“Troye Sivan” บินตรงถ่าย MV “Got Me Started” สุดไอคอนิกที่ประเทศไทย ซิงเกิลสองจากอัลบั้ม “Something To Give Each Other” พร้อมการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของ “พีพี-กฤษฏ์” และ Drag Queen ชื่อดังของไทยมากมาย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 24 September 2023

“Troye Sivan” บินตรงถ่าย MV “Got Me Started” สุดไอคอนิกที่ประเทศไทย ซิงเกิลสองจากอัลบั้ม “Something To Give Each Other” พร้อมการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของ “พีพี-กฤษฏ์” และ Drag Queen ชื่อดังของไทยมากมาย


“Troye Sivan” บินตรงถ่าย MV 
“Got Me Started” สุดไอคอนิกที่ประเทศไทย 
ซิงเกิลสองจากอัลบั้ม 
“Something To Give Each Other” พร้อมการ
ปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของ “พีพี-กฤษฏ์” และ 
Drag Queen ชื่อดังของไทยมากมาย

“Got Me Started” คือซิงเกิลที่ 2 ถัดจากซิงเกิลฮิตอย่าง “Rush” ที่ปัจจุบันมียอดสตรีมสูงถึง 180 ล้านสตรีมจากทั่วโลก ซึ่งทั้งสองซิงเกิลจะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มชุดที่ 3 ของ “Troye Sivan” ในชื่อ “Something To Give Each Other” โดยมีกำหนดปล่อยอัลบั้มเต็มในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ “Troye Sivan” ได้แต่งเพลง “Got Me Started” ร่วมกับ “Kirkpatrick, Leland, Tayla Parx และ Kaelyn Behr” โดยมี Sample เพลงดังสุดไอคอนิกอย่าง “Shooting Stars” ของ “Bag Raiders” ดูโออิเล็กทรอนิกส์ชาวออสเตรเลียอีกด้วย

ในส่วนของมิวสิควิดีโอถูกถ่ายทำขึ้นที่ประเทศไทย แคปเจอร์ภาพของ “Troye Sivan” ที่กำลังเต้นรำบนท้องถนนและสถานที่สุดไอคอนิกต่างๆ หลายแห่งในกรุงเทพฯ อย่าง สะพานสาทร และย่านเยาวราชในยามค่ำคืน นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของมิวสิควิดีโอนี้คือการปรากฎตัวของซูเปอร์สตาร์ชาวไทยอย่าง “PP Krit” หรือ “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ที่แบ่งคิวฮอตของตัวเองมาร่วมแจมใน MV ดังกล่าว เรียกเสียงฮือฮาบนโลกโซเชียลกับการร่วมงานครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์จนแฮชแท็ก #TROYEXPPGOTMESTARTED ติดเทรนด์ Twitter อันดับ 2 ของไทย และตัวมิวสิควิดีโอยังติดเทรนด์อันดับ 9 บน YouTube ประเทศไทยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีทีม Drag Queen ชื่อดังของไทยอย่าง Warit Kesmanee (Miss Gimhuay), Angele-Anang Pokinwuttipob (Angele), Yutthaphichai Deleon (Gigi), Thanisorn Hengsoontorn (Anne Maywong) และ Tharathep Thaweephon (Gawdland) ที่มาร่วมถ่ายทอดจริตความเป็น LGBTQIA+ community ของประเทศไทยให้โลกได้จดจำ

มิวสิควิดีโอ “Got Me Started” ได้ตีแผ่ภาพลักษณ์และบรรยากาศสุดไอคอนิกของกรุงเทพฯ ให้มีความร่วมสมัย และสวยงาม โดยเป็นผลงานการกำกับของ “Gordon von Steiner” ที่เคยมีผลงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกมากมายอาทิ Hermès Ski, Versace Man FW22, Dior Rouge, Louis Vuitton Cruise และ Miu Miu กำกับภาพโดย “Stuart Winecoff” ที่มีผลงานร่วมกับศิลปินระดับโลกอย่าง JAY Z, FKA twigs และแบรนด์ดังอย่าง Miu Miu รวมถึงนักออกแบบท่าเต้น “Sergio Reis” ที่เคยออกแบบท่าเต้นให้กับ “BTS” ในเพลง “Black Swan”

“Troye Sivan” กล่าวว่า “ผมอยากใช้เพลง Shooting Stars ซึ่งเป็นเพลงที่ผมฮัมอยู่ในสตูดิโอตอนที่เขียนเพลงนี้ มันเป็นการขอ Sample ที่ยิ่งใหญ่มาก และก่อนหน้านี้พวกเขาไม่เคยให้ใครใช้เพลงนี้เลย ผมเลยรู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาส Sample เพราะมันเป็นเพลงที่ไอคอนิกมากสำหรับผม และผมยังได้ lan Kirkpatrick โปรดิวเซอร์คนเก่งของผมมาช่วยด้าน Production ผมรักผลงานของเขามาก เขาตัดสินใจที่จะอัดเสียงร้องในแบบที่ช้าลงและที่ค่อย ๆ เร่งเสียงให้เร็วขึ้น จนออกมาเป็นท่อนคอรัสที่ทุกคนได้ยิน ซึ่งผมตกหลุมรักเสียงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกได้ที่ยิน”

โดย “Troye Sivan” ได้เผยเหตุผลที่เลือกเมืองไทยเป็นสถานที่ถ่ายทำไว้ว่า “ผมเคยมาประเทศไทยหลายครั้ง และนี่เป็นครั้งที่ 3 กรุงเทพ ฯ เป็นอีกหนึ่งในเมืองที่ผมชอบมากที่สุด เพราะที่นี่เป็นเมืองที่มีสถานที่สวยงาม มีเรื่องราว และมีความสุดยอดมาก ผมเลยตั้งใจอยากจะถ่ายทอดความสวยงามทั้งหมดนี้ออกมาให้ทุกคนได้เห็น แถมเมืองนี้ยังเป็นเมืองที่มีความ Queer สุด ๆ”

ด้าน “พีพี” เล่าความรู้สึกว่า “พีเซอร์ไพรส์มากสำหรับโปรเจ็กต์นี้ เพราะตัวพีเองไม่เคยคิดมาก่อน ว่าตัวเองจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Troye บอกตามตรงเขาเป็นศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลก ทั้งตัวตนของเขา เพลงที่เขาสื่อสารออกมา มันเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับพีมากครับ” ก่อนจะเล่าความรู้สึกเพิ่มเติมว่า “จริง ๆ แล้วพีตื่นเต้นครับ เพราะไม่เคยมีโอกาสเจอ Troye ตัวจริงเลย พอได้เห็นบรรยากาศการถ่ายทำ Performance และวิธีการทำงาน ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็น Professional ในตัวเขาเลยซึ่งเป็นอะไรที่น่าประทับใจมากครับ ขอขอบคุณ Universal Music Thailand ที่มอบโอกาสที่ดีมาก ๆ นี้ให้พีได้ร่วมงานกับ Troye ถือเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์การทำงานที่ดีมาก ๆ สำหรับพีอีกหนึ่งงาน หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานครั้งนี้นะครับ”

นอกจากนี้ยังมีอัลบั้ม “Something To Give Each Other” ที่ร่วมโปรดิวซ์โดย “Ian Kirkpatrick” ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงของศิลปินชื่อดังทั้ง “Dua Lipa” ในเพลง “New Rules” และ “Don’t Start Now” รวมถึง “Selena Gomez” ในเพลง “Bad Liar” โดยอัลบั้มดังกล่าวเป็นการบอกเล่าเรื่องราวการเฉลิมฉลองของเพศ โลกแห่งเสียงดนตรี หยาดเหงื่อ ผู้คน ความรัก และมิตรภาพ โดยอัลบั้มดังกล่าวเกิดขึ้นจาก ช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ “Troye Sivan” ค้นพบว่าความสุขของตัวเองเกิดจากการได้พบเจอผู้คน และเพลงแดนซ์ สามารถเตรียมฟังอัลบั้ม “Something To Give Each Other” ได้ในวันที่ 13 ตุลาคม 2566 นี้ !!

ดู MV “Got Me Started” ได้ที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=mLqPC9Z6C9E

สามารถฟัง “Got Me Started” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/GMSPR


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์