มารู้จัก JAECOO 7 โมเดลเรือธงจากแบรนด์ JAECOO! ห้องโดยสารอัจฉริยะ มาเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ใหม่ล่าสุด! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 23 September 2023

มารู้จัก JAECOO 7 โมเดลเรือธงจากแบรนด์ JAECOO! ห้องโดยสารอัจฉริยะ มาเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ใหม่ล่าสุด!มารู้จัก JAECOO 7 โมเดลเรือธงจากแบรนด์ JAECOO! ห้องโดยสารอัจฉริยะ มาเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ใหม่ล่าสุด!

JAECOO 7 รถ SUV ออฟโรดอัจฉริยะที่ออกแบบมาสำหรับชนชั้นสูงในเมือง จะเปิดตัวทั่วโลกในไตรมาสที่สามของปีนี้ คาดว่าจะวางขายในไทยปีหน้า บนพื้นฐานของประสิทธิภาพการขับขี่แบบออฟโรดที่ยอดเยี่ยม JAECOO ยังมีการกำหนดค่าทางเทคโนโลยีที่เหนือกว่า นั่นคือ “ห้องโดยสารอัจฉริยะ” ซึ่งสามารถปรับปรุงความปลอดภัยของยานพาหนะ บรรลุปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพ และมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายให้กับผู้ใช้ เมื่อติดตั้งระบบอัจฉริยะขับเคลื่อนสี่ล้อ (ARDIS) และเมื่อรวมกับขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลกและการสำรองทางเทคนิค JAECOO 7 จึงสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นคงและทรงพลังภายใต้สภาพถนนต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวรถสามารถปรับสภาพการขับขี่ตามสภาพถนนที่แตกต่างกันได้อย่างชาญฉลาด จึงมอบประสบการณ์ออฟโรดอัจฉริยะที่ปลอดภัยและไร้กังวล

ในแง่ของ IS (ระบบอัจฉริยะ) JAECOO 7 แนะนำเทคโนโลยี W-HUD (Windshield Head-Up Display) ที่สามารถปรับความสูง/ความสว่างได้ โดยฉายข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญลงบนกระจกหน้ารถโดยตรง ช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับข้อมูลที่จำเป็นโดยไม่ต้องละสายตา ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยอย่างมาก

นอกจากนี้ JAECOO 7 ยังใช้ชิปเซ็ตเรือธง Qualcomm 8155 เพื่อทำให้ยานพาหนะมีความราบรื่นมากขึ้น โดยตอบสนองฟังก์ชั่นต่างๆ ของยานพาหนะได้เร็วขึ้น เช่น การนำทางอัจฉริยะ การเล่นเพลง และการควบคุมด้วยเสียง ส่งผลให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกและชาญฉลาดยิ่งขึ้นพร้อมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เรียกว่าเป็นปฏิสัมพันธ์ของยานพาหนะกับผู้ขับขี่

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจขนาด 14.8 นิ้ว ซึ่งสามารถแสดงข้อมูลและเนื้อหาความบันเทิงได้อย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับความสว่างและความสูงได้ตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด นอกจากนี้ JAECOO 7 ยังให้การชาร์จแบบไร้สายเร็ว 50W สำหรับอุปกรณ์มือถือ และติดตั้งไฟรอบข้างแบบ 64 สี ซึ่งเพิ่มโทนสีและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และประณีตให้กับภายในรถ สร้างสภาพแวดล้อมการขับขี่ที่สะดวกสบายและล้ำหน้า

การออกแบบภายในของ JAECOO 7 แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะและข้อดีของห้องโดยสารอัจฉริยะ ทุกรายละเอียดมุ่งเป้าไปที่การมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย มีการโต้ตอบสูง และสะดวกสบายแก่ผู้ขับขี่ ช่วยให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับการเดินทางครั้งใหม่

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์