บีเจซี เปิดตัว Aptos ไหมร้อยหน้าแบรนด์แรกของโลกที่มี Hyaluronic Acid นำเข้าจากประเทศจอร์เจีย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 16 January 2024

บีเจซี เปิดตัว Aptos ไหมร้อยหน้าแบรนด์แรกของโลกที่มี Hyaluronic Acid นำเข้าจากประเทศจอร์เจีย


บีเจซี เปิดตัว Aptos ไหมร้อยหน้า
แบรนด์แรกของโลกที่มี Hyaluronic Acid 
นำเข้าจากประเทศจอร์เจีย

นางฐาปณี เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี พร้อมด้วย นางสุวรรณี ภู่นภานนท์ ผู้จัดการใหญ่ธุรกิจสินค้าและบริการทางเวชภัณฑ์ และเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัท Aptos จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไหมร้อยหน้า Aptos ซึ่งเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของโลกที่มี Hyaluronic Acid (HA) โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ ประธานผู้อำนวยการบริหาร หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพและสาขาวิชาเวชศาสตร์ความงาม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และ Dr. Murat Tsintsadza ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศจอร์เจีย มาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ร้อยไหม ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

Aptos เป็นผู้นำการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไหมร้อยหน้าและวิธีการยกกระชับใบหน้าและรูปร่างโดยไม่ต้องผ่าตัด คิดค้นไหมกว่า 30 ชนิด ทั้งยังเป็นบริษัทแรกของโลกที่มีการจดสิทธิบัตรไหมก้างปลา (BARB) โดยปัจจุบันมีการขึ้นทะเบียนและวางจำหน่ายแล้วกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นบริษัทแรกในโลกที่ผลิตไหมที่มี Hyaluronic Acid (HA) เป็นองค์ประกอบ ซึ่งนอกจากจะช่วยในการยกกระชับแล้ว HA ยังช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน คอลลาเจนและอีลาสติน และยังช่วยลดการอักเสบ ย่นระยะเวลาในการพักฟื้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจัดจำหน่ายโดย บริษัท คอสม่า เมดิคอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบีเจซี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์