แท็คทีม 3 สาวค่าย M BEAT MUSIC “Film Filmm – Kanoom – Kikie” ส่งกำลังใจ ผ่านเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” ให้แฟนๆ ส่งท้ายปี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 10 December 2023

แท็คทีม 3 สาวค่าย M BEAT MUSIC “Film Filmm – Kanoom – Kikie” ส่งกำลังใจ ผ่านเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” ให้แฟนๆ ส่งท้ายปี


แท็คทีม 3 สาวค่าย M BEAT MUSIC 
 “Film Filmm – Kanoom – Kikie” ส่งกำลังใจ
ผ่านเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” 
ให้แฟนๆ ส่งท้ายปี

ปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไป ปีใหม่กำลังจะมาถึง.. หลายคนต้องพบเจอเรื่องราวมากมายในชีวิตตลอดทั้งปี งานนี้ 3 ศิลปินจากค่าย M BEAT MUSIC นำโดย Film Filmm (ฟิล์ม ฟิล์ม) เจ้าของบทเพลง “ความเหงาสู้กลับ” , สาวน้อยมากความสามารถ Konoom (ขนม) ที่ฝากเสียงเพราะๆ ไว้ในเพลง “โคตรไม่โอเค” และ สาวน้อยเสียงใสที่ทำให้ใครต่อใครตกหลุมรักเธอในเพลง “แก๋ว” กับ สาว Kikie (กิกี้) ขอแท็คทีมส่งบทเพลงสุดพิเศษ “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” เพื่อส่งอ้อมกอดและกำลังใจให้ทุกคน..

สำหรับเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” จาก 3 สาว Film Filmm – Kanoom – Kikie เป็นเพลงที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อส่งกำลังใจและอ้อมกอดให้กับทุกคน ที่เหนื่อยล้ากับเรื่องราวที่เจอมาตลอดทั้งปี หลายคนอาจจะเจอปัญหาที่หนักหนา จังหวะชีวิตไม่ลงตัว สิ่งที่ตั้งใจและคาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามที่หวัง หรือบางจังหวะเจอเรื่องที่ทำให้เหนื่อยจนไม่เหลือแม้แต่เรี่ยวแรงที่จะยิ้มได้ เพลงนี้ 3 สาวอยากจะขอมอบให้กับทุกคน เป็นของขวัญปีใหม่ ให้ทุกคนได้ยิ้มรับวันใหม่ๆ เริ่มต้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยความสดใส พบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังรออยู่

Film Filmm – Kanoom – Kikie กล่าวเสริมว่า “ด้วยจังหวะเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” เป็นสไตล์ Pop ฟังสบาย ที่เราอยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย เป็นการบอกกับตัวเองว่าเรื่องราวและปัญหาต่างๆ ที่พบเจอ เราไม่ได้แพ้นะ แค่เราต้องการพักเพื่อให้หัวใจและร่างกายได้ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม แล้วค่อยกลับไปต่อสู้กับโลกอันยุ่งเหยิงอีกครั้ง โดยที่ให้เพลงของเราช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ที่อ่อนของทุกคนให้ขึ้นมาเต็มร้อยอีกครั้งค่ะ เพลงนี้พวกเราทุกคนตั้งใจทำมาเพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกคน เรามีมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันด้วย ลองติดตามฟังกันนะคะ”

ติดตามฟังเพลง “ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)” เพลงฟังสบายๆ ของ 3 สาว Film Filmm – Kanoom – Kikie ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=KD48UF8Ovhg และติดตามผลงานของทั้ง 3 สาวได้ทาง Facebook : M Beat Music , Instagram , Youtube Channel , Twitter , Tiktok : @mbeatmusiclabe


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์