บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทย ที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็น ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 14 August 2023

บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทย ที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็น ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัสบล.อินโนเวสท์ เอกซ์ เรือธงการเงินการลงทุนใน
กลุ่ม SCBX รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทย
ที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็น
ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

● เปิดโลกการลงทุนให้กว้างกว่าเคย ด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า InnovestX ยิ่งเทรด ยิ่งบินได้ไกลขึ้น

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX Securities Co., Ltd.) เรือธงด้านการเงินการลงทุนของกลุ่ม SCBX เดินหน้ารุกตลาดทุน ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ผสานศักยภาพของสองผู้นำธุรกิจ เชื่อมโลกการลงทุนเข้ากับการเดินทางอย่างไร้รอยต่อภายใต้แนวคิด “Invest & Fly” ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้นักลงทุนสามารถใช้คะแนนสะสมจากการลงทุนในทุกสินทรัพย์ (InnovestX Point) แลกไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) กับการบินไทยได้ง่ายๆ เพียงลงทุน ก็บินได้ไกลขึ้น ตอบโจทย์ทั้งด้านการลงทุนและไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

นายพุฒิกานต์ เอารัตน์ Chief Digital Business Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุนเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ในหลากหลายมิติ จากข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ฯ ไตรมาส 1 ปี 2566 พบว่า 1 ใน 3 ของนักลงทุนใหม่ไว้ใจเลือกเปิดบัญชีลงทุนกับ บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ ซึ่งถือเป็นผู้นำตลาด ในขณะที่จำนวนนักลงทุนหุ้นต่างประเทศของ InnovestX เติบโตสูงถึง 110% เมื่อเทียบกับปี 2564 และยังมีโอกาสเติบโตอีกมากเมื่อเทียบกับสัดส่วนของนักลงทุนในไทย ประกอบกับภาคการท่องเที่ยวเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติหลังการเปิดประเทศ ส่งผลให้ความต้องการท่องเที่ยวต่างประเทศของคนไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยเหตุนี้ InnovestX จึงมองเห็นโอกาสในการเดินหน้ารุกตลาดทุนผ่านการนำเสนอสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยการเชื่อมโลกการลงทุนเข้ากับการเดินทางอย่างไร้รอยต่อภายใต้แนวคิด “Invest & Fly” เราจึงร่วมกับ การบินไทย (Thai Airways) มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า InnovestX ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เพื่อหวังกระตุ้นการลงทุนในตลาดทุนผ่านสิทธิพิเศษที่มากกว่า ยิ่งลงทุน ก็ยิ่งบินได้ไกลขึ้น โดยใช้คะแนน InnovestX Point แลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX โดยสิทธิประโยชน์ที่นักลงทุนจะได้รับมากยิ่งขึ้นครั้งนี้ นับเป็นนับเป็นการผสานจุดแข็งของ InnovestX ด้านขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลอันทันสมัยและความเชี่ยวชาญทางการเงินการลงทุน ผนวกเข้ากับมาตรฐานและบริการด้านการเดินทางที่เป็นเลิศของการบินไทย เพื่อช่วยให้นักลงทุนไทยสามารถลงทุนได้อย่างคุ้มค่าและได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า พร้อมช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจผ่านการขยายการเข้าถึงฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากยิ่งขึ้น”สิทธิประโยชน์ "Invest & Fly" ที่มากกว่าสำหรับลูกค้า InnovestX แค่ลงทุนก็บินได้ไกลขึ้น

• คุ้มที่ 1 สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น แลกรับ ไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) คูณสอง

o ลูกค้า InnovestX สามารถใช้คะแนน InnovestX Point ที่ได้จากการลงทุนในทุกสินทรัพย์ โดยทุก 10 คะแนน สามารถแลกรับ 2 ไมล์สะสม (จากปกติแลกได้ 1 ไมล์)

o รับสิทธิ์แลกไมล์ คูณสอง ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 - 30 กันยายน 2566

• คุ้มที่ 2 สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นสำหรับลูกค้า Top Trader (มี Trading Volume สูงสุด)

o สำหรับลูกค้าที่มูลค่าการลงทุน (Trading Volume) ในหุ้นต่างประเทศทุกตลาด ทุกช่องทาง สูงสุดในช่วงระยะเวลากิจกรรม

o รับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น จำนวน 2 รางวัล สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ InnovestX จำนวน 1 ที่นั่ง และลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกับ InnovestX จำนวน1 ที่นั่ง

o โดยลูกค้าใหม่คือลูกค้าที่มีการเปิดบัญชีลงทุนสำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค. 66 เป็นต้นไป และ ลูกค้าปัจจุบันคือลูกค้าที่มีการเปิดบัญชีลงทุนสำเร็จ ก่อนวันที่ 10 ส.ค. 66

o ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 - 30 กันยายน 2566

o ประกาศรางวัล วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ www.InnovestX.co.th


ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ :

https://www.innovestx.co.th/promotions/detail/TopTraderROP

https://www.innovestx.co.th/promotions/detail/ROPX2

*ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศ อาจมีความเสี่ยงทางด้านอัตราแลกเปลี่ยนเข้ามาเกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook InnovestX, Line OA: @InnovestX และ InnovestX Call Center 02 949 1999

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์