อาดิดาส จับมือ แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ ดาวรุ่ง NBA เปิดตัวคอลเลกชันรองเท้าบาสเกตบอลร่วมกันเป็นครั้งแรก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 28 September 2023

อาดิดาส จับมือ แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ ดาวรุ่ง NBA เปิดตัวคอลเลกชันรองเท้าบาสเกตบอลร่วมกันเป็นครั้งแรกอาดิดาส จับมือ แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ 
ดาวรุ่ง NBA เปิดตัวคอลเลกชัน
รองเท้าบาสเกตบอลร่วมกันเป็นครั้งแรก

อาดิดาส บาสเกตบอล ประกาศจับมือ แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ (Anthony Edwards) นักกีฬาบาสเกตบอลดาวรุ่ง NBA พร้อมเปิดตัวรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์รุ่น AE 1 ร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยแอนโทนีถือเป็นนักกีฬาที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างแรงกล้า ซึ่งเขาได้พลิกโฉมวงการบาสเกตบอลภายในระยะเวลาเพียง 3 ฤดูกาลของลีก NBA เท่านั้น โดยเขาได้รับการยกย่องจากแฟนทั่วโลก ด้วยสไตล์การเล่นอันน่าตื่นเต้น ลีลาผาดโผนท้าทายแรงโน้มถ่วง การทำคะแนนจากท่วงท่าที่หลากหลาย รวมถึงความมุ่งมั่นในการป้องกันฝ่ายตรงข้าม

เอริค ไวส์ (Eric Wise) ผู้จัดการทั่วไประดับโลกของอาดิดาส บาสเกตบอล กล่าวว่า “แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ คือนิยามของคำว่าซูเปอร์สตาร์ที่แท้จริง โดยเส้นทางอาชีพของเขาได้กลายเป็นตำนาน เป็นตัวแทนแห่งความหวัง ความมุ่งมั่น และศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดสำหรับใครหลายๆ คน ซึ่งอนาคตของเขาจะต้องรุ่งโรจน์ยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ความเป็นนักกีฬา ความรักในการแข่งขัน ความมุ่งมั่นต่อครอบครัว ตลอดจนความภักดีอันแน่วแน่ของแอนโทนี ทำให้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งอาดิดาสรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเปิดตัวคอลเลกชันซิกเนเจอร์ร่วมกันในครั้งนี้”

สำหรับฤดูหนาวนี้ ผู้คนทั่วโลกจะได้ร่วมกันเป็นสักขีพยานในการเดินทางครั้งใหม่ของแอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ กับการร่วมมือกับอาดิดาส บาสเก็ตบอล เพื่อเปิดตัวรองเท้ารุ่น AE 1 ที่มาพร้อมดีไซน์แห่งอนาคตที่มีความพิถีพิถัน และรังสรรค์ขึ้นตามความต้องการของแอนโทนี

ในฐานะน้องใหม่ของอาดิดาส บาสเกตบอล ความร่วมมืออันน่าทึ่งครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นถึงการหลอมรวมของจิตวิญญาณอันแรงกล้า ความกล้าหาญที่เปี่ยมล้น และศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดของแอนโทนี เข้ากับตำนานของอาดิดาสที่ได้รับการยอมรับถึงความเป็นเลิศทางกีฬา

แอนโทนี เอ็ดเวิร์ดส์ กล่าวว่า “การเปิดตัวรองเท้ารุ่น AE 1 ถือเป็นจุดสูงสุดในเส้นทางอาชีพและชีวิตของผม การได้รับแรงสนับสนุนจากอาดิดาส บาสเกตบอล และได้เข้าร่วมกับตำนานนักบาสเกตบอลที่ผมเคยติดตามมาโดยตลอด ถือเป็นฝันที่กลายเป็นจริง และผมเชื่อว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้”

สำหรับผู้ที่สนใจรองเท้าบาสเกตบอล AE 1 สามารถติดตามรายละเอียดที่จะมีการประกาศเพิ่มเติมอีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์