ไทยยูเนี่ยน ร่วมงาน "ไทยแลนด์ โฟกัส 2023" เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุนระดับสากล - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 27 August 2023

ไทยยูเนี่ยน ร่วมงาน "ไทยแลนด์ โฟกัส 2023" เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุนระดับสากลไทยยูเนี่ยน ร่วมงาน "ไทยแลนด์ โฟกัส 2023" 
เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นนักลงทุนระดับสากล

กรุงเทพฯ – 25 สิงหาคม 2566 – บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลชั้นนำระดับโลกของคนไทย นำโดยนายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะทำงานฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ยกทัพร่วมงาน "Thailand Focus 2023 : The New Horizon" จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยไทยยูเนี่ยนเดินหน้าชูวิสัยทัศน์และศักยภาพในการดำเนินธุรกิจในแต่ละตลาดทั่วโลก ควบคู่ไปกับกลยุทธ์ SeaChange®2030 เพื่อช่วยพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหารทะเล สร้างความเป็นผู้นำต่อเนื่องได้ในอนาคตอย่างยั่งยืน พร้อมกลยุทธ์ขับเคลื่อนขีดความสามารถทางการแข่งขันของธุรกิจไทย สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทั่วโลก โดยมีนักลงทุนสถาบันให้ความสนใจเข้าพบกับไทยยูเนี่ยน เพื่อพูดแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจ ณ โรงแรมแกรนด์ไฮเอท เอราวัณ

สำหรับงาน "ไทยแลนด์ โฟกัส" จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 ภายใต้แนวคิด "The New Horizon" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดมุมมองใหม่ให้แก่ผู้ลงทุนถึงศักยภาพของภาคเอกชนและตลาดทุนไทย นำเสนอเนื้อหาที่ลงลึกในศักยภาพและโอกาสการเติบโตของอุตสาหกรรมที่จะเป็นจุดขายใหม่ของประเทศ มุ่งเน้นความก้าวหน้าและความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจและตลาดทุนไทย โดยในปีนี้มีนักลงทุนและสถาบันทั้งในประเทศและต่างประเทศตอบรับเข้าร่วมงานกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ถึง 118 แห่ง สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและโอกาสการลงทุนในตลาดทุนไทยของนักลงทุนสถาบันทั่วโลกNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์