สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จับมือ ลาซาด้า เสิร์ฟทัพสินค้า แบรนด์ดังจากอิตาลี ส่งตรงถึงมือขาช้อปชาวไทย ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 25 January 2024

สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จับมือ ลาซาด้า เสิร์ฟทัพสินค้า แบรนด์ดังจากอิตาลี ส่งตรงถึงมือขาช้อปชาวไทย ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรปสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย 
(ITA) จับมือ ลาซาด้า เสิร์ฟทัพสินค้า
แบรนด์ดังจากอิตาลี ส่งตรงถึงมือขาช้อปชาวไทย
 ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป

กรุงเทพฯ, 25 มกราคม 2567 – สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ ลาซาด้า ประเทศไทย เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ ช้อปปิ้งเอาใจเหล่าอิตาเลียนเลิฟเวอร์ จัดงานฉลองความร่วมมือปีที่ 2 กับแคมเปญ “Italian Pavilion” ขนทัพหลากหลายสินค้านำเข้าจากอิตาลีกว่า 50 แบรนด์ดัง ส่งตรงถึงมือนักช้อปชาวไทยผ่าน LazMall จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ Made in Italy คุณภาพระดับพรีเมียมให้ได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป พร้อมเพลิดเพลินกับดีลสุดพิเศษและคูปองส่วนลดมากมายจากแบรนด์ที่ร่วมรายการทุกเดือน

“Italian Pavilion” คือแคมเปญความร่วมมือที่อำนวยความสะดวกให้เหล่านักช้อปผู้ชื่นชอบสินค้าแบรนด์อิตาลีได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ Made in Italy แท้ๆ ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน Italian Pavilion บน LazMall มั่นใจได้กับสินค้าของแท้การันตีคุณภาพจากร้านค้าออฟฟิเชียล ซึ่งจุดเด่นดังกล่าวส่งผลให้ LazMall เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายแรกที่ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนให้เป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าแบรนด์อิตาลีให้กับผู้บริโภคชาวไทยตั้งแต่ปี 2564 เป็นต้นมา

นอกจากนี้ ในงานยังพบกับอีกหนึ่งไฮไลท์จากแขกรับเชิญคนพิเศษ ตัวแทนอิตาเลียนเลิฟเวอร์ผู้หลงใหลในเสน่ห์ของรสชาติสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิมอย่างนักแสดงหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่มาร่วมสร้างสีสันและแชร์ประสบการณ์ถึงเมนูพาสต้าจานโปรด โดยเผยว่า “ถ้าถามถึงอาหารจานโปรดของผม หนึ่งในนั้นจะต้องมีเมนูอาหารอิตาเลียนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะพาสต้า เป็นเมนูที่คุณแม่ทำให้ทานที่บ้านบ่อยพอสมควร เวลาที่คุณแม่ทำก็จะเลือกทำตามสูตรของเชฟชาวอิตาเลียน เพราะชอบรสชาติสไตล์ดั้งเดิมจริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ต้องใช้วัตถุดิบนำเข้าหลายอย่าง ทั้งตัวเส้น น้ำมัน ซอสและเครื่องปรุงรสต่างๆ โชคดีมากที่ทั้งหมดสามารถเลือกซื้อได้เองจาก Italian Pavilion บน LazMall เพราะเป็นแหล่งที่รวบรวมสินค้า Made in Italy แท้ๆ ไว้ให้ครบถ้วนในที่เดียว สะดวกและประหยัดเวลามาก ไม่ต้องเหนื่อยไปเดินหาซื้อเองเลย ตอบโจทย์บ้านที่เป็น Home Cook อย่างครอบครัวผมมากครับ”

เมื่อเข้าสู่ Italian Pavilion บน LazMall ทุกคนจะได้พบกับหลากหลายสินค้าคุณภาพจากกว่า 50 แบรนด์ดังที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สินค้าในหมวดแฟชั่น บิวตี้และสกินแคร์ ตลอดจนของใช้ต่างๆ ทั้งภายในและนอกบ้าน รวมถึงไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้อย่างสินค้าในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น เส้นพาสต้า น้ำมันมะกอก เมล็ดกาแฟและแคปซูลกาแฟ น้ำแร่ธรรมชาติ ไปจนถึงวัตถุดิบและเครื่องปรุงอาหารนานาชนิดเพื่อชูรสชาติสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ชื่นชอบเมนูอิตาเลียนสามารถเข้าถึงวัตถุดิบต้นตำรับได้อย่างสะดวกและง่ายดายเสมือนยกครัวอิตาลีมาไว้ที่บ้าน

ไม่เพียงแค่ยกทัพสินค้าจากอิตาลีมาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจเท่านั้น แต่แคมเปญ “Italian Pavilion” บน LazMall ยังมาพร้อมดีลพิเศษสุดคุ้มทุกปลายสัปดาห์ที่ 3 ของเดือน (ศุกร์ - อาทิตย์) ตลอดทั้งปี จัดเต็มกับส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมมอบคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% และดีลพิเศษอีกมากมายจากกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2567 เป็นต้นไป สามารถเลือกช้อปสินค้าสินค้าแบรนด์อิตาเลียนแท้และไม่พลาดดีลพิเศษจากแคมเปญ “Italian Pavilion” ได้ทาง http://bit.ly/3O1UHyM

#LazadaxITA #LazadaItalianPavillion #LazadaTH

สํานักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจําประเทศไทย (Italian Trade Agency / ITA) เป็นหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งมีบทบาทต่อการพัฒนาธุรกิจให้กับองค์กรบริษัทอิตาเลียนต่างประเทศ ในขณะเดียวกันก็ช่วยส่งเสริม และสนับสนุนการลงทุนจากต่างชาติในประเทศอิตาลีเช่นกัน ด้วยความทันสมัย และพลังขับเคลื่อนของหน่วยงาน รวมถึงความกว้างขวางของเครือข่ายสํานักงานภาคพื้นต่างประเทศ ITA จึงสามารถให้ข้อมูล มอบความช่วยเหลือให้คําแนะนํา ส่งเสริม สนับสนุน และดําเนินการฝึกอบรมแก่องค์กรธุรกิจอิตาเลียนทั้งขนาดเล็ก และขนาดกลางด้วยการใช้เครื่องมือทางการสื่อสารที่ทันสมัยผ่านช่องทางอันหลากหลาย หน่วยงานจึงได้ทําหน้าที่ในการแสดงความเป็นเลิศของ “สินค้าที่ผลิตในประเทศอิตาลี” สู่สายตาชาวโลก

เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัลNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์