ไทยยูเนี่ยนเตรียมปั้นผู้บริหารแห่งอนาคต ผ่านโครงการ Management Associate 2024 สร้างโอกาสการเรียนรู้ธุรกิจอาหารทะเลระดับโลกแบบเอ็กคลูซีฟ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 12 January 2024

ไทยยูเนี่ยนเตรียมปั้นผู้บริหารแห่งอนาคต ผ่านโครงการ Management Associate 2024 สร้างโอกาสการเรียนรู้ธุรกิจอาหารทะเลระดับโลกแบบเอ็กคลูซีฟไทยยูเนี่ยนเตรียมปั้นผู้บริหารแห่งอนาคต 
ผ่านโครงการ Management Associate 2024 
สร้างโอกาสการเรียนรู้
ธุรกิจอาหารทะเลระดับโลกแบบเอ็กคลูซีฟ

กรุงเทพมหานคร – 11 มกราคม 2567 – บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอาหารทะเลระดับโลก เปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่เข้าร่วมทีมในโครงการ Management Associate 2024 เป็นเวลา 3 ปี เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจได้เรียนรู้ธุรกิจจากผู้บริหารและลงมือทำจริงร่วมกับทีมงานแบรนด์ชั้นนำระดับโลกแบบใกล้ชิด เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567

นายคูลชาน ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคลกลุ่ม บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ Management Associate จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 10 เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำองค์กร ได้เรียนรู้ในทุกแง่มุมของธุรกิจไทยยูเนี่ยนจากทีมผู้บริหารและหลักสูตรโครงการที่สร้างผู้นำรุ่นใหม่ที่เข้าใจธุรกิจอย่างแท้จริง ผู้ที่เข้าร่วมจะมีโอกาสได้เรียนรู้และลงมือทำงานจริงกับผู้บริหารและหน่วยงานของไทยยูเนี่ยนทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีอยู่ทั่วโลก

"โครงการนี้เป็นทางลัดสู่ความเป็นผู้นำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รู้จักทุกแง่มุมของธุรกิจของไทยยูเนี่ยนและผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โดยมีการให้คำปรึกษาและดูแลอย่างทั่วถึงตลอดโครงการ"นายคูลชาน กล่าว

สำหรับ 5 สายงานที่เปิดรับในโครงการ Management Associate ได้แก่ ฝ่ายบัญชีและการเงิน ฝ่ายวิศวกรรม ฝ่ายไอที ฝ่ายการผลิต และฝ่ายขายและการตลาด ผู้ที่สนใจจะต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท มีประสบการณ์ทำงาน 0-2 ปี และสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับที่ดี

ทั้งนี้ โครงการ Management Associate เป็นหลักสูตรเร่งรัด 3 ปี โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับมอบหมายให้ทำงานหมุนเวียนในฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องทุก ๆ 6 เดือน หลังจากเสร็จสิ้นการหมุนเวียนงาน 18 เดือนในประเทศไทยแล้ว ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้แลกเปลี่ยนไปทำงานในต่างประเทศอีกหนึ่งปีครึ่งหรือสองปี ในแผนกที่เกี่ยวข้อง

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaiuniongroupcareer.com/ma และ facebook.com/ThaiUnionCareers หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-298-0024 ทั้งนี้ จะมีขั้นตอนการคัดเลือกพร้อมสัมภาษณ์ จากนั้นจะพร้อมเริ่มงานในเดือนพฤษภาคม 2567

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์