GQ ฉายภาพผู้นำนวัตกรรมส่ง 5 สินค้ายอดนิยม พร้อมโปรโมชันจัดหนักสะเทือนวงการใน Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 7 November 2023

GQ ฉายภาพผู้นำนวัตกรรมส่ง 5 สินค้ายอดนิยม พร้อมโปรโมชันจัดหนักสะเทือนวงการใน Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มากGQ ฉายภาพผู้นำนวัตกรรมส่ง 5 สินค้า
ยอดนิยม พร้อมโปรโมชันจัดหนักสะเทือน
วงการใน Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

“GQ” (จีคิว) แบรนด์เครื่องแต่งกายสัญชาติไทย ผนึกกำลัง “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่ง 5 สินค้ายอดนิยมที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมการันตีถูกชัวร์ ในมหกรรม Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6 - 15 พฤศจิกายน2566

เพราะ “นวัตกรรมและคุณภาพคือหัวใจสำคัญ” ที่ GQ ทุ่มเทวิจัยและค้นคว้ามาตลอดกว่า 50 ปี ในปีนี้ GQ จึงขอส่งต่อ ‘5 สินค้าไฮไลท์ ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีคุณภาพ’ มาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแบบจัดเต็ม ดังนี้1. เสื้อเชิ้ต สะท้อนน้ำ เลอะยาก รีดง่าย ยับยาก เสื้อเชิ้ตที่ออกแบบมาเพื่อทลายทุกขีดจำกัดของเสื้อเชิ้ตแบบดั้งเดิม ด้วย Liquid Repellent นวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำที่ให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่าย หมดปัญหาเสื้อขาวเลอะง่าย ด้วยการใช้น้ำเปล่าล้างคราบเปื้อนออกโดยไม่ทิ้งคราบสกปรก อีกทั้งยังเพิ่มนวัตกรรมเคลือบปก เพื่อช่วยลดคราบเหลืองที่คอเสื้อจากเหงื่อ ตามด้วย Self-ironing ที่อาศัยความร้อนจากร่างกายให้เนื้อผ้าคลายตัว ให้คุณดูเนี้ยบมั่นใจในทุกอริยาบทได้ตลอดทั้งวัน2. กางเกงในไข่เย็น มาพร้อมนวัตกรรม GQ Cool Tech™ แผ่นเจลเย็นลงบนใยผ้า ช่วยลดอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 2°C เมื่อสวมใส่ ทั้งยังสามารถช่วยระบายอากาศด้วยผ้าตาข่ายพิเศษ 5 ชิ้นที่ผลิตตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้เกิดการไหลเวียนของอากาศในจุดสะสมความร้อน และยังใช้ผ้าที่ใส่สบายแห้งไวปราศจากกลิ่นเหม็น อับชื้น ให้สัมผัสนุ่มลื่นตลอดทั้งวัน3. เสื้อโปโลอำพรางคราบเหงื่อ Perfect Polo™ มาพร้อมนวัตกรรมสุดพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้ามีความสามารถในการซับน้ำด้านใน หมดปัญหารอยเหงื่อซึมเป็นคราบออกมาด้านนอก พร้อมนวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำป้องกันการเกิดคราบเปื้อนและสามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า4. กางเกงผ้ายืด 4 ทิศ กางเกง Perfect Pants™ ผ้ายืดหยุ่น 4 ทิศ ขยับท่าไหนก็ไม่อึดอัด ยืดสบาย ขาไม่ตึง เป้าไม่รั้ง เอวปรับได้ด้วยตัวเองสูงสุด 2 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์กระเป๋าลึกไม่ต้องกลัวของและมือถือหล่น แถมด้วยคุณสมบัติป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน5. ถุงเท้าบล็อกกลิ่น ถุงเท้าสุดล้ำที่ใช้นวัตกรรมควบคุมกลิ่น Odor Control Technology ที่มีลักษณะเหมือนฟองอากาศทรงกลมสองชั้น ชั้นนอกทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดโมเลกุลกลิ่นเหม็นและชั้นในทำหน้าที่ดูดซับโมเลกุลกลิ่นเหม็นไว้ภายในถุงเท้าไม่ให้กลิ่นไม่พึงประสงค์เล็ดลอดออกมาขณะสวมใส่

แฟนๆ GQ ห้ามพลาด กับสินค้านวัตกรรรมที่ขนทัพมาอย่างครบครัน กว่า 300 รายการ พร้อมการันตีถูกชัวร์ใน Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6 - 15 พฤศจิกายน 2566 ไฮไลท์ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% นอกจากนั้นยังมีโปรโมชันสุดพิเศษอาทิ เสื้อเชิ้ตสะท้อนน้ำหรือกางเกงในไข่เย็น ซื้อ 1 แถม 1 กางเกงแพ็ก 5 ราคามินิมอล สบายกระเป๋า
รับไปเลยส่วนลด 50% พร้อมรับโค้ดลดเพิ่ม 999 บาท[1] และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[2]
พบกับสินค้าสุดพิเศษที่มาพร้อมโปรโมชันสุดปังจาก Flash Sale ระหว่างวันที่ 11 – 13 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา เที่ยงคืน เป็นต้นไป
ร่วมสนุกไปกับ Shopee Live จากชาวแก็งค์ GQ ที่จะแนะนำสินค้าที่เหมาะกับคุณมากที่สุด พร้อมส่วนลดสุดยิ่งใหญ่และเกมมันส์ๆ พร้อมของรางวัลมากมาย ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 00.00 - 02.00 น., 12.00 - 14.00 น. และ 20.00 - 23.59 น.

ห้ามพลาดกับประสบการณ์การช้อปที่คุ้มค่า ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดรับโค้ดส่วนลดของ GQ ได้ที่หน้าร้าน GQ Official Shop นอกจากนั้นยังสามารถไปเก็บโค้ดส่วนลดจากช้อปปี้ได้จากหน้าแคมเปญอีกต่อ เพลิดเพลินไปกับการเก็บโค้ดส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืนเงินสุดคุ้ม ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater

แฟนพันธ์แท้ GQ ห้ามพลาดสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเครื่องแต่งกายสุดล้ำที่มาพร้อมกับโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจาก GQ ใน Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6 - 15 พฤศจิกายน 2566 กดติดตามร้าน GQ Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/gqsizeNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์