RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday, 16 September 2023

RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์


RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและ
อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์

ปกป้อง iPhone ใหม่ของคุณแบบ 360 องศา ด้วย RHINOSHIELD เคสกันกระแทกรองรับ MagSafe ฟิล์มกันรอยหน้าจอ ฟิล์มกันเลนส์กล้อง

จาก 10 ปีแห่งนวัตกรรมที่มุ่งเน้นการป้องกันเทคโนโลยี ทำให้ RHINOSHIELD เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออันดับต้นๆ ของโลก แบรนด์ RHINOSHIELD ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วในห้องปฏิบัติการที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์โดยสองพี่น้องที่เป็นวิศวกรวัสดุ และในปี 2013 พวกเขาเริ่มแคมเปญ KickStarter เพื่อระดมทุนสำหรับผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขาคือ “Impact Protection” เป็นฟิล์มป้องกันหน้าจอแบบต้านทานการกระแทก ที่ถูกผลิตจากวัสดุโพลิเมอร์ เทคโนโลยี ShockSpreadTM เป็นโพลิเมอร์ยืดหยุ่นที่มีคุณสมบัติต้านทานการกระแทกที่ยอดเยี่ยม

เพื่อโชว์สิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาให้กับผู้คนทั่วไป พวกเขาได้เผยแพร่วิดีโอที่แสดงการทดสอบการป้องกันในรูปแบบที่เร้าใจ ซึ่งถือว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับความสำเร็จมาได้ทันที

ในปัจจุบัน RHINOSHIELD ได้ขยายตัวเลือกและปรับปรุงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อาทิ รูปร่าง, สัมผัส, ความบาง ทุกองค์ประกอบถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ได้สมดุลที่ดีที่สุดระหว่างการป้องกัน ความสะดวกสบายและความง่ายในการใช้งาน

ความรอบคอบนี้และการค้นหาคุณภาพที่เชี่ยวชาญได้ทำให้ RHINOSHIELD พัฒนาจากสตาร์ทอัพที่เริ่มขึ้นบน Kickstarter เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่รู้จักทั่วโลกของอุปกรณ์ป้องกันระดับพรีเมียม ทนทานมากขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น และปรับแต่งได้มากขึ้น

ทั้งนี้วิสัยทัศน์หลักของ RHINOSHIELD คือการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความยั่งยืนในด้านสิ่งแวดล้อม

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ RHINOSHIELD ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับ iPhone 15 และอุปกรณ์เสริมรองรับ MagSafe โดยมาพร้อมพลังดึงดูดแม่เหล็กสองเท่า ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย โดยสามารถใช้ร่วมกับกับอุปกรณ์เสริมเช่น AquaStand กระบอกน้ำรองรับ MagSafe หรือ GRIP ที่ติดหลังโทรศัพท์รองรับ MagSafe น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และปรับแต่งได้

มาพร้อมเคสกันกระแทก 3 รุ่น ที่ผ่านมาตรฐานความทนทานระดับทหาร ทั้ง

  • เคส SolidSuit เคสปกป้องรอบตัวเครื่องที่บางเบา ปกป้องความเสรยหายจากการตกและการกระแทกในชีวิตประจำวัน ตัวเคาถูกปรับเพื่อให้ง่ายต่อการจับถือและเข้ากันได้กับคุณสมบัติใหม่ของ iPhone 15 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน
  • เคส Clear เคสใสไม่เหลืองง่าย ตัวเคสปรับให้บางลงแต่ยังคงระดับการปกป้องที่ดีเยี่ยม
  • เคส Mod NX เคส Bumper แบบแยกชิ้นส่วน สามารถเปลี่ยนแผ่นด้านหลังได้และสามารถปรับแต่งตามความต้องการ

นอกจากนี้ RHINOSHIELD ยังคงมุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและช่วยป้องกันสุขภาพของผู้ใช้ โดยใช้วัสดุที่ถูกเลือกอย่างรอบคอบเพื่อความปลอดภัยจากสาร BPA และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และในปีนี้ RHINOSHIELD ยังมีฟิล์มกันรอยหน้าจอแบบกรอกแสงสีฟ้า (Anti blue light) อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนานวัตกรรมเพื่อให้เกิดกระบวนการผลิตเคสแบบวัสดุชิ้นเดียว เพื่อทำให้เคสสามารถรีไซเคิลได้ง่ายและสมบูรณ์ พร้อมลดปริมาณวัสดุเริ่มต้นที่จำเป็นในการผลิต

เคส RHINOSHIELD ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและให้ทุกคนเลือกปรับแต่งในสไตล์ที่ชอบได้ไม่จำกัด มาพร้อมสีใหม่มากมายให้เลือก มีดีไซน์ลวดลายต่างๆ มากมายกว่าพันแบบที่มาจากการร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์ชื่อดัง ทั้งนี้ยังมีบริการออกแบบด้วยตัวเอง ที่ให้คุณอัปโหลดรูปภาพ ข้อความของคุณเองอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RHINOSHIELD ได้ที่ : www.rhinoshield.co.th


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์