โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ MOU ประชาชื่น อิมเมจจิ้ง เซ็นเตอร์ ย้ำคุณภาพการรักษาที่ดี แม่นยำ ตรงจุดยิ่งขึ้น - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 22 January 2024

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ MOU ประชาชื่น อิมเมจจิ้ง เซ็นเตอร์ ย้ำคุณภาพการรักษาที่ดี แม่นยำ ตรงจุดยิ่งขึ้น


โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ MOU ประชาชื่น 
อิมเมจจิ้ง เซ็นเตอร์ ย้ำคุณภาพการ
รักษาที่ดี แม่นยำ ตรงจุดยิ่งขึ้น

บริษัท โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จำกัด โดย สพ.ญ.กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ประชาชื่น อิมเมจจิ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด โดย นายสุภาพ เงินถม กรรมการบริษัทฯ ในการนำเครื่องมือทางการแพทย์ MRI หรือเครื่องตรวจร่างกายโดยการสร้างภาพเหมือนจริงสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ มาใช้ตรวจรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9

ซึ่งเครื่อง MRI นี้ สามารถให้รายละเอียดและความคมชัดสูงถึง 1.5 Tesla ให้ผลการตรวจที่แม่นยำ ทำให้สัตวแพทย์สามารถมองเห็นจุดที่ผิดปกติในร่างกาย และวินิจฉัยได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อสัตว์เลี้ยงที่ได้รับการตรวจ สร้างความมั่นใจให้เจ้าของว่าสัตว์เลี้ยงจะได้รับการดูแลวินิจฉัยรักษาที่ดี ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงทุกมิติ โดยการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม Royal Hall ชั้น 6 โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 เมื่อวันก่อน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์