แพลทินัม ฉลอง18 ปี เปิดแคมเปญแบรนดิ้งครั้งแรก ‘Platinum PROUD’ สนับสนุนให้ทุกคนภาคภูมิใจในตัวเอง พร้อมเปิดตัวธุรกิจใหม่ต่อยอดความสำเร็จ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 6 December 2023

แพลทินัม ฉลอง18 ปี เปิดแคมเปญแบรนดิ้งครั้งแรก ‘Platinum PROUD’ สนับสนุนให้ทุกคนภาคภูมิใจในตัวเอง พร้อมเปิดตัวธุรกิจใหม่ต่อยอดความสำเร็จแพลทินัม ฉลอง18 ปี เปิดแคมเปญ
แบรนดิ้งครั้งแรก ‘Platinum PROUD’ สนับสนุน
ให้ทุกคนภาคภูมิใจในตัวเอง พร้อมเปิดตัว
ธุรกิจใหม่ต่อยอดความสำเร็จ

นางสาวสุฐิตา โชติจุฬางกูร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในโอกาสที่ศูนย์การค้าแพลทินัมครบรอบ 18 ปี ถือเป็นก้าวแห่งความภาคภูมิใจสำคัญ สำหรับก้าวที่เติบโตขึ้นของศูนย์การค้า ซึ่งตลอดเวลาของการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมานั้น แพลทินัมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมพัฒนาอุตสาหกรรมธุรกิจค้าส่งและค้าปลีก รวมทั้งการท่องเที่ยวของประเทศไทย อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการสร้างโอกาสสร้างอาชีพกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการชาวไทยได้ดำเนินธุรกิจเติบโตมาตลอด 18 ปี และจะยังคงมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อสร้างความภาคภูมิใจต่อไป…ไม่สิ้นสุด ตอกย้ำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ "The Best Wholesale Fashion Hub of ASEAN"

และในโอกาสพิเศษนี้ บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์แบรนด์แคมเปญ “Platinum PROUD” ผ่าน VDO Viral ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการทำแคมเปญสื่อสารทางการตลาดของบริษัทฯ ที่จะสื่อสารความผูกพันอันดีระหว่างคู่ค้าและลูกค้าที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน ภายใต้ Brand Positioning คือ “Bringing fresh fashion to you” ที่อยากให้ทุกคนมาสนุกและเผยความเป็นตัวตนกับแฟชั่นทุกสไตล์ที่สดใหม่เสมอที่แพลทินัม พร้อมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จควบคู่ไปกับภาคภูมิใจในการได้เป็นตัวของตัวเอง โดยจะเริ่มเผยแพร่ VDO ดังกล่าวในสื่อโซเชียลวันที่ 18 ธันวาคม 2566 นอกจากนี้ยังจะมีกิจกรรมการตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกับแบรนด์ต่อเนื่องอีกมากมายตลอดปี 2567สำหรับความคืบหน้าด้านธุรกิจของศูนย์การค้าแพลทินัมในปัจจุบัน เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นตามลำดับ มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ เฉลี่ย 55,000 คน/วัน เพิ่มมากขึ้นกว่า 65 % เมื่อเทียบกับปี พ.ศ. 2565 โดยสัดส่วนเป็นคนไทย 30 % ต่างชาติ 70 % ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และกลุ่มประเทศอาหรับ ด้านอัตราการเช่าพื้นที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้า ปัจจุบันเฉลี่ย 90%

ทั้งนี้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่าน บริษัทฯได้เดินหน้าปรับปรุงโซนต่างๆภายในศูนย์การค้าอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนที่ได้เปิดให้บริการไปเมื่อไม่นานนี้ ได้แก่ ศูนย์อาหารขนาดพื้นที่รวม 5,700 ตร.ม. ณ บริเวณชั้น 6 โซน 1 และ 2 ภายใต้ชื่อ Platinum food floor MORE a MEAL รวมร้านค้าอาหารที่มีความหลากหลายพร้อมเสิร์ฟ ความอร่อย มากกว่า 100 ร้าน และสำหรับโซนฟู้ดคอร์ทได้มีการพัฒนาระบบบัตรชำระค่าอาหารเป็นระบบสมาร์ทการ์ด รวมทั้งเพิ่มความสะดวกอีกระดับด้วยระบบแสกน QR Code PromptPay อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้เปิดให้บริการพื้นที่โซน 3 Beauty & Souvenir ที่มีสินค้าจำหน่ายทั้งในรูปแบบปลีกและส่ง ขนาดพื้นที่รวม 6,000 ตร.ม. โดยปรับร้านค้า ชั้น 1 และชั้น 2 เป็นหมวดสินค้าและบริการเกี่ยวกับเครื่องสำอางและอุปกรณ์เกี่ยวกับความงาม สุขภาพ สปา เช่น ร้าน Eveandboy, Mistine, Oriental Princes,JOJI, รื่นรมย์, ภูตะวัน ฯลฯ ส่วนชั้น 3 จะเป็นสินค้าแพคเกจฟู้ด เช่น ร้านชัยณรงค์, Fruit Paradise,YUMMY สำหรับชั้น 4 เป็นสินค้าของฝากของที่ระลึกเอกลักษณ์ไทย เช่น ร้าน Metal Art,Thai Boxing, Handmade Story

พร้อมเผยคอนเซ็ปท์ชั้น 5 ใหม่ล่าสุด ที่กำลังเตรียมปรับโฉมเร็วๆนี้ ให้เป็นกลุ่มร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ไทยๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พฤติกรรมของลูกค้าในยุคปัจจุบันและรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบการช้อป ชิล ชิม แชร์ประสบการณ์แห่งความสุขไปพร้อมๆกัน โดยวางแผนจะเปิดบริการประมาณไตรมาส 2/2567 และเมื่อพื้นที่ให้บริการทั้งหมดของศูนย์การค้าพร้อมเปิดบริการอย่างครบครันแล้ว คาดว่าทราฟฟิกจะเพิ่มมากขึ้นอีกกว่า 20 %

ด้านกิจกรรมสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้า บริษัทฯยังคงดำเนินงานสานต่อโครงการ ‘Platinum Empowering’ ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านค้าให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน โดยแผนงานในปี พ.ศ.2567 จะมุ่งเน้นส่งเสริมไปในด้านการขยายช่องทางการค้าให้กับร้านค้าทั้งแบบ B2B และ B2C คู่กันไปกับการผนึกกำลังภาครัฐและเอกชนผลักดันส่งต่อ Soft Power การออกแบบแฟชั่นไทยสู่สากลต่อไปสำหรับความคืบหน้าธุรกิจอื่นๆในเครือของบริษัทฯที่น่าสนใจ ได้แก่อาคารสำนักงาน “Pier 111” ที่ตั้งอยู่บนโครงการมิกซ์ยูส เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ มีพื้นที่รวม 38,000 ตารางเมตร สูง 32 ชั้น สร้างภายใต้คอนเซ็ปต์ “Countless Opportunities - Limitless Connectivity” เป็นโครงการที่คำนึงถึงสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้งานอาคารและสังคมโดยรอบเป็นหลัก ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยระบบฟอกอากาศภายใน และยังเป็นอาคารสำนักงานอัจฉริยะ Smart Office ที่ใช้เทคโนโลยีจัดการระบบอำนวยความสะดวก เช่น ระบบการควบคุมการเข้าออกด้วยเครื่องลงทะเบียนอัตโนมัติไร้การสัมผัส ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและปลอดภัย โดยเลือกใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่มีขั้นตอนใช้งานง่าย ทั้งยังโดดเด่นด้านการออกแบบ อีกทั้งแต่ละชั้นมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 3.25 เมตร ซึ่งเป็นความสูงที่สุดในอาคารสำนักงานย่านราชดำริ พร้อมด้วยที่จอดรถมากกว่า 1,400 คัน เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีชิดลม หรือ BTS สยาม ท่าเรือประตูน้ำ สำหรับทางเข้า-ออกอาคาร เชื่อมถนน 3 สายหลัก คือ ราชดำริ เพชรบุรี และชิดลม ซึ่งพร้อมให้เข้าเยี่ยมชมและเปิดให้จับจองพื้นที่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

นอกจากนี้ ยังมีธุรกิจโรงแรมแห่งใหม่ ได้แก่ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ จำนวน 504 ห้อง ภายใต้การบริหารโรงแรม ในเครือแมริออท ที่ถือได้ว่าจะเป็นแบรนด์โรงแรม Moxy แห่งแรกในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก เน้นจับกลุ่มนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยที่มองหาความคุ้มค่า ประสบการณ์ที่สนุกสนาน และมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมชวนทุกท่านร่วมมาทำความรู้จักกับแบรนด์ Moxy ไปด้วยกัน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขเดือนธันวาคม 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น M ด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ก่อนเปิดรับให้ผู้เข้าพักจริงอย่างเต็มรูปแบบ ภายในไตรมาส 1 ปี พ.ศ. 2567 โดยทั้งอาคารสำนักงาน Pier 111 และ Moxy Hotel จะมาเติมเต็มและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้กับเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก อีกหนึ่งศูนย์การค้าในกลุ่มบริษัทฯใจกลางเมืองอีกด้วยNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์