคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ และใหม่ล่าสุดจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน www.hotstar.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้บนอุปกรณ์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์