“ด้วยรักและจากกัน” เพลงซึ้ง เพลงใหม่ของ “ดีอาร์จี.” drg. ที่ได้ร่วมงานกับ “sarah salola” อีกครั้ง เพื่อมอบเพลงดี ๆ จากความทรงจำที่สวยงาม ให้กับคนฟัง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 13 October 2023

“ด้วยรักและจากกัน” เพลงซึ้ง เพลงใหม่ของ “ดีอาร์จี.” drg. ที่ได้ร่วมงานกับ “sarah salola” อีกครั้ง เพื่อมอบเพลงดี ๆ จากความทรงจำที่สวยงาม ให้กับคนฟัง


“ด้วยรักและจากกัน” เพลงซึ้ง เพลงใหม่ของ 
“ดีอาร์จี.” drg. ที่ได้ร่วมงานกับ “sarah salola” 
อีกครั้ง เพื่อมอบเพลงดี ๆ จากความ
ทรงจำที่สวยงาม ให้กับคนฟัง

การร่วมงานครั้งแรกของดีอาร์จี. (drg.) กับ sarah salola ใน “เรื่องราวที่เราเขียน” เพลงรักซึ้ง ๆ ดนตรีละมุน เสียงร้องที่อบอุ่น ได้รับการตอบรับจากคนฟังเช่นเดียวกับอารมณ์ของเพลง ความรู้สึกของดนตรี และบรรยากาศที่เสียงร้องมอบให้ จนยอดชมในยูทูบ : drg. ผ่าน 24 ล้านวิว

drg. หรือ อัครวัฒน์ เชาวน์เลิศเสรี (ดราก้อน) ได้ร่วมงานกับ เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงคุณภาพที่มอบความสดใหม่ให้วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ยังมีผลงานปล่อยออกมาให้ฟังอีกหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น “ก่อนที่เราบอกลา”, “ฝันที่ไม่เป็นจริง”, “ของขวัญวันครบรอบ” หรือ “หนึ่งช่อดอกไม้” ซึ่งทั้งหมดเป็นเพลงซึ้ง ๆ ฟังนุ่มนวล ถึงบางเพลงจะมากับเรื่องราวเศร้า ๆ แต่ก็มีความอบอุ่นให้สัมผัส และมีเสน่ห์ด้วยเสียงเปียโนจากฝีมือของเจ้าตัว ทำให้ทุกเพลงเต็มไปด้วยความสวยงาม เป็นเพลงที่ประทับใจ และรู้สึกดี ๆ ทุกครั้งที่ได้ยิน ราวกับเป็นบันทึกความทรงจำดี ๆ ถึงวันวานที่ผ่านไป ไม่ว่าจะสุข ทุกข์ ผิดหวัง และสมหวัง

ซิงเกิ้ลล่าสุด “ด้วยรักและจากกัน” ดีอาร์จี. จะพาคนฟังไปรำลึกถึงอดีตอีกครั้ง ทั้งจากเรื่องราว ที่เป็นบทสรุปของความรักในวันที่ฤดูเปลี่ยนผัน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ความจริงกลายเป็นความฝัน ความรักกลับกลายเป็นความหลัง และทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะแปรเปลี่ยนเป็นเพียงความทรงจำ

ทั้งจากการทำงาน ที่ได้ sarah salola เจ้าของเสียงเพราะ ๆ ใน “เรื่องราวที่เราเขียน” มาร่วมงานกันอีก ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ทั้งคู่สร้างสรรค์บทเพลงที่ไพเราะ ถึงอารมณ์ ได้ดีขนาดไหน เมื่อ “ด้วยรักและจากกัน” สามารถโอบกอดทุกหัวใจเต็ม ๆ “อิน” ตั้งแต่เสียงเปียโนโน้ตแรกจากฝีมือของดีอาร์จี. ดังขึ้น และรู้สึกอินกว่าเดิมเมื่อได้ยินเสียงร้องแรกของ sarah salola

จนตัวเพลงอบอวลด้วยบรรยากาศของความรักในวันที่แม้จะไม่เหมือนเดิม ก็ยังสวยงามทุกครั้งที่นึกถึง และมิวสิควิดีโอของ “ด้วยรักและจากกัน” ก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเป็นภาพได้อย่างสมบูรณ์ สัมผัสถึงความรักของคนสองคน ที่แม้จะผ่านพ้นไปแล้ว ก็ยังเป็นความทรงจำดี ๆ ให้กันและกัน เมื่อนึกถึงสิ่งที่เคยทำร่วมกัน และมอบให้กันได้

หลาย ๆ คนที่ได้ชมและฟัง ถึงกับแสดงความเห็นออกมาว่า “ฟังทั้งวัน น้ำตาซึมไปทั้งวันเลยค่ะ”: @yonjong และ “แม้จะเป็นเพลงเศร้า แต่เราอินเสียงร่าห์มาก มีความสุขในความทุกข์ของบทเพลง ร่าห์เหมาะกับเพลงรักมาก”: @bluesun-2066 หรือ "สมกับที่รอคอยเลยค่ะ ดราก้อนกับซาร่าห์ทำให้เพลงนี้เป็น เป็นเพลงเศร้าที่งดงาม" @porormor

ฟังการร่วมงานครั้งใหม่ของดีอาร์จี. และ sarah salola ใน “ด้วยรักและจากกัน” ได้ทุกบริการสตรีมมิ่ง : https://drgofficial.lnk.to/PastLove และอินให้น้ำตาซึมกับมิวสิกวิดีโอได้ที่ ยูทูบ: drg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์