“Melody Of Life 14” Music for Greener Tomorrow เทศกาลดนตรี ที่รักโลกที่สุด พร้อมชวนทุกคนมากอด โลก ไปด้วยกัน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 7 October 2023

“Melody Of Life 14” Music for Greener Tomorrow เทศกาลดนตรี ที่รักโลกที่สุด พร้อมชวนทุกคนมากอด โลก ไปด้วยกัน


“Melody Of Life 14” Music for 
Greener Tomorrow เทศกาลดนตรี ที่รักโลก
ที่สุดพร้อมชวนทุกคนมากอด โลก ไปด้วยกัน

เตรียมตัวรับแรงกระแทกแบบสนุกสุดมันกับ เทศกาลดนตรีที่รักโลกอีเว้นท์ดนตรีของไทยที่รับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจก Carbon Neutral Event พบกับความยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง Melody Of Life 14 (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 14) มหกรรมที่รวบรวมเอาทุกความสนุกมารวมไว้ในที่เดียว และยังได้ชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากหลายค่าย และจากค่ายเพลงสีเขียว สไปร์ซซี่ ดิสก์ (SPICYDISC) ร่วมกับศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว ซึ่งยังคงคอนเซ็ปรักโลกไว้เช่นเดิมเพิ่มเติมคือเข้มข้นขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรมชดเชยคาร์บอนที่เกิดจากการจัดงานให้เป็นศูนย์ โดยการจัดหาคาร์บอนเครดิตจากโครงการลดก๊าซเรือนกระจกมาชดเชยก๊าซเรือนกระจกที่ปล่อยจากกิจกรรมในการจัดอีเว้นท์หรือที่เรียกว่าคาร์บอนนิวทรัล (Carbon Neutral) และใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลในการจัดงานและการจัดให้มีการแยกขยะที่ถูกต้อง แถมยังให้ทุกคนได้ร่วมรักโลกไปด้วยกันกับกิจกรรมสกรีน เสื้อโลโก้ศิลปินในวันงาน หรือพรีออร์เดอร์ได้ล่วงหน้าในราคาตัวละ 250 บาท โดยรายได้จะนำไปปลูกป่าร่วมกับมูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อม

และในปีนี้ยังได้เพิ่มวันให้ทุกคนได้สนุกกันยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2566 ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 เวทีเริ่มที่ Indoor Stage มีไลน์อัพศิลปินตามนี้ TXRBO x NORTHY, La Ong Fong, Playground, Ice Paris, Loserpop, Sqweez Animal, Landokmai, fellow fellow, The Rube, Patrickanada, NAP A LEAN, 2 days ago kids, Tinn, Better Weather, Yew, Freehand หรืออย่าง Outdoor Stage พบกับ No One Else FT. FANG, ALLY, MEAN, BNK48, The Parkinson FT. GRACE, Musketeers, MVL x POKMINDSET, Saran x Twopee, Slapkiss, Rooftop, Getsunova, Wan Thanakrit, Lipta, Wanyai x monik, Bowkylion, Slot Machine มาที่ IDOL Stage ขนทัพศิลปินมาเพียบไม่ว่าจะเป็น The Glass Girls, Mojiko, Hatobito, GRACE, NIKKO NIKKO, 4MIX, Deadkat, Have a Nice Day, TerasuDanshi, Darran, JKA, Markpoom, NONNIE, TattyXL x RHYMEKHAMHAENG, guncharlie และ INDY Stage ที่ออกสตาร์ทความสนุกกันตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 66 กับศิลปินอินดี้ฝีมือเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น CHADA Band, Praesun x Paiiinntt, CIN CIN x Miteennn, di age, CORNBOI, CURS, PUN, Def Jam Thailand, Indy Camp, Purplecat, _less, LEMONY, Newery, SOBBOY, SHERRY, Television Off, Wadfah, FrenchW, Purpeech, The Ghost Cat, BABEPOOM x drg., Moving and Cut, LUSS และ DJS แน่นอนว่านอกจากจะได้กรี๊ดกันแบบสุดเสียงแล้วในในโซนของตลาดก็ยังมีของมาให้ได้ช็อปและชิม โดยผ่านการการันตีจากทาง Cheeze ที่บอกได้เลยว่าเริ่ด! และในปีนี้ Melody Of Life 14 ได้ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดการประกวดออกแบบเวที ภายใต้คอนเซ็ปต์ Eco-Hippie โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ได้ร่วมออกแบบ 3 เวทีด้วยกัน ส่วนจะเป็นไอเดียไหนที่ได้รับคัดเลือกมาใช้งานจริงต้องมาดูที่งานนี้

ปักหมุดเตรียมพบกับความสนุกของงาน Melody Of Life 14 (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 14) ในวันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรี! แล้วมาร่วมกอดโลกของเราไปด้วยกัน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์