LINE GAME ฉลองครบรอบ 11 ปี กับ 11 เรื่องราวดีๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 15 December 2023

LINE GAME ฉลองครบรอบ 11 ปี กับ 11 เรื่องราวดีๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้!


LINE GAME ฉลองครบรอบ 11 ปี กับ
 11 เรื่องราวดีๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้!

รู้หรือไม่? 11 ปีที่แล้ว หรือในปี 2012 LINE GAME ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อันแปลกใหม่จากแอปฯ แชท สู่การสร้างปรากฏการณ์ความสนุก ความเพลินเพลิด ให้กับผู้คนทั่วโลกอย่างกว้างขวางจนถึงปัจจุบัน โดยในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ถือเป็นเดือนแห่งความพิเศษยิ่งในโอกาสครบรอบ 11 ปี LINE GAME จึงขอชวนทุกคนมาร่วมย้อนวันวานถึงช่วงเวลาอันมีค่าในความทรงจำกับ 11 เรื่องราวน่ารู้ในแบบฉบับของ LINE GAME

1. LINE GAMEเปิดตัวในไทยปี2012 ด้วย 6 เกมสุดป๊อป

ยุคเริ่มต้นของ LINE GAME เปิดตัวด้วยเกมเพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น ได้แก่ LINE POP เกมที่ต้องใช้ความเร็วในการเลื่อนลูกแก้วให้ครบเพื่อพิชิต Mission, LINE Cartoon Wars เกมป้องกันฐานสนุกๆ กับเจ้าคนไม้ขีด, LINE Homerun Battle Burst เกมตีลูกเบสบอลที่ยิ่งตีได้ไกลเท่าไหร่ยิ่งดี LINE PATAPOKO ANIMAL เกมกระต่ายยิ่งจรวด LINE PLAY – Our Avatar World โซเชียลเกมให้ทุกคนได้พบปะพูดคุยกันในคอมมูนิตี้สุดคูล และ LINE Bubble! ต้นฉบับเกมยิงบับเบิลในตำนาน ที่ขยายต่อเป็นหลายภาคในเวลาต่อมาถึงปัจจุบัน ซึ่งเกมเหล่านี้ถือเป็นเกมในตำนานที่เก่าแก่ที่สุดของ LINE GAME เลยก็ว่าได้

2. คาแรกเตอร์LINE FRIENDS สุดฮิต สู่การสร้างสรรค์ตัวละครในเกมหลายคนที่ใช้แอปฯ LINE จะรู้กันดีอยู่แล้วว่านอกจากการสื่อสารผ่านข้อความต่างๆ แล้ว หนึ่งในจุดเด่นของ LINE คือคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ตั้งแต่บราวน์ ช็อกโก โคนี่ ไปจนถึงน้องแซลลี่ ทุกตัวได้ถูกนำมาเป็นหนึ่งในตัวละครใน LINE GAME ที่ช่วยเพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้ และเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น พร้อมสร้างความผูกพันใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย

3. LINE GAMEมีการคอลแลปกับการ์ตูนเรื่องดังไปแล้วกว่า 60 เรื่องนอกจากการสร้างความสนุกในรูปแบบเกมแล้ว LINE GAME ยังได้มีการคอลแลปกับการ์ตูนเรื่องดังไปแล้วกว่า 60 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น มหาศึกคนชนเทพ, Sailor Moon, Disney, อินุยาฉะ, โตเกียวรีเวนเจอร์, Attack on Titan และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่ถูกนำมาทำเป็นตัวละครหรือด่านพิเศษในเกม

4. LINE GAMEมอบประสบการณ์ความสนุกให้คนไทยมาแล้วทั้งหมดกว่า14 เกมปัจจุบันในปี 2023 LINE GAME ได้เปิดให้บริการทั้งหมด 14 เกม มีให้เลือกหลากหลายแนว ทั้งพัซเซิล, RPG, แต่งตัว, ทำฟาร์ม และเกมการ์ด ตอบโจทย์การเล่นที่ให้เพลิดเพลินได้ทุกช่วงเวลา

5. เกมท็อปฮิตขวัญใจผู้เล่นชาวไทยตลอดกาลตั้งแต่ปี2012 ที่ LINE GAME ได้เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน มีจำนวนเกมไม่น้อยที่กลายเป็นท็อปฮิตขวัญใจผู้เล่นชาวไทยตลอดกาล ได้แก่ LINE Let’s Get Rich หรือเกมเศรษฐี เกมที่ผู้เล่นต้องทอยลูกเต๋าเพื่อซื้อบ้านและที่ดิน, LINE Rangers เกมวางแผนผสมแอ็คชั่นสุดมันส์, LINE Bubble 2 เกมยิงลูกแก้วภาคต่อของ LINE Bubble, LINE Chef เกมทำอาหารโดยคาแรกเตอร์เชฟบราวน์ และ LINE Brown Farm เกมฟาร์มมิ่งที่มีคาแรกเตอร์อย่างลุงบราวน์เป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งทั้ง 5 เกมนี้ ถ้าใครไม่เคยเล่น ก็ต้องเคยมีเพื่อนส่งคำเชิญมาชวนเล่นผ่าน LINE อย่างแน่นอน

6. สายการบินทั่วโลกก็ต้องแพ้ให้LINE Let’s Get Richรู้หรือไม่? ว่าเกมสุดฮิตตลอดกาลอย่าง LINE Let’s Get Rich หรือเกมเศรษฐี ไม่ใช่แค่เกมเล่นสนุกๆ ธรรมดาที่ชวนใช้เวลาไปกับหน้าจอเท่านั้น แต่เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้เล่นเดินรอบแผนที่โลกแล้วเฉลี่ยกว่า 3 แสนครั้งต่อวัน มากกว่าจำนวนเที่ยวบินทั่วโลกรวมกันโดยเฉลี่ยถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

7. แซลลี่ถูกจับตัวทุก2 วิ! ในเกม LINE RangersLINE Rangers เกมวางแผนผสมแอ็คชั่นสุดมันส์ เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่ฮิตมากๆ ในหมู่ผู้เล่นชาวไทย สายโจมตีแบบคิวท์ๆ ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจ ระบุว่าเมื่อปี 2023 มีผู้เล่นช่วยชีวิตน้องแซลลี่ไปแล้ว 12 ล้านครั้ง นั่นเท่ากับว่าน้องแซลลี่ถูกจับตัวมากที่สุดในทุก 2.6 วินาทีที่เกมเริ่ม

8. LINE Bubble 2น่ารักแค่ไหนก็โดนเธอทุบLINE Bubble 2เกมยิงลูกแก้วภาคต่อของ LINE Bubble เรียกได้ว่าเป็นเกมผ่อนคลายแนวพัซเซิลที่ขึ้นชื่อว่ามีตัวละครน่ารักสดใส แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่กลับดันชอบใช้ค้อนเป็นอาวุธและใช้มันทุบบอสเพื่อชิงเหรียญทองวันละเกือบล้านครั้ง!

9. โคบี้จากLINE Chef ต้องกินช็อกโกแลต 3 พันชิ้นต่อวัน

เชื่อหรือไม่ LINE Chef เกมทำอาหารโดยคาแรกเตอร์เชฟบราวน์นั้น ใน 1 ปี มีผู้เล่น LINE Chef ส่งช็อกโกแลตให้โคบี้มากถึง 1,277,500 ชิ้น ทำให้โคบี้จำใจต้องกินช็อกโกแลตประมาณวันละ 3,000 กว่าชิ้น นับรวมแล้วต้องวิ่งลดน้ำหนักกี่ล้านกิโลกันละเนี่ย!


10. ผลผลิตนมในLINE Brown Farm ไม่แพ้ยอดส่งออกไทย

หนึ่งไฮไลท์ของเกม LINE Brown Farm หรือ เกมฟาร์มมิ่งที่มีคาแรกเตอร์อย่างลุงบราวน์เป็นตัวเดินเรื่อง ที่นอกจากการปลูกผัก ทำสวนแล้ว หนึ่งกิจกรรมที่ไม่พลาด คือ การเก็บนมวัว ซึ่งที่ผ่านมาผู้เล่น LINE Brown Farm เก็บนมได้กว่า 28 ล้านขวดในปี 2023 ไม่น้อยหน้าไปกว่าการส่งออกนมของไทยในปีนี้ที่เป็นอันดับ 1 ในอาเซียน

11. LINE GAME CLUBจัดกิจกรรมแลกของรางวัลเด็ดๆ ที่หลายคนไม่รู้หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า หนึ่งในบริการจากLINE GAME อย่าง LINE GAME CLUB นั้น เป็นแหล่งรวมข่าวสารและจัดกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมทำภารกิจแลกรับของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์มากมาย และสามารถสร้างอวตารของตัวเองได้ตามใจชอบอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็น 11 ปี LINE GAME ที่ครบจบทุกความสนุก และบันเทิงที่มอบให้กับผู้คน และเพื่อเป็นการฉลองช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้ LINE GAME ขอมอบกิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้สนุกกันยาวๆ ไป
จนถึงสิ้นปี อาทิ ชาเลนจ์ใช้ฟิลเตอร์สุดน่ารักจากเกมดังแล้วโพสต์บน LINE VOOM เพื่อร่วมลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมมากมาย มูลค่ารวมกว่า 1,500,000 บาท พร้อมแคมเปญทำภารกิจง่ายๆ เอาใจชาวแฟนคลับ LINE GAME เพียงเล่นเกมครบตามจำนวนที่กำหนด รับฟรี LINE Prepaid Card มูลค่ารวมกว่า 400 บาท และ LINE POINTS อีกเพียบ! ร่วมสนุกและติดตามกิจกรรมฉลองครบรอบ 11 ปี LINE
GAME ได้ที่ https://game.line.me/th/linegame11thanniversary

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์