“Universal Music Thailand” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสส่งท้ายปีกับงาน “Christmas is Universal 2023” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 15 December 2023

“Universal Music Thailand” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสส่งท้ายปีกับงาน “Christmas is Universal 2023”


“Universal Music Thailand” ต้อนรับเทศกาล
คริสต์มาสส่งท้ายปีกับงาน 
“Christmas is Universal 2023”

“Universal Music Thailand” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสส่งท้ายปีกับงาน “Christmas is Universal 2023” Installation ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลง “Christmas Song” ของ “back number” กับแลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ ที่ “central wOrld”

หยุดยาวปีนี้หากใครไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน มาร่วมส่งต่อความคิดถึงผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขของเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ได้ในงาน “Christmas is Universal 2023” Installation ที่ค่ายเพลง “Universal Music Thailand” ได้แปลงไอเดียเพลง “Christmas Song” ของ “back number” ศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อดังเจ้าของยอดสตรีมกว่า 7.5 พันล้านสตรีมทั่วโลก และรังสรรค์เป็น Installation สุดเก๋ในธีมชื่อว่า “Christmas is Universal 2023” ณ ศูนย์การค้า “central wOrld” (บริเวณ craftstudiO ชั้น 5) มาร่วมเช็คอินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มกราคม 2567

สำหรับงานนี้ประเทศไทยคือ 1 ใน 5 ประเทศที่ร่วมแชร์ไอเดีย และถ่ายทอดแรงบันดาลใจของเพลงดังกล่าวให้ออกมาเป็น Installation ที่จะทุกคนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี มาพร้อมมุมเช็คอิน 5 จุดไฮไลท์ที่สายคอนเทนต์จะพลาดไม่ได้!! มาดูกันว่า 5 จุดนี้จะมีอะไรบ้าง

จุดที่ 1 “Christmas Song Gallery & Sound Wall” : เปิดประสบการณ์ด้วย Art Gallery ที่ได้แรงบันดาลใจจาก MV เพลง “Christmas Song” ที่ให้ Mood & Tone ทั้งอบอุ่นและเหงาไปพร้อมกัน กับการคิดถึงใครสักคนที่ไม่สามารถเจอกันได้ในค่ำคืนแห่งวันคริสต์มาส ตอกย้ำความรู้สึกด้วย Sound Wall ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสกับเพลงจากเพลย์ลิสต์ “Christmas is Universal 2023” รับรองว่าทุกคนจะได้รับเพลงโปรดกลับไปอย่างแน่นอน
จุดที่ 2 “Giant Wishing Tree” : ร่วมรังสรรค์คำขอพรของตัวเองส่งถึงซานต้ากับ Special Christmas Card พร้อมแขวนให้คำขอพรเป็นหนึ่งใน Christmas Ornament บนต้นคริสต์มาสยักษ์ของเรา
จุดที่ 3 “The Biggest Ornament” : มุมถ่ายรูปสุดอลังการกับการ Wrap Up ต้นคริสต์มาสไปทั่วทั้งบริเวณบันไดของ “craftstudiO” อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ทุกคนไม่ควรพลาด
จุดที่ 4 “Santa Lucky Draw” : พิเศษสุด ๆ กับกิจกรรม Santa Lucky Draw กับการรับสิทธิ์ลุ้นรับ Official Merch จากศิลปินค่าย “Universal Music Group” และ “Universal Music Thailand” ไม่ว่าจะเป็น back number, Post Malone, Mina Okabe, Violette Wautier, NICECNX และอีกมากมาย เพียงสแกน QR Code เพื่อเซฟเพลย์ลิสต์ “Christmas is Universal 2023” บน Spotify ลงในเพลย์ลิสต์โปรดของคุณ
จุดที่ 5 “Postcard Corner” : กิจกรรมส่งท้ายที่ไม่ว่าคริสต์มาสนี้คุณจะมีคนให้คิดถึงหรือไม่ แต่เราจะไม่ปล่อยให้คุณรู้สึกเหงาอย่างแน่นอนกับกิจกรรม “Postcard Corner” ให้ทุกคนได้ส่งต่อความคิดถึงให้กับคนที่คุณห่วงใยในวันคริสต์มาสปีนี้ แต่ถ้าคุณยังไม่มีคนให้คิดถึง ก็สามารถเขียนโปสการ์ดเพื่อแลกกับคนที่เหงาในช่วงคริสต์มาสได้เช่นกันที่บริเวณ Poster Wall ของเรา

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมางาน “Christmas is Universal 2023” Installation ยังจัดงานเปิดตัวรอบพิเศษเพื่อส่งต่อความสุขให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสกับช่วงเวลาสุดมหัศจรรย์ ก่อนพิธีกรจะพาทุกคนไปทัวร์ 5 จุดไฮไลท์ของ Installation พร้อมพาทุกคนไปชม Live Performance จากสองศิลปินภายใต้ค่าย “Def Jam Recordings Thailand” อย่าง “PRADAA” และ “IRONBOY” ที่มาร่วมร้องเพลงแห่งเทศกาลคริสต์มาสไม่ว่าจะเป็น “Santa Tell Me, Mistletoe และ All I Want For Christmas Is You (SuperFestive!)” ในสไตล์ของตัวเองให้ฟังกันแบบสด ๆ แถมยังมีกิจกรรมสุดน่ารักอย่าง “Gingerbread Workshop” ที่ทาง “Universal Music Thailand” ร่วมทำกับพาร์ทเนอร์อย่าง “Holiday Pastry” ให้ทุกคนมาร่วมตกแต่งคุกกี้ขนมปังขิงในเวอร์ชั่นที่ตัวเองชอบ

สำหรับใครที่อยากร่วมกิจกรรมนี้เรายังมี “Christmas Cookie Workshop” ให้ทุกคนเข้ามาร่วมสนุกได้ในพื้นที่ Installation ในวันที่ 16, 17, 23 และ 24 ธันวาคม นี้อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Universal Music Thailand

ความพิเศษของโปรเจกต์คริสต์มาสยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเรายังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ใหญ่จากศิลปินเจ้าของเพลงรักสุดโรแมนติก “No One Else” ที่มาร่วม Cover เพลง “Christmas Song” เป็นภาษาญี่ปุ่นตามต้นฉบับของ “back number” ให้กลายเป็นเวอร์ชั่นสุดอบอุ่น รับรองว่าจะทำให้แฟนเพลงต้องอินไปกับช่วงเวลาของเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้อย่างแน่นอน เตรียมรับชม “Christmas Song Live Session covered by No One Else” วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 ได้ที่ YouTube ช่อง “No One Else”


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์