Thailand Privilege Card ผงาดคว้า 2 รางวัลด้านอุตสาหกรรมธุรกิจ-การท่องเที่ยว ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Residency Program ของไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 10 December 2023

Thailand Privilege Card ผงาดคว้า 2 รางวัลด้านอุตสาหกรรมธุรกิจ-การท่องเที่ยว ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Residency Program ของไทย


Thailand Privilege Card ผงาดคว้า 2 รางวัล
ด้านอุตสาหกรรมธุรกิจ-การท่องเที่ยว ตอกย้ำการ
เป็นผู้นำด้าน Residency Program ของไทย

บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ให้บริการสิทธิในการพำนักระยะยาว ภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คว้า 2 รางวัลด้านอุตสาหกรรมธุรกิจ-การท่องเที่ยวยอดเยี่ยม Asia’s Best Residency Program จากงาน Lifestyle + Travel Awards 2023 และ Best Long-Term Resident Program จาก The Thailanders Top Business Organization 2023 ตอกย้ำการดำเนินงานขององค์กรที่ผลักดันการท่องเที่ยวระยะยาวเชิงคุณภาพในประเทศไทยและมีส่วนร่วมในการพัฒนาการท่องเที่ยวไทยที่อย่างยั่งยืน ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้
รางวัล Asia’s Best Residency Program ในงาน Lifestyle + Travel Awards 2023 จากนิตยสาร Travel + Leisure Thailand เป็นนิตยสารท่องเที่ยวและลักชูรีไลฟ์สไตล์ยอดนิยม นับป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มีความโดดเด่นในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในด้านการบริการการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิต
รางวัล Best Long-Term Resident Program จากสื่อสองภาษา The Thailanders ในงาน Top Business Organization 2023 นับเป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรทางธุรกิจชั้นนำของไทยที่มีความสำคัญในการสร้างการเติบโตทางเศรฐกิจของประเทศ

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวว่า การได้รับรางวัลอันทรงกียรติทั้ง 2 รางวัลนี้ Asia’s Best Residency Program จาก Lifestyle + Travel Awards 2023 Best Long-Term Resident Program จากนิตยสาร The Thailanders นับงานประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าให้มอบให้กับองค์กรธุรกิจและการท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศไทย นับเป็นขวัญและกำลังใจแก่ทีมงานทุกคนที่มุ่งมั่นพัฒนาบริการขององค์กรในระดับสากล ซึ่งไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ถือเป็นฟันเฟืองสนับสนุนการท่องเที่ยวคุณภาพของไทยที่นำนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย อาทิ กลุ่มนักลงทุน (Affluent/ Investors), กลุ่มคนทำงาน (Workcation/Digital Nomads), กลุ่มชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทย (Expats in Thailand) และผู้สูงอายุวัยเกษียณ (Retirees) ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทมีความแตกต่างจาก Residency Program อื่นๆ อาทิ การให้สิทธิพิเศษด้านวีซ่า ที่มาพร้อมกับ Signature Airport Service และ Lifestyle Privilege มากมายมาพร้อมกับแนวคิด Freedom of Choices โดยสมาชิกแต่ละประเภทจะได้รับคะแนน (Privilege Points) เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์และประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับตามความต้องการตอบสนองไลฟ์ไสตล์ที่หลากหลายซึ่งถือเป็นจุดแข็งของบริการและแตกต่างจาก Residency Program อื่นๆ อีกทั้งมีการขยายเครือข่ายพันธมิตรทั่วประเทศครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์รวมกว่า 300 พันธมิตรในปัจจุบัน สะท้อนผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา

“ตลอดระยะเวลา 20 ปีในการดำเนินงานของบริษัทฯ มีความมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งในการพัฒนาองค์กรให้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย และสร้างรายได้ให้แก่ประเทศ สิ่งที่เรายึดถือมาโดยตลอดคือการดูแลสมาชิกทุกท่านเสมือนแขกของประเทศไทย สร้างประสบการณ์และสร้างความประทับใจในทุกๆ มิติของการพำนักระยะยาวในประเทศไทย การได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการดำเนินงานตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเรายังมุ่งมั่นในการสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน และยกระดับองค์กรสู่ระดับสากลต่อไป” นายมนาเทศ กล่าวเสริม


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์