ไมค์-ภัทรเดช ปลื้ม-ใจฟู!! “รางวัลที่ 1” ฮิตแรง! คว้าเพลงที่มียอดการเปิดวิทยุมากที่สุดอันดับ 6 บน Intensive Watch - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 14 September 2023

ไมค์-ภัทรเดช ปลื้ม-ใจฟู!! “รางวัลที่ 1” ฮิตแรง! คว้าเพลงที่มียอดการเปิดวิทยุมากที่สุดอันดับ 6 บน Intensive Watch


ไมค์-ภัทรเดช ปลื้ม-ใจฟู!! “รางวัลที่ 1” ฮิตแรง! 
คว้าเพลงที่มียอดการเปิดวิทยุมากที่สุดอันดับ 6 
บน Intensive Watch

ยิ้มแก้มปริ ใจฟูสุดๆ ไปเลย! สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถ “ไมค์-ภัทรเดช” หลังจากเดบิวต์จับไมค์เป็นศิลปิน ปล่อยซิงเกิลแรก “รางวัลที่1” กับค่าย SoulMade Sound สังกัด Tero Music ภายใต้การดูแลของ “เอก Season Five” ก็เรียกเสียงฮือฮาพร้อมได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ ล่าสุดก็ทำเอาเจ้าตัวปลื้มยิ่งขึ้นไปอีก เพราะซิงเกิล “รางวัลที่1” ฮิตแรง!! คว้าอันดับ 6 บน Intensive Watch Weekly Music Chart เพลงไทยสากลที่ถูกเปิดมากที่สุดบนสถานีวิทยุทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ประจำสัปดาห์ที่ 36/2023 (03.09.2023 - 09.09.2023) โดย ไมค์ เผยความรู้สึกอย่างตื่นเต้นว่า...


“ ดีใจมากๆ ครับ ที่จริงก็ดีใจตั้งแต่เพลงเข้าชาร์ตอยู่อันดับที่15,16 แล้ว เพราะเห็นแฟนคลับแท็กในอินสตาแกรมมา และอาทิตย์นี้เพลง “รางวัลที่1” ก็ไต่มาถึงอันดับ 6 ก็ดีใจที่มีคนชอบเพลงของเรา เพราะเป็นเพลงแรกที่เปิดตัวเราในฐานะศิลปิน ขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนฟังแล้วมีความสุข ขอบคุณที่แชร์เพลงนี้กับคนที่ตัวเองรัก เห็นแบบนี้แล้วผมใจฟูเลยครับ แล้วก็เร็วๆ นี้ผมจะมีเพลงใหม่ในโปรเจกต์พิเศษปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันต่อเนื่องด้วย แต่ว่าจะเป็นโปรเจกต์อะไร เพลงสไตล์ไหน ต้องรอติดตามครับ แต่บอกว่าเป็นโปรเจกต์ที่พิเศษจริงๆ พิเศษทั้งเพลง-เอ็มวีเลย ตื่นเต้นมาก ยังไงก็ขอฝากด้วยนะครับ ”

จัดได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ เก่ง ครบเครื่องซะจริงๆ แบบนี้จะไม่ให้แฟนๆหลงเสน่ห์ได้ยังไงจ้ะ

#เพลงรางวัลที่1 #MIKEPATTARADET #SOULMADESOUND #TEROMUSIC

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์