สตาร์บัคส์ เปิดตัวฟีเจอร์ Mobile Order to Table บนแอปฯ Starbucks® TH app - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 21 October 2023

สตาร์บัคส์ เปิดตัวฟีเจอร์ Mobile Order to Table บนแอปฯ Starbucks® TH app


สตาร์บัคส์ เปิดตัวฟีเจอร์ 
Mobile Order to Table 
บนแอปฯ Starbucks® TH app

ยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล ให้ลูกค้ารื่นรมย์กับเมนูโปรดด้วยการ สั่งผ่านแอป พร้อมเสิร์ฟที่โต๊ะ

วันนี้ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดตัว Mobile Order to Table บริการใหม่ล่าสุด “สั่งผ่านแอป เสิร์ฟที่โต๊ะ” ที่เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดที่โต๊ะเพื่อสั่งเครื่องดื่มและขนม และบาริสต้าจะนำออเดอร์มาเสิร์ฟให้คุณโดยที่ไม่ต้องลุกจากที่นั่ง (Sit, Scan, and Sip) ผ่านแอปพลิเคชั่น Starbucks® Thailand ที่ร้านสตาร์บัคส์กว่า 50 สาขาทั่วกรุงเทพฯ บริการใหม่นี้เป็นการยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ มอบความสะดวกสบายและความรื่นรมย์ให้กับลูกค้าขณะอยู่ที่ร้าน และช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการสร้างความประทับใจในการใช้บริการไปอีกขั้น ผ่านนวัตกรรมทางดิจิทัลใหม่ๆ สมาชิก Starbucks® Rewards ทุกท่านสามารถรื่นรมย์กับเมนูโปรดได้ง่ายๆ ผ่านบริการ Mobile Order to Table เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Starbucks® TH app บนโทรศัพท์มือถือ และสมัครสมาชิก Starbucks® Rewards นอกเหนือจากความสะดวกสบายและทางเลือกการชำระเงินแบบไร้สัมผัสแล้ว ฟีเจอร์ใหม่นี้ยังนำเสนอสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอีกมากมาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส:

  • สั่งล่วงหน้าแบบไม่ต้องลุกจากโต๊ะ – โดยบาริสต้าจะนำออเดอร์มาเสิร์ฟให้คุณที่โต๊ะ
  • เลือกสรร (Customize) เครื่องดื่มได้ตามความต้องการเสมือนสั่งเองกับบาริสต้า – ไม่ว่าจะเป็นการเลือกขนาดของเครื่องดื่ม ประเภทของนม และท็อปปิ้งต่าง ๆ
  • จ่ายสะดวกทางออนไลน์ด้วย Starbucks Card
  • สะสมดาวจากทุกการใช้จ่าย
  • สั่งเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ ผ่านฟีเจอร์เมนูโปรด Favorite ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

เนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัว Mobile Order to Table ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบนแอปพลิเคชั่น Starbucks® TH app ในวันนี้ บริการใหม่นี้จะนำร่องในสตาร์บัคส์ทั่วกรุงเทพฯ เพราะในยุคนี้ “ทุกสิ่งที่เป็นดิจิทัล” ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินชีวิตในทุกมิติและทุกกิจกรรม จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค เราพบว่า “เทรนด์การซื้อของและใช้บริการแบบไร้การสัมผัสและไร้เงินสด” กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสถิติ[1]พบว่า ในแต่ละเดือน ผู้บริโภคชาวไทยใช้คิวอาร์โค้ดในการสแกนจ่ายและทำธุรกรรมต่างๆ สูงสุดเป็นอันดับ 5 ของโลก หรือคิดเป็นร้อยละ 54.1 ของจำนวนประชากรโลก ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคสำหรับทศวรรษแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ เราจึงเดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ผ่านการผสาน “เทคโนโลยีดิจิทัล” “การบริการแบบไร้สัมผัส” และ “การทำธุรกรรมแบบไร้เงินสด” บนฟีเจอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับลูกค้า”

เนตรนภา กล่าวต่อว่า “ในปีนี้ สตาร์บัคส์ได้ฉลองครบรอบ 25 ปีในประเทศไทย และเดินหน้ายกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ สร้างบรรยากาศความเป็น “บ้านหลังที่สาม” (Third Place) ผ่านนวัตกรรมทางดิจิทัลใหม่ ๆ รวมไปถึงความเชี่ยวชาญด้านกาแฟ และความยั่งยืน ตามพันธกิจของเราที่ว่า ในทุกแก้ว ในทุกการสนทนา กับทุกชุมชน เราดูแลความเชื่อมโยงของเพื่อนมนุษย์แบบไร้ขีดจำกัดในทุกความสัมพันธ์”

ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้บริการ Mobile Order to Table บนแอปพลิเคชั่น Starbucks® TH app ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ 50 สาขาทั่วกรุงเทพ โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Starbucks® TH app ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android และสมัครสมาชิก Starbucks® Rewards บนแอปฯ จากนั้นล็อกอินและไปที่เมนู “Mobile Order to Table” หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่โต๊ะภายในร้าน เพื่อรื่นรมย์กับเมนูโปรดโดยไม่ต้องลุกจากโต๊ะ

แอปพลิเคชั่น Starbucks® TH app มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า รองรับการล็อกอินแบบ Biometric (สแกนม่านตา ใบหน้า หรือลายนิ้วมือ ตามฟังก์ชั่นสมาร์ทโฟนของลูกค้า) รวมถึงการให้ลูกค้าสามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้ที่ร้าน สตาร์บัคส์ อีกทั้งเติมเงิน ค้นหาร้านสตาร์บัคส์ และรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ โดยแอปพลิเคชันจะเชื่อมต่อกับบัญชี Starbucks® Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าสะสมดาวเมื่อใช้จ่ายครบทุก ๆ 25 บาท และรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก และสำหรับสมาชิกระดับ Gold จะได้รับเครื่องดื่มฟรีขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว ทุก ๆ การสะสมดาวครบ 120 ดวง และของขวัญพิเศษประจำปีสำหรับสมาชิก

ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิก Starbucks® Rewards และใช้ฟีเจอร์ Mobile Order to Table ใหม่บน Starbucks® TH app ได้แล้ววันนี้ หรือสะดวกยิ่งกว่าเพียงเพิ่มเพื่อน @StarbucksThailand บน LINE เพื่อเริ่มเป็นสมาชิก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิกไปที่ https://www.starbuckscardth.in.th/thpromo/MopandDia และสามารถรับชม วิดีโอฟีเจอร์ Mobile Order to Table ใหม่ได้ที่ Starbucks MOT


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์