มาดามทุสโซสิงคโปร์ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “ฮยอนบิน” เป็นครั้งแรก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 15 July 2023

มาดามทุสโซสิงคโปร์ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “ฮยอนบิน” เป็นครั้งแรกมาดามทุสโซสิงคโปร์ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง 
“ฮยอนบิน” เป็นครั้งแรก

ฮยอนบิน นักแสดงนำจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอต Crash Landing on You เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของเขาในมาดามทุสโซสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

มาดามทุสโซสิงคโปร์ (Madame Tussauds Singapore) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังระดับโลก เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง ฮยอนบิน (Hyun Bin) นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ เป็นครั้งแรก


ฮยอนบิน ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากบทบาทของเขาในซีรีส์เกาหลียอดฮิตเรื่อง “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” หรือ Crash Landing on You มีผู้ติดตามจำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลก และตอนนี้แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่มจะได้มีโอกาสใกล้ชิดแบบสุด ๆ กับหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของเขาที่มาดามทุสโซสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงร่วมกับหุ่นขี้ผึ้งของดาราดังคนอื่น ๆ เช่น มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh), ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปิโอ (Leonardo DiCaprio) และ นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman)

หุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินใช้เวลารังสรรค์นานกว่า 6 เดือน ด้วยฝีมือของทีมช่างแกะสลักและศิลปินผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรายละเอียดจะออกมาสมบูรณ์แบบทุกประการ ทีมงานได้ทำการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าหุ่นขี้ผึ้งตัวนี้จะสามารถถ่ายทอดรูปลักษณ์ที่เหมือนจริงไปจนถึงบุคลิกของฮยอนบินได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่รอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่เป็นตัวตนของเขา นอกจากนั้นยังมีการผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปจนทำให้หุ่นขี้ผึ้งดูสมจริงราวกับมีชีวิต โดยผู้เข้าชมสามารถสัมผัสได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจเมื่อได้ใกล้ชิดกับหุ่นขี้ผึ้งของพระเอกซีรีส์เกาหลีคนนี้

สตีเวน ชุง (Steven Chung) ผู้จัดการทั่วไปของมาดามทุสโซสิงคโปร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินเป็นครั้งแรกที่มาดามทุสโซสิงคโปร์ ฮยอนบินเป็นหนึ่งในนักแสดงชื่อดังที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รักมากที่สุดในเกาหลีใต้ และเรารู้ว่าแฟน ๆ ทั่วโลกต่างตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ชมหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของเขาอย่างใกล้ชิด”

แฟน ๆ เตรียมพบกับความเหมือนอันน่าทึ่ง พร้อมโอกาสในการถ่ายภาพกระทบไหล่หุ่นขี้ผึ้งแบบเต็มอิ่ม ในโอกาสนี้ ฮยอนบิน กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ในที่สุดเราก็ได้อวดโฉมหุ่นขี้ผึ้งของผมให้แฟน ๆ จากทั่วโลกได้ชม ทีมงานของมาดามทุสโซทุ่มเทเวลาและความพยายามอย่างหนัก พวกเขาพิถีพิถันอย่างมากกับการสร้างสรรค์หุ่นของผม และผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับโอกาสในครั้งนี้”

การเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งฮยอนบินเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของมาดามทุสโซสิงคโปร์ในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและน่าจดจำแก่ผู้เข้าชม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ภูมิใจที่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสิงคโปร์ และตั้งตารอที่จะต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลกที่จะมารับชมประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลกชันของทางพิพิธภัณฑ์

หุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินจะเดินสายจัดแสดงทั่วเอเชีย และจะอยู่ที่สิงคโปร์ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น นั่นคือตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมถึงสิ้นเดือนกันยายน 2566 แฟน ๆ ที่ต้องการชมหุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของมาดามทุสโซสิงคโปร์ที่ www.madametussauds.com/singapore เพื่อซื้อตั๋วเข้าชมก่อนที่หุ่นขี้ผึ้งนี้จะเดินสายไปจัดแสดงในประเทศอื่น ๆ ของเอเชีย

เกี่ยวกับมาดามทุสโซสิงคโปร์

มาดามทุสโซสิงคโปร์ (Madame Tussauds Singapore) เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคม 2557 โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ ณ อิมเบีย ลุกเอาต์ (Imbiah Lookout) บนเกาะเซนโตซา (Sentosa) นำเสนอประสบการณ์เชิงโต้ตอบที่หลากหลาย ตั้งแต่การจัดแสดงชุด “มาดามทุสโซสิงคโปร์” (Madame Tussauds Singapore) ไปจนถึง “รูปภาพแห่งสิงคโปร์” (Images of Singapore) และการล่องเรือ “จิตวิญญาณแห่งสิงคโปร์” (Spirit of Singapore) โดยเป็นมาดามทุสโซเพียงแห่งเดียวในโลกที่เปิดให้ล่องเรือ รวมถึงโรงภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล (Marvel Universe) แบบ 4 มิติ และสุดยอดประสบการณ์ดาราภาพยนตร์! (Ultimate Film Star Experience!) ที่จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งดาราชื่อดังมากกว่า 75 คน แบ่งเป็นทั้งหมด 12 โซน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงฮอลลีวูด ไปจนถึงดาราเคป๊อป ศิลปิน นักดนตรี และนักกีฬาที่คุณชื่นชอบ ที่แห่งนี้คือสถานที่แห่งความน่าอัศจรรย์และเป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น ผู้ชมจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีแบบโต้ตอบได้ที่ชวนให้หลงใหลในทุกซอกทุกมุม!

มาดามทุสโซเปิดประตูต้อนรับแขกผู้มีเกียรติกว่า 10 ล้านคนเข้ามายังพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราทุกปี พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์กระทบไหล่บุคคลดังแบบใกล้ชิด มาดามทุสโซเปิดให้บริการใน 23 สถานที่ทั่วโลก ตั้งแต่นิวยอร์ก สิงคโปร์ อัมสเตอร์ดัม ซิดนีย์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือลอนดอน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ตลอดประวัติศาสตร์กว่า 250 ปี มาดามทุสโซได้สร้างสรรค์หุ่นขี้ผึ้งของเซเลบ ดารา และฮีโร่หลายพันคนที่ดูสมจริงราวกับมีชีวิตด้วยรายละเอียดที่แม่นยำอย่างเหลือเชื่อ เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีโอกาสยืนเคียงข้างไอดอลของตนและทำตามความฝันให้เป็นจริง!

มาดามทุสโซสิงคโปร์เปิดให้บริการเวลา 10.00-18.00 น. ของทุกวัน (รอบสุดท้ายเวลา 17.00 น.) สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตร กรุณาโทร. (65) 6715 4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.madametussauds.com/singapore/

เกี่ยวกับเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส

เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (Merlin Entertainments) เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงสำหรับครอบครัวตามสถานที่ต่าง ๆ ในฐานะผู้ประกอบการสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของยุโรปและอันดับสองของโลก ปัจจุบัน เมอร์ลินดูแลสถานที่ท่องเที่ยว 130 แห่ง โรงแรม 20 แห่ง และบ้านพักตากอากาศ 6 แห่ง ใน 25 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป เป้าหมายของเมอร์ลินคือการส่งมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่แขกกว่า 67 ล้านคนทั่วโลกผ่านแบรนด์ที่โดดเด่นและรูปแบบสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย รวมถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของพนักงานกว่า 28,000 คน (ช่วงไฮซีซัน) สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.merlinentertainments.biz

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2151373/Image_1.jpg
คำบรรยายภาพ – ฮยอนบิน นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ โพสต์ท่าเดียวกับหุ่นขี้ผึ้งของเขา (ภาพโดย มาดามทุสโซสิงคโปร์)

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2151374/Image_2.jpg

คำบรรยายภาพ – ฮยอนบิน นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ ยืนทำท่ามินิฮาร์ตข้างหุ่นขี้ผึ้งของเขา (ภาพโดย มาดามทุสโซสิงคโปร์)No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์