Sigenergy เปิดตัว SigenStor ระบบกักเก็บพลังงานขั้นสุดยอดที่ปฏิวัติวงการพลังงาน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 25 June 2023

Sigenergy เปิดตัว SigenStor ระบบกักเก็บพลังงานขั้นสุดยอดที่ปฏิวัติวงการพลังงานSigenergy เปิดตัว SigenStor 
ระบบกักเก็บพลังงานขั้นสุดยอดที่
ปฏิวัติวงการพลังงาน

Sigenergy ผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงาน เปิดตัว SigenStor ระบบกักเก็บพลังงานขั้นสุดยอดที่ปฏิวัติภูมิทัศน์อุตสาหกรรมแบบ 5-in-1 ผสานรวมอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบกระแสตรง ระบบแปลงพลังงานแบตเตอรี่ แบตเตอรี่แพ็ก และระบบจัดการพลังงานเข้าไว้ด้วยกัน มอบมาตรฐานที่เหนือชั้นด้านความอเนกประสงค์และความยืดหยุ่น

“SigenStor เป็นตัวแทนแห่งนวัตกรรมที่พลิกโฉมกระบวนทัศน์ด้านพลังงานหมุนเวียน” คุณ Tony Xu ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sigenergy กล่าว “ด้วยแนวคิดการพัฒนาที่ก้าวล้ำ เราได้ยกระดับประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ลดการสร้างคาร์บอน เสริมพลังให้กับบ้านเรือนและธุรกิจ เพื่อให้บรรลุความเป็นอิสระด้านพลังงานอย่างแท้จริง”

SigenStor ท้าทายแบบแผนของอุตสาหกรรม เพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดโซลูชันกักเก็บพลังงานโดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

โซลูชันด้านพลังงานแบบ 5-in-1 ตัวแรกในอุตสาหกรรม ติดตั้งได้ง่าย ๆ เพียง 15 นาที

SigenStor สร้างมาตรฐานใหม่ด้านประสิทธิภาพด้วยตัวเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไม่ต้องเดินสายแบตเตอรี่ภายนอก ทำให้ใช้เวลาติดตั้งเพียง 15 นาที[1] มอบประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งถึง 70% เมื่อเทียบกับโซลูชันแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังใช้ประโยชน์จากเครือข่ายอัตโนมัติของระบบและคุณสมบัติการสื่อสารอีเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการเริ่มต้นการใช้งานครั้งแรก ซึ่งรวมถึงการตั้งค่าแบบไร้สาย (Over-the-Air) เพียง 2 นาทีสุดยอดแห่งมาตรฐานพร้อมการป้องกัน 5 ชั้นเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของ Sigenergy โดยบริษัทได้มอบความปลอดภัยขั้นสูงกว่ามาตรฐานด้วยระบบที่ทนทานของ SigenStor มาพร้อมการป้องกันที่ครอบคลุมถึง 5 ชั้น ประกอบด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิขั้นสูง ถังดับเพลิงภายใน แผ่นฉนวนแอโรเจล วาล์วคลายการบีบอัด และแผ่นฉนวนที่ทนต่ออุณหภูมิสูง มอบการควบคุมเชิงรุกตั้งแต่เริ่มต้น

บริษัทแรกของโลกที่เปิดตัวแอปพลังงานซึ่งขับเคลื่อนโดยโมเดล GPT-4

Sigenergy เปิดรับศักยภาพอันไร้ขอบเขตของเอไอผ่าน mySigen App ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันปฏิวัติวงการที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเอง มอบการมองเห็นระบบที่สมบูรณ์แก่ผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอแบบอินเทอร์แอ็กทิฟ ในฐานะที่เป็นแอปพลิเคชันแรกในอุตสาหกรรมที่นำโมเดล GPT-4 มาใช้ เอไอของบริษัทจึงกลายเป็นผู้ช่วยด้านงานบริการที่ชาญฉลาดที่สุด สามารถจัดการงานต่าง ๆ ได้ เช่น การตอบคำถามและการแก้ไขปัญหา เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มหลักอย่าง iOS, Android, Windows และ MacOS มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและเป็นมิตรต่อผู้ใช้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อการควบคุมและตรวจสอบระบบพลังงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วสลับเป็นโหมดสำรองเพียง 5 มิลลิวินาที เพื่อการจ่ายไฟอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงที่ไฟฟ้าดับ SigenStor จะทำงานร่วมกับ Sigen Energy Gateway เพื่อมอบความสามารถที่เหนือชั้นในการสลับเป็นโหมดสำรองภายในระยะเวลาเพียง 5 มิลลิวินาทีสำหรับสถานการณ์แบบออนกริด และ 0 มิลลิวินาทีเมื่อใช้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า โซลูชันการจ่ายไฟแบบต่อเนื่องนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความอุ่นใจที่ไม่มีใครเทียบได้ในฐานะเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

คุณสมบัติเพิ่มเติมที่ทำให้ SigenStor กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับบ้านเรือนและธุรกิจ

หัวใจสำคัญของการออกแบบที่วางซ้อนกันได้ของ SigenStor อยู่ที่ความสามารถในการปรับขนาด โดยสามารถรองรับแบตเตอรี่ได้ตั้งแต่ 1 ถึง 6 ก้อน มอบความจุสูงถึง 48 กิโลวัตต์ชั่วโมง ตอบสนองความต้องการด้านพลังงานที่หลากหลายอย่างแท้จริง ตัวโมดูลชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากระแสตรงแบบบูรณาการของ SigenStor มอบการชาร์จที่รวดเร็ว คิดเป็นระยะทางมากกว่า 130 กิโลเมตรจากการชาร์จเพียง 1 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น SigenStor ยังรองรับ V2X มอบความสามารถในการจ่ายไฟให้แก่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระหว่างที่ไฟฟ้าดับ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีแหล่งพลังงานที่เชื่อถือได้อยู่เสมอ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SigenStor ระบบจัดเก็บพลังงานแบบ 5-in-1 ที่ที่ปฏิวัติภูมิทัศน์ด้านพลังงานหมุนเวียนได้ที่ www.sigenergy.com และเปิดรับอิสระด้านพลังงานที่แท้จริงไปด้วยกัน

เกี่ยวกับ Sigenergy

Sigenergy มุ่งพัฒนาโซลูชันพลังงานล้ำสมัยสำหรับบ้านเรือนและธุรกิจ โดยมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ระบบกักเก็บพลังงานไปจนถึงอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์และเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ทีมวิจัยและพัฒนาระดับโลกของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมชั้นนำหลายร้อยคน ต่างคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องตามวิสัยทัศน์ในการสร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น Sigenergy มีทีมขายและบริการทั่วโลก โดยตั้งเป้าที่จะเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าไว้วางใจมากที่สุดในการเดินทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ marketing@sigenergy.com

[1] เวลาในการติดตั้งสำหรับการตั้งค่าแบบ 1 (ตัวควบคุมพลังงาน / ตัวควบคุมที่จัดเก็บ) +3 (แบตเตอรี่)


รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2101630/SigenStor_5_in_1_energy_storage_system.jpg

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2101631/SigenStor_integrates_PV_Inverter_EV_DC_Charger_Battery_PCS_Battery.jpg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์