ถ้าคุณชอบเพลง 'double take' คุณจะต้องชอบ 'Tragedy' เพลงใหม่ล่าสุดจาก 'Dhruv' - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 20 January 2024

ถ้าคุณชอบเพลง 'double take' คุณจะต้องชอบ 'Tragedy' เพลงใหม่ล่าสุดจาก 'Dhruv'ถ้าคุณชอบเพลง 'double take' 
คุณจะต้องชอบ 'Tragedy'
เพลงใหม่ล่าสุดจาก 'Dhruv'

Dhruv (ดรูฟ) นักร้อง–นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ เจ้าของเพลงฮิต 'double take' ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองคนนี้ ขอส่งของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2024 เป็นซิงเกิล 'Tragedy' ซิงเกิลเปิดตัวจากอัลบั้มแรกที่คาดว่าจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันภายในปีนี้ โดยเพลงนี้ได้เล่าถึงความรู้สึกที่โศกเศร้ากับการสูญเสีย และการเลิกรา หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวในการคืนดีกับแฟนเก่า

See I'm trying not to think about it

ดูสิ! ฉันพยายามจะไม่คิดถึงเรื่องนี้

But I always do Playing out the scene in my head on an endless loop

แต่ในหัวกลับมีภาพนั้นวนลูปไม่มีสิ้นสุด

Feeling like the main character but in my own Tragedy

เหมือนกับว่าฉันเป็นตัวละครหลักในเรื่องน่าเศร้าของฉันเอง

Dhruv (ดรูฟ) กล่าวว่า 'Tragedy' เป็นเพลงแรกที่เราทำเสร็จสำหรับอัลบั้มของผม และมันกลายเป็นจุดเริ่มต้นสู่โลกของอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึง สำหรับซิงเกิล 'Tragedy' ถึงแม้เนื้อเพลงฟังแล้วอาจจะดูอึดอัด แต่ผมใช้เวลามากมายในการสร้างสรรค์เพลงนี้ที่ให้ความรู้สึกตลกขบขัน มากกว่าน่าหดหู่หรือเศร้า ผมภูมิใจจริงๆ ที่สามารถเปลี่ยนประสบการณ์ที่ไร้ความสุขให้กลายเป็นเรื่องขำขันได้ฟังซิงเกิล 'Tragedy' ได้ที่นี่ : https://dhruvTH.lnk.to/TGDPR

'Tragedy' ซิงเกิลใหม่จากหนุ่มเสียงนุ่ม Dhruv (ดรูฟ) สามารถฟังกันได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Spotify, Apple Music, Joox หรือเข้าไปชม MV เพลง 'Tragedy' กันได้เลยวันนี้ที่ YouTube Channel : dhruv โดย โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ (Sony Music Thailand)

ติดตามข่าวสารอัพเดทของ Dhruv ได้ที่นี่
Website | Instagram | TikTok | YouTube
ติดตามข่าวสารอัพเดทกับ Sony Music Thailand ได้ที่นี่
FACEBOOK | INSTAGRAM | YOUTUBE | X l TIKTOK

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์