เวิร์คพอยท์ลุยตลาดเกมออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว Alpaca Story เกม MMORPG แฟนตาซี สุดคิ้วท์ นุ่มฟูที่สุด โดยฝีมือคนไทย! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 22 October 2023

เวิร์คพอยท์ลุยตลาดเกมออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว Alpaca Story เกม MMORPG แฟนตาซี สุดคิ้วท์ นุ่มฟูที่สุด โดยฝีมือคนไทย!


เวิร์คพอยท์ลุยตลาดเกมออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจ 
เปิดตัว Alpaca Story เกม MMORPG แฟนตาซี 
สุดคิ้วท์ นุ่มฟูที่สุด โดยฝีมือคนไทย!

Soft Launch เปิดตัวกันไปแล้วในงาน Thailand Game Show 2023 กับเกม “Alpaca Story by Workpoint” เกมออนไลน์แอคชั่นแฟนตาซีที่นุ่มฟูที่สุดในศตวรรษ อีกหนึ่งธุรกิจจากกลุ่มบริษัทเวิร์คพอยท์ที่เล็งเห็นโอกาสหันมาต่อยอดเจาะตลาดเกมมิ่ง เนื่องจากอุตสาหกรรมเกมไทยเป็นอุตสาหกรรมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่มีมูลค่าการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และศักยภาพในการพัฒนาเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ ได้อีกมากมาย

จุดเด่นของเกม Alpaca Story คือ เกมสไตล์ MMORPG (Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับภาพกราฟฟิคสวยๆ ของโลกแฟนตาซี และได้สวมบทบาทเป็นอัลปากานักผจญภัยสุดคิ้วท์ ฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่ง เพื่อออกตามหาพระอาทิตย์ที่สูญหายไปจากอาณาจักรในโลกเสมือนที่สนุกไปพร้อมกับเกมเมอร์คนอื่นๆ ได้ และยังสามารถพัฒนาฟีเจอร์ตัวละครอัลปากาของเราให้แข็งแกร่งขึ้น อัพสกิล อัพเลเวล ให้สามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์ในดินแดนแห่งตะวัน

เกม Alpaca Story จะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครให้มีคาแรกเตอร์ได้ตามใจต้องการ ปรับการแต่งตัวเปลี่ยนหน้า ทรงผม สีผม (สีขน) สีผิว และจัดเต็มกับอาชีพภายในเกมให้เลือกถึง 6 สายอาชีพ นั่นคือ Swordsman, Rogue, Hunter, Magician, Cleric และ Collector แต่ละสายอาชีพจะมีจุดเด่น อาวุธ ทักษะ และเทคนิกการต่อสู้แตกต่างกันไป ซึ่งจะพัฒนาไปเป็นคลาสอื่นได้อีกหลากหลาย

เกมออนไลน์ที่นุ่มฟูที่สุดในศตวรรษ พร้อมบุกปล่อยความสนุกให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆ บน PC ในเวอร์ชั่นเบต้าปลายปีนี้ หากอยากได้ฟีเจอร์พิเศษ ก็สามารถ Subscribe เติมเงิน เติมพาส รายเดือน เพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นได้อีกด้วย

ฉลองการ Kick Off เปิดตัวด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Registration) รับ Item ลิมิเต็ดในเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมีเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น! ลงทะเบียนได้ทาง https://alpacastory.workpoint.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียด Alpaca Story by Workpoint ได้ที่เฟสบุ๊ค : Alpaca Story


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์