“ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” เปิดสาขา 2 ปักหมุดใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟราเมนราเมน ซุปคอลลาเจนส่งตรงจากญี่ปุ่น - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 21 October 2023

“ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” เปิดสาขา 2 ปักหมุดใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟราเมนราเมน ซุปคอลลาเจนส่งตรงจากญี่ปุ่น“ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” เปิดสาขา 2 
ปักหมุดใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟราเมนราเมน
ซุปคอลลาเจนส่งตรงจากญี่ปุ่น 
ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21อโศก

ราเมน คาเกทสึ อาราชิ ร้านราเมนเครือข่าย (chain) ยอดนิยมระดับ Top 3 ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมานานกว่า 30 ปี และจำนวน 290 สาขาทั่วโลก ด้วยคอนเซปต์ ราเมนคือความบันเทิงระดับโลกของญี่ปุ่น บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) เดินหน้าเปิดสาขาที่ 2 ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมืองเสิร์ฟราเมนซุปคอลลาเจน ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก

อรวรรณ โกมลพันธ์พร ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ ราเมน คาเกทสึ อาราชิ เปิดเผยว่า จากผลตอบรับของลูกค้าที่ดีอย่างต่อเนื่องจากร้านสาขาแรกที่สยามสแควร์วัน ด้วยแบรนด์คาแรคเตอร์ที่ชัดเจน มีเมนูหลากหลาย ที่ทุกเมนูมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนประทับใจทั้งรสชาติ คุณภาพ และสไตล์ กับเคล็ดลับความอร่อยจากส่วนผสมสูตรพิเศษสุดยอดจากญี่ปุ่น และน้ำซุปกลมกล่อมที่เคี่ยวจากขาหลังหมูที่ส่วนต้นขา ผ่านการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันเป็นเวลานาน จนกลายเป็น เก็นคตสึ ราเมน (Genkotsu Ramen) นั่นคือคอลลาเจนของหมู ทำให้น้ำซุปมีรสหวาน และเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลละมุนลิ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 155 บาท ที่สามารถทานได้ทุกวัน จนกลายมาเป็นลูกค้าประจำ จึงมีเสียงเรียกร้องให้เปิดสาขาใหม่เพิ่ม

ประกอบกับเซกเมนต์ราเมนยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่ม Everyday Ramen ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แบรนด์จึงมีแผนเดินหน้าขยายสาขา โดยปีนี้มีแผนเปิดเพิ่มจำนวน 3 สาขา ในรูปแบบ Restaurant ขยายเจาะไปในทำเลที่มีกลุ่มเป้าหมาย เช่น กลุ่มออฟฟิศ และกลุ่มนักศึกษา และในอนาคตยังมีแผนพัฒนาโมเดลใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ราเมนเฉพาะที่มีขายในช่วงเวลา หรือวันสำคัญของคาเกทสึ เท่านั้น เป็นเมนูยอดนิยมขายดีจากญี่ปุ่น ที่มีให้ได้ลิ้มลองในญี่ปุ่น และไทยเท่านั้น ได้แก่อาราชิ เก็นคตสึ ราเมน แบล็ค (Arashi Genkotsu Ramen BLACK) ราเมนในน้ำซุปที่เคี่ยวจากขาหลังหมูส่วนต้นขา ซึ่งเป็นส่วนที่มีคอลลาเจนเยอะ ได้รสหวานละมุน อ่อนนุ่ม ผสมผสานกับน้ำมันแบล็กมาร์ น้ำมันปรุงรสที่เกิดจากการย่างกระเทียมอย่างช้า ๆ มีกลิ่นหอมของน้ำมันแบล็กมาร์ ทำให้ อาราชิ เก็นคตสึ ราเมน แบล็ค มีรสชาติเข้มข้น หอม อร่อย
บูตะ โซบะ กินจิโร่ แบล็ค (BUTA SOBA GINJIROU BLACK) ราเมนในน้ำซุปที่เคี่ยวจากขาหลังหมูส่วนต้นขาซึ่งเป็นส่วนที่มีคอลลาเจนเยอะและสูง นำมาผสมผสานกับผงปลาโอ และน้ำมันแบล็กมาร์ น้ำมันปรุงรสที่เกิดจากการย่างของกระเทียมอย่างช้าๆ ทำให้ได้กลิ่นหอมของกระเทียม เมื่อเติมลงในซุปทำให้เกิดรสชาติที่กลมกล่อม และความสดชื่นจากขิงแดงในการกินราเมนให้ได้รสชาติอร่อยยิ่งขึ้น

“ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” สาขาศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก (ชั้น 5) พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : RamenkagetsuarashithailandNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์