สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เผยโฉมใหม่ Nike Unite SPO แห่งแรกในไทย เอาใจนักช้อปสายสปอร์ต - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 23 July 2023

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เผยโฉมใหม่ Nike Unite SPO แห่งแรกในไทย เอาใจนักช้อปสายสปอร์ตสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เผยโฉมใหม่ 
Nike Unite SPO แห่งแรกในไทย 
เอาใจนักช้อปสายสปอร์ต

นักช้อปสายกีฬาต้องไม่พลาด! สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการนำเสนอประสบการณ์การช้อประดับพรีเมี่ยมสุดคุ้มค่า ที่รวบรวมเอาท์เล็ตสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลกไว้มากที่สุดและครบครันที่สุดในไทย ชวนสัมผัสประสบการณ์การช้อปยกระดับอัพดีกรีความสนุกให้สายสปอร์ตมากกว่าที่เคยกับ “Nike Unite SPO” (ไนกี้ ยูไนท์ เอส พี โอ) สาขาแรกของเมืองไทย กับโฉมใหม่ที่ครบครันยิ่งกว่า ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และสปอร์ตไอเท็มแบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้มค่า ให้ช้อปได้แบบไม่ต้องยั้งในทุกๆวัน พิเศษสุดกับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 30% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) และสินค้าไนกี้คอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

“Nike Unite SPO” แห่งแรกในไทย เปิดต้อนรับนักช้อปสายสปอร์ตด้วยพื้นที่โชว์เคสที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กว่า 1,300 ตารางเมตร ครบครันด้วยสินค้าในราคาสุดคุ้มค่า ที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการได้ในทุกๆวัน สำหรับทุกคนในครอบครัว ตื่นตากับทั้งคอลเลคชั่นผู้ชาย, ผู้หญิง และสินค้าสำหรับเด็กๆ อีกทั้งตอบทุกโจทย์ความชื่นชอบในกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, วิ่ง, เทนนิส, บาสเก็ตบอล, โยคะ และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งยังมีบริการ Nike at Your Service อำนวยความสะดวกให้การรับสินค้ารวดเร็วและง่ายดาย เมื่อสั่งสินค้าทางออนไลน์

เพื่อฉลองเปิดร้าน “Nike Unite SPO ชวนคนรักการออกกำลังกายมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การ ช้อปปิ้งสุดพิเศษ พร้อมสนุกกับกิจกรรมออกกำลังกายกับ Workout Activity จาก Nike Unite SPO ได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ สนใจสมัคร ร่วมกิจกรรมหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ “Nike Unite SPO” (ไนกี้ ยูไนท์ เอส พี โอ) หรือ โทร. 02-088-4727

ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สายสปอร์ตไม่ควรพลาดได้ที่ Nike Unite SPO พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าได้ในทุกๆวัน ณ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตกรุงเทพ กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% ทุกวัน เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ จากพารากอน 45 นาที ลงจาก MOTORWAY ทางออก 5 ลาดกระบัง เพียง 5 นาที ไม่เสียค่าผ่านทาง สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ที่ www.siampremiumoutlets.comNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์