เผยผิวหอมใสมั่นใจเกินต้านกับ “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์” บูสต์ผิวโกลว์ใส - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 29 October 2023

เผยผิวหอมใสมั่นใจเกินต้านกับ “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์” บูสต์ผิวโกลว์ใส


เผยผิวหอมใสมั่นใจเกินต้านกับ “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า 
ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์” 
บูสต์ผิวโกลว์ใสพร้อมกลิ่นหอมระดับ
พรีเมียมนานถึง 12 ชั่วโมง

จะดีแค่ไหนหากมีไอเทมเด็ดติดบ้าน ที่ให้ทั้งผิวกายหอมเหนือระดับ พร้อมผิวดูใสเกินต้าน ช่วยบูสท์ความมั่นใจ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็ทำได้อย่างเต็มที่ ล่าสุด นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ออกไอเทมสุดปังที่ทั้งบำรุงและให้กลิ่นหอมพรีเมียมยาวนาน อย่าง “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์ (NIVEA EXTRA BRIGHT BODY SERUM PREMIUM FRAGRANCE)” วิตามินเซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาสูตรใหม่ ที่ผสานการบำรุงและมอบความหอมระดับพรีเมียมไว้ในหลอดเดียว

บอดี้ เซรั่มน้ำหอมใหม่จาก นีเวีย หลอดนี้เป็นมากกว่าโลชั่นทั่วไปที่ให้แค่การบำรุง แต่ยังมีกลิ่นหอมเหนือระดับที่รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญน้ำหอมระดับโลก ให้ผิวหอมเสมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์หรูและติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยให้สาว ๆ มั่นใจมากขึ้นไปอีกระดับด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า[ เมื่อเทียบกับปริมาณวิตามินซีในนีเวีย อินเท็นซีฟ บอดี้มิลค์] เพื่อผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน ใน 7 วัน[ ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 32 คน อายุ 18-45 ปี เดือน ธันวาคม 2565 โดย Spincontrol Asia Co., Ltd. ประเทศไทย] และเลเยอร์เสริมพิเศษอย่าง ยูวีฟิลเตอร์ เกาะปกป้องผิวกายจากแสงแดดให้คุณทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจในทุกโมเมนต์

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์ มีให้เลือกถึงสองกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล ประกอบด้วย

  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์ เวลเว็ท โรแมนซ์ พีโอนี (NIVEA EXTRA BRIGHT BODY SERUM PREMIUM FRAGRANCE VELVET ROMANCE PEONY) กลิ่นทุ่งดอกพีโอนี ให้ความหอมหรูหรามีระดับ อวดความสดใสขี้เล่น น่าค้นหา พร้อมบูสท์ความมั่นใจในทุกวัน
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ มิราเคิล สวีท สวีทแพร์ (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE MIRACLE SWEET SWEET PEAR) กลิ่นหอมหวานน่าหลงใหลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทุ่งแพร์บลอสซัม อ่อนหวานโรแมนติก ช่วยให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ บอดี้ เซรั่ม พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ไอเทมเด็ดติดบ้านเพื่อผิวหอมใส่มั่นใจเกินต้านทั้งสองกลิ่นหอมที่มีให้เลือกในขนาด 180 มล. ราคา 169 บาท และ 320 มล. ราคา 259 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.nivea.co.th/highlights/body-premium-fragrance


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์